Chuyển đến nội dung chính

Võ Ngọc Phi

Tác giả Võ Ngọc Phi là một chàng trai Việt kiều, được biết đến với tư cách là người sáng lập và CEO của trang xem bóng đá Mitom một trong những địa chỉ xem bóng đá uy tín hàng đầu Việt Nam. Cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về cuộc đời tác giả, hành trình phát triển của chàng trai gốc Việt này nhé !

Đôi nét về tác giả Võ Ngọc Phi

tac gia vo ngoc phi
Võ Ngọc Phi

Võ Ngọc Phi là một chàng trai gốc Việt sinh năm 1989, có thời gian sinh sống và học tập tại Đức. Trước khi trở thành CEO của MiTom TV, anh đã từng có những thành tích tốt trong học tập. Anh sở hữu tấm bằng Công nghệ thông tin tại Aachen – trường đại học công nghệ lớn nhất tại nước Đức.

Anh được đánh giá là người tài năng, giao tiếp giỏi, có khả năng quản lý nhân sự rất tốt. Sau khoảng thời gian đi làm, tích lũy được tài chính và kinh nghiệm anh đã quyết định đứng lên khởi nghiệp để thử thách bản thân cũng như thỏa mãn đam mê của mình.

Võ Ngọc Phi và quá trình sáng lập, đồng hành cùng MiTom TV

Để thỏa mãn niềm đam mê và nắm bắt được nhu cầu của nhiều anh em yêu bóng đá, anh đã quyết định thành lập MiTom TV.

Tác giả cùng những bước chân vững vàng trên con đường thành công

Sau khi ra trường và đi làm được vài năm, anh đã chính thức khởi nghiệp và trở thành nhà sáng lập và giám đốc điều hành của MiTom TV. Với sự nỗ lực và học hỏi không ngừng nghỉ, tác giả Võ Ngọc Phi đã chèo lái con thuyền MiTom TV trở thành một trong những địa chỉ xem bóng đá trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á và Việt Nam.

Thực sự chúng ta không thể phủ nhận tài năng của chàng trai này. Sự thông minh và nhanh nhạy đã được thể hiện ngay từ khi anh còn ngồi trên ghế nhà trường qua các cuộc thi mà chính phủ Đức tổ chức.

Tác giả chứng minh năng lực làm dịch vụ công nghệ của người Việt 

Trong quá trình điều hành MiTom TV, Tác giả Võ Ngọc Phi đã cho thấy khả năng ngoại giao với nhiều khách hàng. Bên cạnh đó, khả năng quản trị cấp dưới, cũng như khả năng hoạch định vô cùng logic và chặt chẽ. Từ đó, những thành công cứ dần dần đến với MiTom TV nói chung và bản thân Võ Ngọc Phi nói riêng.

Tuy đã đạt được thành công như mục tiêu đã mong đợi nhưng anh vẫn không ngừng khám phá và đổi mới MiTom TV. Vì anh luôn muốn hướng đến những giá trị mới hơn trong công việc cũng như cuộc sống của mình.

Lý do thành lập MiTom TV

địa chỉ xem bóng đá nhanh ổn định
Mục tiêu phát triển MitomTV

Tác giả Võ Ngọc Phi xây dựng nên thương hiệu kênh phát sóng này với mục đích đem tới trải nghiệm và sử dụng tuyệt vời nhất cho người đam mê bóng đá.

Mitom TV ra đời với mục đích đem lại một địa chỉ trực tuyến đáp ứng nhu cầu những anh em đam mê bóng đá. Việc phát triển địa chỉ xem bóng đá trực tuyến trên thiết bị điện thoại giúp bạn linh hoạt hơn.

Nhiều người đã không tin vào mắt mình khi một chàng trai vẫn còn trẻ như Tác giả Võ Ngọc Phi mà đã có thể xây dựng lên một thương hiệu uy tín như vậy. Đó là nhờ vào sự học hỏi và luôn thúc đẩy bản thân tiến lên đã giúp anh và MiTom TV đạt được thành tựu như ngày hôm nay.

Định hướng phát triển MiTom TV trong tương lai

Tuy biết rằng trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ xem bóng đá trực tuyến. Nhưng trong đó có rất nhiều địa chỉ trực tuyến không uy tín, đem lại những trải nghiệm không tốt cho người chơi.

Tác giả Võ Ngọc Phi với tư cách là CEO của MiTom TV luôn muốn đặt chữ “tín” và chữ “tâm” lên hàng đầu. Anh luôn muốn đem đến những giá trị tốt đẹp nhất cho MiTom TV.

Và chỉ sau một thời gian thành lập, anh đã hoàn thành được phần lớn mục tiêu ban đầu đã đặt ra. Do đó, MiTom TV sẽ luôn nỗ lực không ngừng để mang tới cho người xem những trải nghiệm hấp dẫn nhất.

Tác giả Võ Ngọc Phi luôn muốn mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại MiTom TV. Với tầm nhìn rộng và trình độ chuyên nghiệp của anh thì MiTom TV chắc chắn sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Lời kết

Trên là những thông tin cơ bản về tác giả Võ Ngọc Phi. Mong rằng với những thông tin chúng tôi chia sẻ giúp bạn có được cái nhìn khách quan về MiTom TV.

Rate this page