Liên hệ

Admin Cộng Đồng Chia Sẻ Cách Kiếm Tiền Online 101

Gọi ngay

Ở phần trước 101 Cách Kiếm Tiền Online đã giới thiệu và hướng dẫn các bạn tổng quan về giao dịch OTC ( cách mua bán coin – tiền điện tử ) là gì rồi. Vậy hôm nay KiemTien101.com sẽ hướng dẫn các bạn quy trình mua bán coin tiền điện tử như thế nào nhé. Mọi thắc mắt các bạn có thể comment ngay bên dưới, để cộng đồng kiếm tiền online tại nhà cũng nhau hỗ trợ nha.

QUY TRÌNH GIAO DỊCH OTC

Tham gia các chợ mua bán trên các mạng xã hội Telegram, Facbook, Zalo

        Đầu tiên, bạn có thể tham gia mua bán Cryptocurrency tại các chợ đen, có thể là các nhóm trên Facebook, Telegram, Zalo, hoặc bất cứ kênh mạng xã hội nào, hiện nay không khó để tìm được một phiên chợ đen về tiền Bitcoin, ETH,….

         Vì giao dịch được thực hiện trực tiếp giữa người mua và bán nên bạn sẽ không phải chi trả phí giao dịch, hoặc nếu bạn mua bán thông qua trung gian thì sẽ mất khoản phí nhỏ, chắc chắn sẽ thấp hơn phí của sàn.

kiem tien online mua ban coin

 

Đăng yêu cầu mua/bán coin trên các chợ

       Các thành viên của các nhóm đăng thông tin về nhu cầu mua, bán, hoặc trao đổi tiền mã hóa. Nếu “khớp lệnh”, các thành viên sẽ trực tiếp giao dịch với nhau.

        Bạn sẽ thấy các dòng tin rao bán, rao mua liên tục nhảy lên trên màn hình. Giá trị các khoản giao dịch có thể lên đến cả tỷ đồng. Những giao dịch từ 1 – 3 Bitcoin ( giá thị trường gần 168 triệu đồng/Bitcoin) hoặc 20.000 – 50.000 USDT ( tương đương 20.000 – 50.000 USD, quy đổi bằng gần 500 triệu đồng đến hơn 1 tỷ đồng) thường xuyên được xác lập ngay trên nhóm chat. Không hề thua kém so với sàn giao dịch nào.

Chốt giá và số lượng

       Trước tiên bạn cần xác định sẽ lưu trữ BTC, ETH, USDT, LTC, XRP hay BCH ở đâu sau khi mua, bạn muốn mua rồi chuyển sang ví Blockchain, Coinbase, MyEtherWallet hay chuyển sang các sàn như Binance, Bittrex hay Poloniex để giao dịch với các coin khác, từ đó bạn chuẩn bị sẵn ví mà bạn muốn chuyển đến. Sau đó, bạn hãy chốt giá và số lượng. Bạn có thể mua số lượng coin lớn trên thị trường chợ đen mà không phải mất nhiều phí như ở sàn.  

Kiểm tra uy tín người bán

       Hãy cẩn thận kiểm tra những yếu tố như:

  • Tiền Crypto bạn mua có được chuyển nhượng không? 
  • Bạn xem mức giá bạn mua đã phù hợp chưa (theo nhận định của bạn)
  • Thủ tục chuyển nhượng (vấn đề này cần cẩn thận chú ý). Hiện nay có hai cách thức giao dịch: Bạn chuyển tiền cho người bán trước và chấp nhận một giấy tờ viết tay cam kết nội dung thực hiện. Hoặc bạn chọn hình thức chuyển quyền sở hữu sang tên bạn rồi mới chuyển tiền.

  • Nhận đủ tiền/coin
  • Thanh toán đúng số tiền và nội dung giao dịch với người mua/ người bán và nhận đủ tiền/coin

Kết thúc giao dịch

  • Đợi cho đến khi việc mua hoàn thành, coin đã nằm trong ví của bạn mới rời đi.

Vậy là các bạn đã có đủ kiến thức để bắt đầu kiếm tiền online bằng cách mua bán coin rồi đó. Nhưng phải thật cẩn thận khi giao dịch vì tình trạng lừa đảo có rất nhiều các bạn bạn. Nếu có thắc mắc hay comment ngay bên dưới để cộng đồng kiếm tiền Online cùng hỗ trợ. Nếu thấy hay thì chia sẻ với mọi người nhé.

Share:

Louis Bee

administrator

Louis Bee là sáng lập viên website KiemTien101.com - Cộng đồng chia sẻ cách kiếm tiền Online tốt nhất, mới nhất và bền vững nhất. Với sứ mệnh " Chia sẻ là sức mạnh ". Hy vọng mọi người cùng nhau chia sẻ để cùng nhau thành công.

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *