Chuyển đến nội dung chính

Ruby Trong Liên Quân Dùng Để Làm Gì? 5 Cách Sử Dụng Ruby

ruby trong lien quan dung de lam gi 3

Ruby trong Liên Quân dùng để làm gì ắt hẳn chỉ có ai chơi đầu game này mới hiểu rõ. Hiểu đơn giản, Ruby chính là một vật phẩm có công năng nhất lớn để bạn chơi tựa game Liên Quân. Hôm nay, chúng tôi sẽ giúp anh em hiểu rõ hơn về chức năng và lợi ích của việc sử dụng Ruby trong trò chơi này.

Cách sử dụng vật phẩm Ruby trong Liên Quân Mobile hiệu quả

Cách sử dụng vật phẩm Ruby trong Liên Quân Mobile hiệu quả
Cách sử dụng vật phẩm Ruby trong Liên Quân Mobile hiệu quả

Để sử dụng Ruby không lãng phí và có hiệu quả, bạn cần có chiến thuật riêng cho mình. Thật không phải ở đâu bạn cũng được bật mí những cách sử dụng vật phẩm Ruby hợp lý nhất cho các trận đấu Liên Quân. Ngay sau đây là top 5 cách sử dụng Ruby cực hữu ích đảm bảo chơi là thắng trong game Liên Quân:

Mua thẻ để nhân đôi vàng

Trước khi khởi động trận đấu, bạn hãy ghé vào shop “vật phẩm”, tại đó bạn có thể sử dụng Ruby đã thu tập được để mua các loại thẻ nhân 2 vàng. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng tích lũy được một số vàng khủng đồng thời có cơ hội mua được thêm nhiều tướng. Đặc biệt, các vị trí trên bản đồ của bạn còn được nâng cấp bảng ngọc ngay lập tức.

Để mua và sở hữu các thẻ nhân đôi vàng và sử dụng hợp lý, bạn cần tính toán lượng Ruby hiện đang sở hữu để mua. Thông thường, để có thể mua thẻ nhân đôi vàng người chơi cần cung cấp khoảng 50 Ruby. Lưu ý, bạn hãy sử dụng đúng mục đích để tránh trường hợp lãng phí Ruby.

Ruby trong Liên Quân dùng để làm gì? Mua thẻ game để nhận gấp 2 kinh nghiệm

Để giúp những tay chơi mới trải nghiệm game đạt được cấp độ tối đa nhanh nhất, bạn nên ưu tiên sử dụng Ruby. Tuy nhiên, chỉ nên sử dụng khi người chơi không có nhiều thời gian để chơi nhiều trận đấu để học hỏi kinh nghiệm. 

Đối với các cấp độ dưới mức 30 có thể sử dụng Ruby để tích lũy mua thẻ nhân đôi kinh nghiệm. Sau mỗi trận đấu diễn ra, bạn sẽ được X2 kinh nghiệm để thăng cấp bậc được nhanh nhất.

Mở thêm bảng ngọc cho các vị tướng trong Liên Quân

Để tăng thêm khả năng chiến thắng trong game Liên Quân, việc trang bị đầy đủ bảng ngọc cho tướng là vấn đề rất quan trọng. Mỗi vị tướng khác nhau tương ứng với những bảng ngọc khác nhau. Bạn sẽ cần trang bị đầy đủ bảng ngọc trước khi đưa tướng xuất trận để tăng thêm phần trăm chiến thắng.

Mở thêm bảng ngọc cho các vị tướng trong Liên Quân
Mở thêm bảng ngọc cho các vị tướng trong Liên Quân

Thật tuyệt vời, bạn có thể dùng số Ruby mình có được sau khi tích luỹ được để trang bị vào những bảng ngọc. Chỉ từ khoảng 400 Ruby, bạn đã có thể mang lại cho mình những vị tướng cực chiến với những bảng ngọc khác nhau. Từ đó giúp gia tăng khả năng thắng đậm trong các trận đấu.

Mua các gói tướng vĩnh viễn 

Một số gói tướng cơ bản trong game Liên Quân có thể kể đến như: Toro, Guldur,… có thể mua được bằng Ruby. Với mức giá từ khoảng 50 Ruby là bạn đã mua được một số gói tướng. Việc này nhằm giúp bạn tiết kiệm một khoản vàng đáng kể để phục vụ vào những việc khác.

Mua vé quay siêu cấp

Ngoài việc tham gia vào các chương trình để sở hữu vé quay kho báu, bạn nên tích lũy nhiều Ruby để chơi vòng quay may mắn. Hằng ngày, hãy dùng Ruby mua vé quay kho báu siêu cấp tại shop để có thể sở hữu những vật phẩm từ tướng hay mảnh ngọc.

Việc làm này sẽ giúp người chơi tiết kiệm được thời gian tham gia các sự kiện khuyến mãi để săn được vé quay. Đây là cách tiết kiệm chi phí hữu hiệu nhất để dùng vàng mua vật phẩm.

Hướng dẫn cách nhận ruby và cày ruby trong game Liên Quân cực hiệu quả

Hướng dẫn cách nhận ruby và cày ruby trong game Liên Quân cực hiệu quả
Hướng dẫn cách nhận ruby và cày ruby trong game Liên Quân cực hiệu quả

Cày Ruby luôn là một thủ thuật chơi game Liên Quân không hề dễ dàng và khiến nhiều người phải dành thời gian tìm hiểu. Nhưng hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những cách nhận Ruby cực dễ trên hầu hết các thiết bị điện tử, kể cả các dòng máy cũ:

  • Tham gia Sổ Sứ Mệnh để nhận Ruby: Khi hoàn thành Sổ Sứ Mệnh, bên cạnh nhận được nhiều món quà giá trị, bạn còn được thưởng từ 50 đến 100 Ruby mỗi ngày. Nếu chuyên cày những thử thách khó, số lượng Ruby nhận lại sẽ càng nhiều hơn. Sau mỗi mùa Liên Quân, các tay chơi chuyên nghiệp sẽ thu lại khoảng 1500 – 2000 Ruby.
  • Cày Ruby bằng cách hoàn thành nhiệm vụ: Cày nhiệm vụ để thu tiền áo vốn đã là cách thức rất phổ biến trong game Liên Quân. Khi thực hiện nhiệm vụ, bạn vừa tích lũy được kỹ năng chơi game và thu thập được vật phẩm quý. Đây là cơ hội rất tốt để anh em thể hiện bản thân và giành nhiều cơ hội thắng.
  • Cày Ruby bằng cách mời bạn bè tham gia game: Việc tận dụng mối quan hệ xung quanh để tham gia chơi game để kiếm Ruby thực sự rất có công dụng. Khi mời gọi được thêm người chơi Liên Quân, bạn sẽ được tặng một số lượng Ruby nhất định. Đây là cách kêu gọi đồng minh hiệu quả mà khi càng nhiều người đấu trí bạn sẽ thu lại lượng Ruby càng khủng.

Lời kết

Chắc chắn qua bài viết này, các bạn đã hiểu về vật phẩm Ruby trong Liên Quân dùng để làm gì rồi phải không nào? Hy vọng bằng những thông tin chúng tôi vừa cung cấp, bạn sẽ biết cách kiếm thêm Ruby nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Rate this post

Không có bình luận nào!

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.