Chuyển đến nội dung chính

Nằm mơ thấy rắn cắn đánh con gì chuẩn? Điềm tốt hay xấu?

Nằm mơ thấy rắn cắn đánh con gì chuẩn? Điềm tốt hay xấu?

Đối với anh em lô đề, việc nằm ngủ mơ thấy hiện tượng, sự vật nào đó càng chi tiết càng quan trọng. Bởi đây sẽ là căn cứ để anh em tự tin hơn khi đánh con đề may mắn vào ngày hôm sau. Vậy, nằm mơ thấy rắn cắn đánh con gì chuẩn? Mơ thấy rắn là điềm lành hay dữ? Tất cả sẽ được các chuyên gia của Mitom TV chúng tôi giải đáp cụ thể ngay dưới bài viết sau.

Nằm mơ thấy rắn cắn đánh con gì chuẩn? Điềm tốt hay xấu?
Nằm mơ thấy rắn cắn đánh con gì chuẩn? Điềm tốt hay xấu?

Nằm mơ thấy rắn cắn đánh con gì chuẩn?

 • Mộng thấy con rắn cắn chung chung: Tham khảo con số 32-42-72 vào ngày hôm sau.
 • Mộng thấy con rắn bò vào bên trong nhà: Tham khảo con số 22-23-30 vào ngày hôm sau.
 • Chiêm bao thấy con rắn chết: Tham khảo con số 43 vào ngày hôm sau.
 • Mộng thấy con rắn cắn vào mông: Tham khảo con số 72 vào ngày hôm sau.
 • Mơ thấy rắn cắn chết người: Phang ngay con số 71.
 • Mộng thấy rắn cắn chân: Phang ngay con số 68.
 • Mộng thấy con rắn ăn chuột: Phang ngay con số 54.
 • Chiêm bao thấy con rắn chui vào lưng: Phang ngay con số 75.
 • Mộng thấy con rắn thần: Phang ngay con số 78.
 • Mộng thấy con rắn màu vàng bò vào nhà: Phang ngay con số 84.
 • Nằm mơ thấy bản thân đang ăn thịt rắn: Phang ngay con số 52.
 • Mộng thấy con rắn màu xanh dương: Phang ngay con số 61.

Cùng chuyên gia giải mã giấc mơ thấy rắn cắn lành hay dữ?

Với chia sẻ ở mục trên có thể thấy giấc mộng thấy rắn cắn rất đa dạng. Vậy nên, điềm báo của mỗi giấc mơ thấy rắn cắn cũng khác nhau. Cụ thể:

Mộng thấy rắn cắn tốt hay xấu?

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ, nằm ngủ và mộng thấy rắn cắn người chính là điềm báo xấu về sức khỏe của chủ nhân giấc mơ. Vậy nên, thời gian này, bạn nên khám sức khỏe định kỳ và chú ý hơn đến sức khỏe bản thân. Nếu thấy trong người khó chịu hoặc có các dấu hiệu bất ổn. Anh em nên chủ động tìm gặp bác sĩ để được thăm khám và theo dõi sức khỏe kịp thời.

Mộng thấy rắn cắn tốt hay xấu?
Mộng thấy rắn cắn tốt hay xấu?

Xem thêm: Các cặp đôi trong Liên Quân được fan đẩy thuyền nhiệt tình

Mơ thấy con rắn cắn người thân tốt hay xấu?

Với giấc chiêm bao thấy người thân của mình bị rắn cắn là điềm báo tốt cho bạn mà còn cả gia đình nhỏ. Các chuyên gia dự đoán, nằm ngủ và thấy rắn cắn người thân tức gia đình bạn sắp đón nhận tin vui.

Có thể đến từ cặp đôi nào đó vừa mới kết hôn và có baby. Hoặc nếu gia đình bạn vừa mới có một thành viên qua đời, điềm báo tương lai gần gia đình bạn sẽ được nhìn thấy người đó. 

Mộng thấy bản thân bị con rắn cắn không chảy máu

Đây là giấc mộng điềm báo về công việc của chính bạn. Thời gian sắp tới, bạn sẽ gặp nhiều thách thức và biến động trong công việc. Tuy nhiên, nếu bạn kiên cường, nỗ lực vượt qua sẽ không có điều gì hạ gục bạn.

Khi vượt qua thử thách đó, bạn sẽ gặt hái được thành công. Sớm hoàn thành được mục tiêu, kế hoạch mà bản thân đã vạch ra ngay từ đầu. Có công mài sắt có ngày thành kim, thành quả ngọt ngào sẽ sớm đến với bạn.

Mộng thấy bản thân bị rắn độc cắn

Nếu một ngày nào đó, bạn nằm ngủ và mộng thấy mình bị rắn độc cắn. Đây là điềm báo xấu, bạn đang có người nào đó đang chực chờ bạn sai sót để có những hành động công kích, tấn công. Vậy nên, bạn cần phải thật cẩn trọng với các mối quan hệ xã hội đó. Tuyệt đối không được quá tin tưởng, cả tin vào những người lạ, mối quan hệ mới.

Mộng thấy bản thân bị rắn độc cắn
Mộng thấy bản thân bị rắn độc cắn

Chiêm bao thấy con rắn vàng cắn

Nếu bạn nằm ngủ và mộng thấy con rắn vàng cắn tức điềm báo công việc sắp tới của bạn sẽ khó khăn. Thực tế, sự xáo trộn này không rạch ròi, không hẳn là tiêu cực cũng không tích cực.

Việc quan trọng bạn cần làm lúc này chính là tập trung vào phát triển công việc bản thân. Đồng thời phải nhanh chóng vạch ra mục tiêu, phương hướng rõ ràng. Dù thực tế bạn đang làm được việc, được cấp trên coi trọng song đừng quá chủ quan. 

Hy vọng bài viết đã cho anh em câu trả lời chính xác rằng nằm mơ thấy rắn cắn đánh con gì may mắn? Nếu còn điều gì thắc mắc, anh em vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau để được chuyên gia giải mã.

Rate this post

Không có bình luận nào!

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.