Liên hệ

Admin Cộng Đồng Chia Sẻ Cách Kiếm Tiền Online 101

Gọi ngay

Hiện nay trên thị trường MMO (Make Money Online) đang chấn động nền tảng tiếp thị liên kết mới là Sales68. Tuy chỉ mới ra mắt thị trường, nhưng lượt user tăng lên khủng khiếp. Thu hút đông đảo cộng đồng MMO tham gia kiếm tiền online với tiếp thị liên kết Sales68.

Điều đó cho thấy sức nóng và sức nặng của những tính năng đặc biệt, doanh thu và lợi ích khi kinh doanh kiếm tiền Sales68 mang lại cho người dùng nhiều như thế nào. Và điều đó cho thấy rằng Sales68 chính là đối thủ cạnh tranh rất lớn khiến đối thủ phải dè chừng so với các nền tảng của họ.

Kinh doanh kiếm tiền online 2021 với tiếp thị liên kết Sales68 cực hot trên thị trường MMO

Kiếm tiền online Sales68 là gì?

Tiếp thị liên kết là hình thức kiếm tiền hoa hồng bằng cách quảng bá sản phẩm của người khác. Bạn tìm thấy một sản phẩm bạn thích, quảng bá nó cho người khác và kiếm được một phần lợi nhuận cho mỗi lần bán hàng mà bạn thực hiện. Tại Sales68, sẽ hỗ trợ hệ thống Affiliate chuyên nghiệp giúp cho cả Publisher và Advertiser tiếp cận nhiều nguồn khách hàng hơn với các chiến dịch và các công cụ Marketing nổi bật.

Bằng cách gán các link sản phẩm đã được tạo qua Sales68 và khi khách hàng nhấp vào link đó hoàn thành hết tất cả thủ tục mua hàng thì bạn chỉ việc ngồi nhận tiền hoa hồng thôi.

Ngoài ra, Sales68 còn cung cấp cho mọi người những tool marketing hoàn toàn miễn phí để tích hợp bộ công cụ Marketing mạng xã hội để hỗ trợ các Affiliater đi quảng bá sản phẩm một cách tối ưu nhất và kêu gọi cộng đồng tham gia cho doanh nghiệp của mình để phát triển kinh doanh.

Tiện ích của Tiếp thị liên kết Sales68

Ngoài việc tham gia kiếm tiền trên nền tảng tiếp thị của Sales68 bằng hình thức gán link nhận hoa hồng thì Sales68 còn mang đến cho các bạn rất nhiều trải nghiệm khác giúp bạn tăng độ tương thích, tỷ lệ chuyển đổi và phát triển cho việc kinh doanh của bạn dễ dàng hơn.

Tiện ích sales68 free

Sales68 mang đến cho các bạn những bộ Tool Marketing hoàn toàn miễn phí thay vì bạn phải trả một số tiền ra để dùng nó, mà bạn vẫn chưa hoàn toàn trải nghiệm được cách dùng hoàn toàn. Thì đây là hệ thống cung cấp miễn phí các tool cho Publisher hỗ trợ cho việc quảng cáo kinh doanh sản phẩm của họ.

Để sử dụng những tool này miễn phí thì các bạn vào Đăng ký Trang chủ tool để trải nghiệm, và khi đăng nhập thành công sẽ hiện ra như dưới hình này.

Công cụ tool marketing hỗ trợ Publisher quảng cáo sản phẩm kinh doanh kiếm tiền online 2021 hiệu quả

Tool Facebook

– Seeding comment trong tất cả các group đã tham gia, chọn lọc ngẫu nhiên các bình luận để seeding trong 10+ bài viết mới nhất.

Tool Telegram – Bot Telegram

– Tool Telegram là một công cụ nhằm giúp hỗ trợ việc gửi tin nhắn tự động tới một danh sách người dùng số lượng lớn. Bạn có thể thêm danh bạ từ một file csv với số lượng lớn. Ngoài ra bạn có thể xuất danh sách bạn bè sang file csv. Bên cạnh đó người dùng có thể thêm danh sách người dùng vào group, gửi tin nhắn cho người dùng, group (có đặt lịch hẹn tự động gửi nhiều lần).Tạo và cấu hình bot quản lí nhóm Telegram và thu thập được các tệp dữ liệu của khách hàng.

– Bot Telegram là một công cụ giúp người dùng tạo mới và cấu hình một con BOT trong Telegram nhằm mục đích tự động trả lời tin nhắn khi có người dùng trò chuyện.

Tool Zalo

– Sử dụng song song nhiều tài khoản Zalo

– Gửi lời mời kết bạn đến danh sách số điện thoại đã được lưu thành file tệp khách hàng

– Mời file tệp khách hàng hoặc bạn bè vào nhóm chat

– Quét người dùng trong group chat

– Nhắn tin với người dùng trong group chat

– Nhắn tin tới bạn bè, nhóm chat có đặt lịch hẹn giờ tự động gửi.

Tài liệu hướng dẫn

– Đây sẽ là tài liệu cung cấp cho các bạn các dữ liệu về hướng dẫn sử dụng của các tool – bot trên các social.

Chiến dịch hấp dẫn

chiến dịch tiếp thị liên kết sales68 với hoa hồng cực cao

Đây là một trong những chiến dịch hấp dẫn với mức hoa hồng cao. Ngoài ra, còn đa dạng chiến dịch như Khóa học, Du Lịch, Tài Chính, Sản Phẩm Vật Lý , E-com..v.v và nhiều chiến dịch hoa hồng cực cao lên đến 25%

Tin đồn “Sales68 lừa đảo Publisher?”

Kiem tien online 101 chia sẻ với các bạn rằng: tất cả các trang nền tảng Tiếp thị liên kết – Affiliate Marketing dù là nền tảng đã có từ lâu hay mới ra mắt đều mang xu hướng phát triển mô hình MMO cho những người kiếm tiền online tại nhà hay bất cứ lúc nào rảnh.

Rất hiếm, dường như là chưa bao giờ có nền tảng tiếp thị liên kết nào lừa đảo publisher. Vì chẳng ai mà rảnh dành ra rất rất nhiều thời gian để tạo trang tiếp thị liên kết để đi lừa đảo các bạn cả, nên các bạn đừng lo tiếp thị liên kết Sales68 lừa đảo Publisher nhé.

Hiện nay, Sales68 có lượng user liên tục tăng theo từng tháng. Cho thấy rằng, sức nóng của việc kiếm tiền online ngày càng cao. Và nền tảng sales68 luôn cập nhật nhiều chiến dịch mới, đa dạng và hoa hồng lúc nào cũng ở mức cao nhất có thể.

Đối tác và Điểm vượt trội

Đối tác sales68

Sales68 nhận được sự hợp tác từ một số đối tác rất có uy tín cùng với mong muốn đưa trang tiếp thị liên kết này mở rộng thật mạnh mẽ, và trong top hàng đầu trang Affiliate Việt Nam.

đối tác tin cậy cho các chiến dịch có hoa hồng cực cao của kiếm tiền online tiếp thị liên kết sales68

Điểm vượt trội

Ở nền tảng tiếp thị liên kết Sales68 vượt trội hơn các nền tảng khác rất nhiều. Vì đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, nên Sales68 hiểu được insight của Publisher nên đã tối ưu hóa và thêm tiện ích cho trang rất nhiều, sử dụng cách dễ dàng, tránh gặp rủi ro cao.

Tiếp thị liên kết sales68 - Affiliate Marketing kiếm tiền online hiệu quả tại nhà

Bộ Tool Marketing tiện lợi giúp cho các Publisher tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng trên các nền tảng mạng xã hội hot, tăng Traffic tăng tương tác hiệu quả. Gia tăng hiệu quả Marketing trên các nền tảng mạng xã hội hot nhất hiện nay.

Hỗ trợ liên kết hợp tác chiến dịch

Bạn chỉ cần gửi mail về thông tin sản phẩm của bạn và chờ bên Sales68 phản hồi. Hoặc các bạn có bất cứ vấn đề thắc mắc gì cần được giải đáp thì hãy gửi mail theo mẫu sau:

Hợp tác

Email: [email protected]

Tiêu đề: [SALES68]_[HỢP TÁC CHIẾN DỊCH]_[TÊN SẢN PHẨM]

Hỗ trợ khác

Email: [email protected]

Tiêu đề: [SALES68]_[HỖ TRỢ]_[TÊN]

Kết

Thị trường kiếm tiền online đang ngày càng nóng, trong năm 2021 tới sẽ có sự cạnh tranh lớn hơn. Vì thế, bây giờ các bạn chưa bắt đầu thì mất đi cơ hội rất lớn.

Sales68 cũng vậy, hiện tại đang mở ra rất nhiều chiến dịch và ưu đãi cực tốt. Hãy đăng ký tài khoản Sales68làm theo hướng dẫn đăng sớm để chiếm được thị phần cho mình, phát triển trở thành cây hệ thống với mức thu nhập khủng.

Đảm bảo với các bạn khi tham gia nền tảng tiếp thị liên kết Sales68 này sẽ mang lại cho bạn mức thu nhập ổn định và không lo gặp rủi ro hay bất cứ lừa đảo nào cho người dùng.

Hãy share cho mọi người cùng tham gia và luôn theo dõi kiemtien101 để hiểu thêm nhiều kiến thức hay nhé.

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *