Liên hệ

Admin Cộng Đồng Chia Sẻ Cách Kiếm Tiền Online 101

Gọi ngay

Hiện nay, trên thị trường kinh doanh online hay còn gọi là cộng đồng MMO (Make Money Online) đang rất quan tâm tới việc kiếm tiền online làm sao cho hiệu quả, không bị lừa đảo, hay những rủi ro cần tránh khi làm MMO để công việc thuận tiện hơn.

Bên cạnh đó, nhờ vào các thị hiếu và sự phát triển của MMO. Nên có rất nhiều trang mạng hướng dẫn kiếm tiền online ra đời ồ ạt, khiến cho mọi người có quá nhiều nguồn và không biết nên tin và học hỏi ở trang nào là uy tín.

Trang kiemtien101 ra đời cũng vì lí do như thế thế, nằm trong số những trang tiên phong của lĩnh vực này. Mình sẽ chia sẻ về trang của cộng đồng kiếm tiền onlinekiemtien101.com” tới các bạn và đánh bật suy nghĩ rằng Kiếm tiền online 101 có lừa đảo hay không?

kiemtien101.com trang dữ liệu, tài liệu chia sẻ về kiến thức kiếm tiền online hiệu quả - mẹo - tips cho MMO

Kiemtien101 là gì?

Kiemtien101 được ra mắt vào thời gian cuối 2019 – đầu năm 2020. Với tinh thần chia sẻ đến các cộng đồng người tham gia MMO có những kiến thức kiếm tiền, những hướng dẫn tận tình, đơn giản và trung thực nhất.

Sứ mệnh của kiemtien101 là trải nghiệm thực tế tất cả những thứ có thể giúp cộng đồng kiếm ra tiền một cách hiệu quả, uy tín, đơn giản cho mọi người, kể cả những người bận rộn, hay những bà mẹ bỉm sữa ở nhà mà mang lại lợi nhuận rất cao.

Ngoài ra, không chỉ luôn tập trung vào các nền tảng kiếm tiền như: tiếp thị liên kết – Affiliate Marketing, bán hàng trên trang lớn Amazon, bán hàng online bắt đầu bằng áo thun mà còn mở rộng ra đến các Social Media (Truyền thông xã hội) từ Facebook, Instagram, Tiktok để đạt được sự đa dạng hóa cho trang web và người đọc cảm thấy không bị nhàm chán, có động lực để làm MMO.

Trang chủ kiemtien101 với những bài viết chia sẻ kiến thức kiếm tiền online ở nhiều nền tảng trang mạng xã hội hiệu quả, uy tín, chất lượng cao

Sản phẩm của kiếm tiền online 101

Như mình cũng đã nhắc đến ở phần trên. Sản phẩm của kiemtien101 mang đến là các nền tảng có thể kiếm ra tiền, cách đơn giản, hoa hồng cao, không phải cọc tiền trước hay bất cứ thứ gì.

Đặc biệt hơn, giúp những doanh nghiệp nhỏ hay cá nhân kinh doanh bán hàng online lẻ có thể kiếm tiền được từ các trang xã hội cách hiệu quả, thu hút được lượng tương tác cao và có các tips để giữ chân khách hàng và duy trì lượt theo dõi cho kênh bán hàng.

Kiếm tiền online hiệu quả qua trang kiemtien101

Sau gần một năm hoạt động, trang kiếm tiền online 101 đã ngày càng được lớn mạnh và được sự trào đón từ các bạn đọc giả, các bạn có tinh thần, đam mê về lĩnh vực kiếm tiền qua các bài nghiên cứu của 101. Khi các bạn đăng nhập kiemtien101.com sẽ xuất hiện trang chủ như trên, có thanh công cụ được phân chia theo 4 nội dung để các bạn dễ dàng tìm được thứ bạn đang quan tâm.

Mẹo bán hàng online

Khi các bạn nhấp chuột vào 4 mục chủ đề ở trên thanh công cụ sẽ hiện ra các bài nghiên cứu liên quan của mục đó.

kiemtien101 hướng dẫn mẹo bán hàng online

Click bài viết:

Mẹo đăng ký tài khoản bán hàng trên Amazon

Mẹo bán hàng trên Facebook

Mẹo bán hàng qua Google Shoping

Mẹo kinh doanh bán áo thun

Tài chính

kiếm tiền online 101 hướng dẫn cách kiếm tiền online bằng tiền điện tử

Click tham khảo: Cách kiếm tiền online bằng giao dịch OTC

Marketing online

Kiếm tiền marketing online từ các công cụ trang xã hội hot hiện nay

Click tham khảo:

Thủ thuật SEO đón đầu 2021

Tiếp thị liên kết Masoffer, Accesstrate D2C cho người mới, Leadbit đón đầu 2021,….

Công cụ Marketing online Instagram,…..

Mẹo quảng cáo Instagram, Quảng cáo trên facebook mà không bị chặn,…

Marketing TikTok ứng dụng nổi đình đám cho giới trẻ

Cách kiếm tiền khác

101 cách kiếm tiền hiệu quả từ các nền tảng thực tế, uy tín

Một trong những cách kiếm tiền phổ biến hiện nay là Drop Shipping, rất dễ cho các bạn trẻ làm, không cần kinh nghiệm, không cần vốn mà vẫn làm giàu được. Ngoài ra, còn nhiều hình thức kiếm tiền khác nữa, các bạn vào trang chủ của kiếm tiền online 101 để đọc và thực hành theo nhé.

Thành tích

Hiện nay, khi các bạn search tìm kiếm trên Google về các bài nghiên cứu kinh tế, kinh doanh qua tiếp thị liên kết Affiliate hay kinh doanh qua các trang nền tảng social media (Facebook, Instagram, TikTok, Spotify, Youtube,…) thì thật vui mừng là các bạn sẽ dàng bắt gặp các bài do kiemtien101 chia sẻ được lọt vào trong những trang đầu của Google.

Xếp hạng bài trên Google

Leadbit hạng 6 trang 1 Google của kiemtien101 chia sẻ
Tiếp thị liên kết Leadbit hạng 6 trang ĐẦU Google
Masoffer hạng 12 Google của Kiemtien101 chia sẻ
Tiếp thị liên kết MasOffer trang 2 Google

Group cộng đồng

Một trang chuyên về MMO thì không thể nào thiếu được cộng đồng của mình. Vì thế mà, Kiemtien101 đã xây dựng cộng đồng riêng cho mình, để bổ trợ cho trang vững mạnh hơn, có sự tin tưởng vào kiếm tiền online, mà nhiều người vẫn còn hoài nghi lừa đảo chưa tin vào điều “ngồi nhà mà cũng ra tiền”.

Thì kiemtien101 sẽ trả lời cho bạn qua những group cộng đồng hiện nay đã xây dựng được (Facebook, Telegram,…), số lượng người có thể không đạt tới chục ngàn, trăm ngàn người, nhưng đảm bảo với các bạn rằng sự chọn lựa, chắt lọc thành viên tham gia group rất kĩ và chất lượng. Mục đích chỉ muốn nhắm đến sự uy tín, lâu dài cho người trong cộng đồng.

Group cộng đồng kiếm tiền online 101 uy tín, đẳng cấp, chất lượng
Cộng đồng kiếm tiền online Facebook
Group cộng đồng kiếm tiền online Affiliate uy tín, đẳng cấp, chất lượng 101
Group cộng đồng Affiliate và MMO 101 trên Telegram

Mình có nghiên cứu đến các nhóm kiếm tiền online khác, thật sự số lượng thành viên của họ gấp gần chục lần so với group của mình, nhưng chất lượng và sự kiểm soát bài đăng, nội dung chưa cao. Có nhiều hình thức lừa đảo trá hình, kiếm tiền mà “tiền mất tật mang” chứ chẳng ra đồng nào; những mánh khóe để lừa gạt cộng đồng mất tiền như là đăng kí số tài khoản ngân hàng này ngân hàng kia nhận được tưng đây tiền, hay momo kiếm tiền,…nhưng thật ra những cái đó chưa có căn cứ uy tín đâu.

Kiếm tiền 101 có lừa đảo không?

Công ty thành lập

Cộng đồng kiếm tiền 101 được thành lập bởi Công Ty TNHH Đầu Tư và Giải Pháp Công Nghệ ePlus. Nhằm giải quyết vấn đề kinh tế đang rơi vào khủng hoảng khi đầu năm 2020 chịu trận cơn dịch Covid, mọi hoạt động kinh tế đều đóng băng và tạm hoãn. Giúp mọi người có thể tự kinh doanh tại nhà bằng những hình thức đơn giản nhất, ai cũng có thể làm.

Quản lý chặt chẽ

Trang chia sẻ kinh nghiệm kiemtien101 được thực hiện quản lí rất chặt chẽ, sàng lọc nội dung chân thực cao trước khi cho ra một bài nào đó để cộng đồng tham khảo, thực hiện.

Ngoài ra, các trang xã hội cộng đồng thuộc kiemtien101 cũng thế. Khi một cá nhân nào đó muốn chia sẻ, kêu gọi kinh doanh chung thì các bài đó đều được xem duyệt, chọn lọc nội dung phù hợp với định hướng của nhóm. Sau đó, thì mới được phép duyệt công khai lên bài cho cộng đồng. Và còn có các quy tắc nhóm khác như: không share link bán hàng lừa đảo, không gắn link nội dung kém chất lượng trong bài đăng, bài đăng không có tính khả thi cho người dùng,…

Đội ngũ

Đội ngũ của cộng đồng kiếm tiền 101 được đào tạo về các mảng bài bản. Nắm rõ về MMO, Affiliate Marketing và được chạy thực hành các nền tảng kiếm tiền trước khi chia sẻ bài. Để mang lại hiệu quả tốt nhất, và cũng như là tính khả thi cao của một người đã từng trải nghiệm. Sẽ biết được những sai lầm, những cái cần tránh hay là tips hay để cùng nhau phát triển.

Lợi ích kiemtien101 mang lại

Việc thành lập ra kiếm tiền 101 thì tất nhiên điều chúng tôi muốn là mang lại lợi ích cho mọi người, nhất là người đam mê kiếm tiền, những người bận rộn đều có thể kiếm được. Đặc biệt hơn, là trong hoàn cảnh dịch bệnh hiện nay, vẫn có thể đảm bảo được kinh tế gia đình và phát triển song hành sau này.

Các bạn sẽ được hỗ trợ những thắc mắc trong thời gian ngắn nhất. Luôn phản hồi các bạn hết mức có thể, tương tác với mọi người.

Ngoài những bài đăng, chúng tôi còn đóng góp một kênh Youtube riêng, cũng trình bày các sản phẩm kiếm tiền để mọi người có đa dạng tính chất để tham khảo cao hơn.

Kênh Youtube kiếm tiền 101 uy tín, chất lượng, hiệu quả

Đây là kênh youtube của cộng đồng, cũng mới được lập ra thôi vì một số bạn yêu cầu thêm. Vì thế, để kênh được lớn mạnh hơn nữa, tiếp cận tới cộng đồng cao mong các bạn sẽ cho chúng mình một Subscribe để ủng hộ tinh thần nhé.

Sản phẩm mới

Nhờ những thành tựu đã đạt được trong thời gian qua. Sự đam mê, nhiệt huyết với nền tảng kiếm tiền online. Thì kiemtien101 vừa mới ra mắt một trang Tiếp thị liên kết Sales68, đây là trang liên kết tiếp thị do công ty ePlus điều hành. Với mục tiêu mong muốn sẽ trở thành trang tiếp thị liên kết xu hướng hàng đầu Việt Nam.

Sales68 nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu việt nam

Ở trang này, các bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều dịch vụ hữu ích giúp cho việc kinh doanh của bạn trở nên phát triển hơn nhờ các tool marketing, tất cả đều là FREE nhé.

Ngoài ra, việc liên kết sẽ dễ hơn các nền tảng khác, hoa hồng thực nhận cao hơn và chế độ cây quản lí của bạn chuyên nghiệp hơn, việc theo dõi tiến trình hoạt động trở nên thuận tiện. Đây là điểm cộng rất lớn của Sales68 được tích hợp lại mà các nền tảng tiếp thị liên kết khác chưa có được.

Đề xuất: Kiếm tiền online 2021 với Tiếp thị liên kết Sales68

Kết

Qua những chia sẻ trên của mình, mình khẳng định rằng việc kiemtien101 hướng đến cộng đồng đều mang theo các điều tích cực, rõ ràng và uy tín đặt hàng đầu. Không có sự lừa đảo, trá hình nào hết. Nhờ thế, mà kiem tien online 101 mới nhận được yêu mến của mọi người cho tới ngày hôm nay và được phát triển ngày càng lớn rộng như thế này.

Mọi thứ chia sẻ, đó đều là những trải nghiệm rất mới cho các bạn. Vì kiemtien101 đã lường trước mọi thứ khi tiến tới việc kinh doanh online nên có rất nhiều điều tại đây giúp các bạn vượt qua, tránh khỏi những sai lầm khi làm MMO.

Cảm ơn các bạn đã đọc, hi vọng các bạn luôn ủng hộ kiemtien101 như điều các bạn vẫn đang làm bây giờ. Chúc các bạn thành công.

Share:

editor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *