Liên hệ

Admin Cộng Đồng Chia Sẻ Cách Kiếm Tiền Online 101

Gọi ngay

Ắt hẳn là nhiều bạn khi mới tham gia Affiliate Marketing với Accesstrade đều cảm thấy có chút rối rắm và không biết làm gì tiếp theo sau khi đã tạo được tài khoản. Đặc biệt , mình nhận được nhiều câu hỏi rằng “ Làm chiến dịch Accesstrade shopee như thế nào vậy?” , “tại sao mình đăng ký affiliate Shopee trên Accesstrade mãi không được ? ” . Bởi vì đại đa số các bạn Affiliater mới biết về tiếp thị liên kết đều là qua câu chuyện dán link sản phẩm shopee lên FB, Instagram ,Youtube và tiền tự chảy vào túi khi có người mua .Thực tế thì có dễ như vậy không ?

Nền tảng tiếp thị liên kết Accesstrade

Giới thiệu sơ qua một chút về Accestrade là gì, thì đây là nền tảng khá tiếp thị liên kết nổi tiếng và đáng tin cậy của Interspace Việt Nam – công ty liên doanh bởi Tập đoàn MOG Việt Nam và Interspace Nhật Bản. Thế nên đối với một số bạn còn nghi ngờ Accesstrade lừa đảo hay không thì có thể an tâm đây là một tập đoàn lớn có sự minh bạch cao.

accesstrade có lừa đảo ko

Nếu bạn chưa rõ về tiếp thị liên kết affiliate marketing là gì và còn mơ hồ với mô hình này thì bạn có thể tham khảo 2 bài đọc dưới đây trước khi bắt tay vào kiếm tiền với Accesstrade

Đề xuất : Kiếm tiền online 2021 với Tiếp thị liên kết Affiliate Marketing
Đề xuất : 10 Sai lầm khi tham gia tiếp thị liên kết
Đề xuất : Tiếp thị liên kết là đa cấp lừa đảo???

Cách khai báo thông tin tài khoản dành cho người không có website

Lưu ý, đây là bài hướng dẫn cho các bạn newbie không có website còn loay hoay , còn các publisher có website và traffic thì chỉ cần khai báo website là đã dễ dàng được duyệt rồi

Đầu tiên để làm tiếp thị liên kết accesstrade shopee, bước khai báo thông tin tài khoản của bạn khá quan trọng vì khi bạn đăng ký các chiến dịch chờ duyệt như Lazada , tiki , Accesstrade sẽ duyệt xem thông tin tài khoản của bạn để xem bạn có phải là 1 publisher tiềm năng không. Quá trình này mất tầm 1 2 tháng, thế nên bạn cũng không cần phải ngạc nhiên khi mà chờ mãi không thấy mail báo gì cả.

Để khai báo được tài khoản, mình khuyến khích bạn nên đi qua kênh Accesstrade D2C dành cho người mới . Đăng ký hoặc đăng nhập ( nếu đã tạo tài khoản accesstrade rồi ) tại đây : Đăng nhập – đăng ký D2C accesstrade

LƯU Ý : nếu bạn đã có tài khoản và đã bị từ chối duyệt shopee thì bạn nên đăng ký lại 1 tài khoản khác theo hướng dẫn của mình, đi qua link giới thiệu phía trên của mình thì sẽ không bị từ chối duyệt nữa mà shopee sẽ duyệt ngay cho bạn.

accesstrade d2c đăng ký

Đây là mẫu đăng ký thông thường, để khai báo lại tất cả traffic để được mau duyệt thì bạn nên đăng ký tài khoản mới sau đó chọn vào TRẢI NGHIỆM DASHBOARD D2C thì mới ra đúng trang đăng nhập nhé.

accesstrade d2c đăng ký

Đây mới đúng là form đăng nhập vào tiếp thị liên kết Accesstrade D2C

Đây là bảng giao diện chính của Accesstrade D2C, vào setting để tạo Ad Spaces

accesstrade d2c đăng ký

Sau khi vào được nhấn ➕ để tạo Ad Spaces, nếu bạn không biết tự khai báo thì khai như mẫu bên dưới là được nhé, nếu bạn có website thì thay phần Channel thành Website và dẫn đường link Web vào phần đường dẫn

accesstrade d2c đăng ký

Sau đó nhấn chấp nhận và chờ duyệt, ad space của bạn sẽ được duyệt trong vòng 24 tiếng , cỡ 30p 1 tiếng bạn có thể check lại nhé.

Đăng ký chiến dịch Shopee Accesstrade

Để đăng ký được bất kỳ chiến nào thì bạn phải chờ Accestrade duyệt Ad space, chờ duyệt khoảng 1 ngày. Sau khi đã được báo duyệt thì quay lại trang Campain – Chiến Dịch . Tìm và đăng ký Shopee

chiến dịch shopee affiliate

Lúc này bạn có thể đăng ký chờ duyệt các sàn điện tử này, nhưng thời gian chờ duyệt khá lâu.

Nhưng riêng shopee thì được duyệt khá nhanh khi bạn đăng ký qua link giới thiệu, bấm đăng ký là hiện Tạo Link cho bạn làm luôn rồi !

Cách kiếm đơn từ Affiliate Marketing Shopee

Có rất nhiều cách để làm, bạn co thể chạy ads facebook cho hình ảnh sản phẩm rồi dẫn 1 đường link tới , có thể lựa chọn bất kỳ hình chiếc túi ,quần áo nào xinh xắn thu hút để up lên. Bạn đừng quá đắn đo về mặt hàng, ví dụ như bạn chia sẻ ảnh và link tiếp thị liên kết của đôi giày ulzzang giá 200k, khách bấm vào xem đọc review thấy có vẻ kém chất lượng nên không mua , lướt đi xem thấy cái túi xinh 150k liền mua. Thì bạn vẫn được tính hoa hồng nhé!

tuy nhiên nếu bạn không có kinh nghiệm marketing mà muốn kiếm đơn thì có thể tham gia các hội như đặt hộ đơn shopee trên Facebook. Ở trên đó có nhiều shop tuyển người đặt hộ đơn free mã vận chuyển, đơn ảo tăng tương tác. Thì bạn có thể nhận đặt hộ và dán link vào AT trước khi đặt.

Hoặc dùng phương pháp spam truyền thống trong các hội nhóm

Cách dán link Affiliate shopee accesstrade lên các trang mạng xã hội

Đầu tiên là để lấy link tiếp thị liên kết, hãy copy link sản phẩm mình mong muốn từ trên shopee

tiếp thị liên kết kiếm tiền online accesstrade

Sau đó vào Pub Accesstrade chọn Công Cụ => Product link rồi dán link sản phẩm Shopee vào

cách làm affiliate marketing với shopee AT

Khi dán link vào nhớ chọn chọn Tạo link rút gọn, rồi bấm tạo link, màn hình giống như bên dưới sẽ hiện ra. Trong khung màu đỏ là link tiếp thị liên kết, bạn nên lấy link rút gọn để đi dán bởi vì link dài trông như là link virus, hack vậy.

tiếp thị liên kết kiếm tiền online accesstrade

Sau đó bạn có thể đăng lên instagram hoặc vào các nhóm mua sắm đăng vào những phần comment nào nhiều nguời quan tâm. Tuy nhiên không nên spam quá nhiều ,có thể sẽ bị kick nhóm hoặc bay nick đấy.

kiem tien online accesstradeTrải nghiệm Affiliate Marketing Shopee với Accesstrade

Theo như trải nghiệm của mình với Shopee Accesstrade thì mức hoa hồng công khai trên web là không chính xác. Có sự chênh lệch hoa hồng cực kỳ lớn và không hề được tư vấn và làm rõ, các CSKH trên AT cũng không hề trả lời câu hỏi thắc mắc của người mới, thậm chí là các group facebook có nhóm admin hoạt động mạnh

hoa hồng tiếp thị liên kết accesstrade

Chính sách hoa hồng công khai

Đây là chạy thử Shopee , các bạn có thể thấy phát sinh 4 triệu , hoa hồng tạm duyệt chỉ có khoảng 100 k. Tính trung bình 1 đơn là khoản 2,5 ~ 2,6% .

hoa hồng accesstrade Đây là 1 đơn 560k của ngành sức khỏe sắc đẹp đã ghi rõ là 7,28% nhưng hoa hồng chỉ có 14k. Và đây không phải là khách hàng cũ. Khách hàng cũ chỉ còn 1% thôi.

hoa hồng accesstrade

Theo  mình nghĩ ,AT sẽ lấy hết 4~5% cho 1 chuyển đổi  của shopee, nên theo nhận xét của mình thì Shopee dễ kiếm đơn nhưng hoa hồng rất thấp.

Bạn cũng có thể tham gia Shopee 1 thời gian để lấy kinh nghiệm nếu bạn không có tiền và hiểu biết về chạy ads facebook  .

Sau đó bạn có thể tìm hiểu thêm và tham gia các nhóm trên Fb về accesstrade để chạy các chiến dịch nhiều tiền hơn như các chiến dịch tài chính và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe ( hoa hồng từ 60 ~ 500k 1 chuyển đổ)

Lưu ý: Đặc biệt lưu ý không được gửi link qua chat để nhờ bạn bè mua hàng hộ, nếu không hết tháng duyệt sẽ bị hủy hoa hồng đó. Nghĩ là link phải nằm trên Website như trang facebook ,v.v

Kết

Tuy việc liên kết với các sàn e-com khá mất thời gian và duyệt khá lâu nhưng nếu đã duyệt thành công bạn có thể chạy chiến dịch đa nền tảng và nhiều cách kiếm đơn. Tuy hoa hồng hơi thấp nhưng làm quen rồi bạn có thể cân nhắc làm Affiliate Marketing trực tiếp với Shopee hoa hồng sẽ cao hơn ( từ 10%) . Đa số phản ánh nói rằng shopee duyệt hoa hồng rất lâu , có khi cả 2 3 tháng chưa duyệt , AT thì cứ 1 tháng duyệt 1 lần . Hi vọng sau chia sẻ của mình bạn có 1 cái nhìn toàn diện hơn về kiếm tiền online tại nhà từ tiếp thị liên kết Accesstrade Shopee, nếu bạn thấy bài viết hữu ích thì giúp kiếm tiền online 101  chia sẻ nhé

Share:

Leona

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *