Liên hệ

Admin Cộng Đồng Chia Sẻ Cách Kiếm Tiền Online 101

Gọi ngay

Sales68 được giới thiệu đến là hệ thống tiếp thị liên kết – Affiliate Marketing, là cơ hội mở ra cho các nhà kinh doanh kiếm tiền online uy tín nhất 2021.

Để có những chiến dịch cho các user quảng cáo gán link kiếm tiền hoa hồng thì cần phải có nhà cung cấp. Hiện nay, Sales68 có rất nhiều đơn vị cung cấp, nhà phân phối đã liên hệ và gửi sản phẩm để được trở thành đối tác. Nhưng sẽ có một số chiến dịch không được duyệt vì dựa vào các tiêu chí đảm bảo quyền lợi cho tất cả người dùng của Sales68 vẫn là điều quan trọng nhất trong kinh doanh.

Vì thế, nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn Điều kiện để trở thành đối tác hệ thống sales68 như thế nào nhé.

điều kiện trở thành đối tác kiếm tiền online cực cao với sales68 2021

Điều kiện trở thành đối tác Sales68 kiếm tiền online 2021

Để trở thành đối tác của Sales68, Advertiser cần thỏa mãn những điều kiện cơ bản sau:

Thương hiệu

Thương hiệu đã xây dựng được dấu ấn nhất định trong tâm trí của khách hàng. Thương hiệu tốt, có vị thế trong thị trường, dễ dàng thu hút publisher promote. Trường hợp thương hiệu còn mới, nhỏ, nhưng sản phẩm hay dịch vụ tốt, mới, lạ, thì team phụ trách Advertiser sẽ xem xét lại và đáp ứng những điều tốt nhất cho thương hiệu.

Sản phẩm, dịch vụ

Sản phẩm để làm chiến dịch quảng cáo điều quan trọng đầu tiên là phải tốt, nhu cầu sử dụng cao, giá thành hợp lý, dễ dàng chốt sale.

Nằm trong list ngành hàng phù hợp với affiliate: Dễ dàng đặt mua hàng online, đăng kí online.

Trang web

Trang web tốt, giao diện thân thiện dễ sử dụng. Flow mua hàng rõ ràng, nhanh chóng, ổn định.

Nếu trong trường hợp là thương hiệu mới, và chưa có trang web hoặc trang web không tốt thì đội ngũ sales68 có thể tạo landing page riêng cho chiến dịch của các bạn hay có thể đưa các sản phẩm của bạn lên thẳng chiến dịch của sales68.

Cách thức hợp tác

Hợp tác kinh doanh kiếm tiền online 2021 với tiếp thị liên kết Sales68

Sales68 sẽ tìm hiểu thông tin về website, sản phẩm, dịch vụ, mức giá… của các đối tác. Bằng cách các bạn gửi tất cả thông tin sản phẩm về địa chỉ Email: [email protected]

Quy trình tiếp theo bao gồm:

  •  Hai bên sẽ thỏa thuận các điều kiện hợp tác như hoa hồng, cách thức tính hoa hồng, cookie bao lâu, các luật đặt ra cho publisher…
  • Kí kết hợp đồng
  • Chuẩn bị tài liệu truyền thông như thông tin đối tác, bộ banner…
  • Tích hợp kỹ thuật để tracking số liệu
  • Test và launch chiến dịch

Sau đó, khi đã chốt hợp đồng kí kết hợp tác và thỏa các điều kiện hai bên. Thì sẽ tiến hành chạy chiến dịch, các bước tiếp theo như kêu gọi user, giới thiệu quảng cáo sản phẩm như thế nào thì Sales68 sẽ lên chiến dịch để đẩy sản phẩm tốt nhất.

Vì sao doanh nghiệp nên tham gia Affiliate Sales68?

  • Có mạng lưới marketer quảng bá dịch vụ,sản phẩm rộng rãi và doanh nghiệp chỉ phải trả hoa hồng khi sản phẩm/ dịch vụ được bán.
  • Không tốn bất kỳ chi phí đầu tư nào, chỉ chia hoa hồng khi phát sinh giao dịch
  • Nhà cung cấp chỉ cần làm việc với sales68, sales68 sẽ làm việc với tất cả các marketer/publisher đã tạo ra giao dịch.

Kết

Để chuẩn bị cho một tương lai với thu nhập ổn định, cuộc sống an nhàn thì mình khuyên các bạn nên tiếp cận tìm hiểu các phương thức kiếm tiền online hiệu quả, tính uy tín cao không lừa đảo như thế này. Khi bạn đã quen với hệ thống sales68, thì bạn kiếm tiền được từ tiếp thị liên kết sales68 rất cao.

Ngoài ra, Sales68 luôn tạo điều kiện cho các bạn người dùng được trải nghiệm và kinh doanh tiện lợi nhất khi dùng được cả trên điện thoại. Và sắp tới đây, sales68 đang thiết lập app Sales68 và sẽ trình làng trong thời gian sớm nhất trên Appstore và CH Play.

Các bạn nào có ý định muốn làm đối tác với sales68 thì nhanh liên hệ với team sales68 theo địa chỉ email trên để chiếm lĩnh thị phần từ giờ nhé. Và theo dõi kiemtien101 để biết thêm về hệ thống và các cách kiếm tiền online 2021 nhé.

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *