Liên hệ

Admin Cộng Đồng Chia Sẻ Cách Kiếm Tiền Online 101

Gọi ngay

Là một trong số những mạng xã hội đang dần trở nên phổ biến hơn tại thị trường Việt Nam, Instagram thu hút người dùng bởi tính tiện lợi và hiện đại. Vậy Instagram là gì? Những cách nào bạn có thể kiếm tiền online bằng mạng xã hội hình ảnh Instagram này?

Instagram là gì?

Kiếm tiền online bằng Instagram có dễ không?

Instagram được biết đến là một ứng dụng chia sẻ ảnh và video miễn phí trên cả ba hệ điều hành: Android, Apple iOS, Windows Phone. Người dùng sẽ dễ dàng đăng tải những hình ảnh, video lên tài khoản cá nhân của mình đến với người theo dõi hoặc nhóm bạn bè chọn lọc. Ngược lại, người dùng cũng có thể xem, bình luận, yêu thích bài viết của những bạn bè khác mà họ đang theo dõi.

Lượng người follow bạn trên Instagram có ảnh hưởng đến số tiền bạn sẽ kiếm được?

Bạn vẫn đang đắn đo, loay hoay khi Instagram của mình không đủ 10,000 followers? Không sao cả, dù chỉ có 1000 followers bạn vẫn có thể kiếm được tiền online dễ dàng nếu bạn tương tác tốt với 1000 người đó. Ngược lại, dù là 10,000 followers nhưng quá nhiều tài khoản ảo thì bạn cũng chẳng kiếm được đồng nào!

Trong khi những người nổi tiếng, KOLs hay Infulencer đều có thể kiếm ra khối tiền nhờ một bài đăng trên Instagram thì bạn cũng vẫn có thể bắt đầu kiếm những đồng tiền đầu tiên không cần vốn chỉ với 1000 followers.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận một điều rằng lượng followers bạn tương tác được càng nhiều thì càng thuận lợi trong việc kiếm tiền. Hãy tìm hiểu thêm những mẹo để bạn tăng followers trên Instagram hữu ích để tiền không rơi khỏi túi!

3 cách mà bạn có thể áp dụng ngay để kiếm tiền online cực kỳ đơn giản.

3 cách kiếm tiếm kiền online bằng Instagram

Hợp tác với các nhãn hàng để kiếm tiền online trên Instagram

Hợp tác với các nhãn hàng để dễ dàng kiếm tiền online trên Instagram

Đầu tiên, nếu muốn kiếm tiền online bằng cách này, bạn thực sự phải xây dựng được “thương hiệu cá nhân” và một lượng followers nhất định. Khi bạn đủ tin cậy và có sức ảnh hưởng đến followers, các nhãn hàng sẽ tìm đến bạn yêu cầu hợp tác bằng việc sáng tạo nội dung để quảng cáo cho sản phẩm của họ dưới dạng bài post hoặc story.

Một lưu ý nhỏ khi nhận quảng cáo sản phẩm của các nhãn hàng, bạn phải thật sự biết rằng sản phẩm đó có phù hợp với lĩnh vực bạn đang hướng đến không? Bạn có yêu thích và am hiểu về sản phẩm đấy không cũng là một điều rất quan trọng.

Mở một “cửa hàng” trên Instagram để kiếm tiền online

Mở cửa hàng trên Instagram để kiếm tiền online, tại sao không?

Nếu đã sở hữu riêng một cửa hàng hoặc một kế hoạch kinh doanh cụ thể, sao bạn có thể bỏ qua Instagram để kiếm tiền online?

Bằng việc tối ưu hóa hình ảnh và nội dung bài đăng, bạn có thể đầu tư một chiếc máy ảnh “xịn” để tạo ra những bức ảnh chất lượng về sản phẩm. Sau đó đăng tải lên Instagram và chia sẻ đến khách hàng một cách dễ dàng. Vì Instagram chủ yếu chỉ dùng để post hình ảnh, vì thế người dùng rất dễ dàng lướt để tìm kiếm sản phẩm họ cần mua mà không cần phải lội ngược lại tìm kiếm các bài đăng cũ.

Một mẹo nhỏ khi đăng bài trên Instagram để bán hàng là bạn nên dùng các icon giúp dễ dàng thu hút người đọc. Hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng các hastag theo chủ đề sẽ đưa bài đăng của bạn tiếp cận đến những người có chung mối quan tâm dù họ không hề theo dõi bạn.

Kiếm tiền online trên Instagram bằng Affiliate

Affiliate - một trong những cách kiếm tiền online không cần vốn

Rất nhiều người đã sử dụng affiliate như một cách kiếm tiền Online  hữu hiệu từ các sản phẩm trên nhiều nền tảng khác nhau, Instagram cũng không ngoại lệ. Khác với trở thành Infulencers hay KOLs, khi kiếm tiền online bằng affiliate bạn sẽ nhận tiền hoa hồng từ những cú click chuột để đi đến trang bán hàng chính thức của sản phẩm.

Tức là bạn sẽ phải là người tạo ra nội dung trên Instagram thật sự chất lượng, thu hút để khi đọc, người mua lập tức muốn mua sản phẩm đó. Một điểm khó khăn của việc kiếm tiền online trên Instagram bằng affiliate chính là Instagram chưa cho phép để liên kết ở bất cứ đâu ngoài phần tiểu sử của bạn. Vì thế tại một thời điểm nhất định bạn chỉ có thể tập trung vào một sản phẩm.

Kiếm tiền online 101 mong muốn có thể giúp bạn kiếm được tiền tại nhà một cách dễ dàng hơn nhờ vào mạng xã hội cũng đang rất hot hiện nay chính là Instagram. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy để lại comment và cùng nhau thảo luận nhé!

Share:

Hải Yến

editor

Yến là một tác giả, biên tập viên tại Kiếm tiền 101. Yến mong muốn đem đến cho người đọc những nội dung sâu sắc và có ý nghĩa về các hình thức kiếm tiền online phổ biến hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *