Liên hệ

Admin Cộng Đồng Chia Sẻ Cách Kiếm Tiền Online 101

Gọi ngay

Nếu bạn đã chọn kiếm tiền bằng hình thức Tiếp thị liên kết – Affiliate chắc hẳn các bạn cũng biết tới tiếp thị liên kết amazon, thì cũng không nên bỏ qua mạng kiếm tiền uy tín nền tảng MasOffer. Một nhà mạng cung cấp dịch vụ kiếm tiền hiệu quả nhất qua hình thức quảng cáo link affiliate tại Việt Nam. Hơn nữa, rất nhiều người đã kiếm tiền khủng từ hình thức mạng tiếp thị liên kết MasOffer này.

Mình cũng có chia sẻ với các bạn một bài về MasOffer trên trang kiếm tiền 101 cách đăng kí MasOffer, đó là những bước đầu rất cơ bản để giúp các bạn tiếp cận và làm quen được nền tảng này. Từ đó, các bạn có thể kiếm ra tiền rất đơn giản, hiệu quả mà không tốn nhiều công sức. Thế nên, để các bạn hiểu hơn và nắm rõ hơn về hình thức cũng như cách thức hoạt động sao cho tốt, mình sẽ chỉ cho các bạn thêm một vài tips kiếm tiền hiệu quả nhất từ MasOffer.

Nếu bạn đã chọn kiếm tiền bằng hình thức Tiếp thị liên kết - Affiliate thì không nên bỏ qua mạng kiếm tiền uy tín MasOffer. Một nhà mạng cung cấp dịch vụ kiếm tiền hiệu quả nhất qua hình thức quảng cáo link affiliate tại Việt Nam. Hơn nữa, rất nhiều người đã kiếm tiền khủng từ hình thức mạng tiếp thị liên kết MasOffer này.

Tiếp thị liên kết với MasOffer là gì?

MasOffer là nền tảng Tiếp thị liên kết – Affiliate Marketing #1 Việt Nam. Nền tảng số 1 thúc đẩy Thương Mại Điện Tử phát triển và kiếm tiền trên mạng online đạt hiệu quả cao.  Một nhà mạng cung cấp dịch vụ kiếm tiền qua hình thức quảng cáo link tiếp thị liên kết affiliate tại Việt Nam

Nền tảng Masoffer được phát triển bởi Công ty CP EWAY ( Khá nổi tiếng ), chỉ sau 6 tháng ra mắt Masoffer mang lại doanh thu gần 6 triệu đô la cho các trang TMĐT Adayroi, Lazada , Tiki …Cơ chế vận hành của tiếp thị liên kết là: Win – Win => Đôi bên cùng có lợi . Không dại gì mà Eway, Masoffer, các trang TMĐT ăn chặn tiền hoa hồng từ các Pub. Nên không cần phải lo việc Masoffer lừa đảo giống một vài dịch vụ kiếm tiền online của Việt Nam trước đây.

Liên kết tiếp thị Affiliate MasOffer cung cấp nền tảng kết nối nhà cung cấp và nhà phân phối với hệ thống kết nối đơn giản, đo lường chính xác. Đảm bảo hiệu quả kinh doanh online tối ưu cho đối tác.

Đối tác của MasOffer là ai?

Hiện tại, Masoffer đã liên kết với rất nhiều nhà phân phối thương mại điện tử nổi tại Việt Nam như: Lazada, Zalora, Nguyen Kim, Tiki, VnTrip, Adayroi, Lingo, Cdiscount, Juno, Zanado, Aothun…

Ngoài ra, còn nhiều lĩnh vực khác nhau như: Du lịch & Đặt phòng, Tài chính, Bảo hiểm, Siêu thị điện máy,…

Các đối tác của MasOffer trong mạng tiếp thị liên kết

Kiếm tiền với MasOffer như thế nào để hiệu quả nhất?

Để có thể bán được hàng trên Masoffer bạn cần quảng cáo sản phẩm đó đến khách hàng. Thông qua các kênh như:

  • Website, Blog cá nhân có lượng visit phù hợp với sản phẩm . Bạn có thể tìm sản phẩm trên Masoffer sau đó đặt 1 đường link hoặc banner vào website để thu hút người mua. Ví dụ: Website của bạn viết về công nghệ thì quảng cáo các sản phẩm về công nghệ ( Điện thoại , máy ảnh , laptop …)
  • Quảng cáo trên Fanpage ( Tuy nhiên hiện nay Facebook hạn chế hiển thị tự nhiên trên Fanpage nên cách này cũng không khả dụng lắm)
  • Quảng cáo trên Facebook cá nhân ( Giới thiệu cho bạn bè, người quen để mua hàng).
  • Quảng trên Google Adword, Facebook Ads, Cốc Cốc Ads , Zalo Ads …
  • Nếu bạn đã có 1 danh sách Subscriber hãy dùng chiến thuật Email Marketing để quảng cáo sản phẩm.

Như vậy bạn đã có tài khoản MasOffer và link sản phẩm để quảng bá kiếm tiền. Nhưng làm cách nào để có nhiều khách hàng truy cập vào link của bạn đó mới là việc bạn phải làm.. Tuy nhiên, bạn phải nhớ là tạo tài khoản tiếp thị kiên kết của MasOffer thì mới bắt đầu làm được và không lo là MasOffer lừa đảo.

Đề xuất: Tiếp Thị Liên Kết Lừa Đảo? Phân Biệt Affliate và Bán Hàng Đa Cấp

Hoa hồng MasOffer trả cho Publisher

Thời gian thanh toán

Với các đối tác có chính sách thanh toán T+30 và T+60, MasOffer sẽ tiến hành thanh toán vào ngày 30 hàng tháng. Nếu rơi vào cuối tuần, sẽ lùi sang ngày làm việc tiếp theo. Ngoài ra MasOffer còn có chính sách thanh toán sớm (đợt 1) vào ngày 15 hàng tháng đối với Publisher đạt mức doanh thu > 20 triệu.

Nếu tài khoản của bạn đạt được mức hoa hồng 200k thì bạn sẽ được Masoffer thanh toán qua tài khoản ngân hàng. Trong trường hợp bạn không kiếm đủ mức 200k trong tháng này thì số tiền hoa hồng sẽ được cộng dồn sang tháng sau.

Tỉ lệ hoa hồng được chi trả tùy theo từng nhà phân phối. Ví dụ: FPT shop (4.2%), Lazada (10.4%), Tiki (5.6%), Shopee (7%),… Bạn có thể tham khảo thêm từng nhà mạng khác mà bán muốn hướng đến kinh doanh quảng cáo trong mục “Đối tác” của Masoffer.

Điều kiện để được thanh toán hoa hồng trên nền tảng MasOffer

Để được thanh toán hoa hồng bạn cần thực hiện các bước sau:

B1: Hoa hồng đạt tối thiểu từ 200k trở lên sẽ được thanh toán. (mình có nhắc ở trên)

B2: Điền đủ đầy đủ các thông tin cá nhân, thông tin thanh toán.

B3: Liên hệ với các AM (Account Manager) để được confirm tài khoản thanh toán.

Hoa hồng có bị trừ VAT hay thuế TNCN

Đối với cá nhân có doanh thu từ 2 triệu VNĐ trở lên, MasOffer sẽ giữ lại 10% để nộp thuế.
Đây là thuế Thu nhập cá nhân mà MasOffer có nghĩa vụ thu hộ nhà nước theo đúng quy định của Pháp luật.

Đơn hàng được thanh toán nhưng không có hoa hồng?

Đơn hàng của bạn rơi vào một trong hai trường hợp:
+ TH1: đơn hàng nằm trong ngành hàng không được phía Adv (Nhà cung cấp) trả hoa hồng.
+ TH2: vi phạm luật first order (chỉ ghi nhận cho đơn hàng đầu tiên).

Các lưu ý tránh để bị khóa tài khoản

  • Hầu hết các nhà phân phối đều nghiêm cấm các hình thức chạy quảng cáo bằng từ khóa Brand keyword (tên thương hiệu nhà phân phối) bao gồm: google adwords, facebook ads… Ngay cả việc bạn cố tình ghi sai cũng bị phạt nhé.
  • Đăng trực tiếp mã giảm giá của nhà phân phối lên website và gắn link affiliate lên đó.
  • Mua đi bán lại, đầu cơ, reseller …
  • Tóm lại bạn nên đọc kỹ các điều khoản của từng nhà phân phối trước khi quảng cáo tránh trường hợp bị phạt và toàn bộ số tiền bạn kiếm được sẽ bị khóa

Kết

Mình chia sẻ cho bạn là những kinh nghiệm của mình về kiếm tiền với MasOffer cũng như cách đăng ký MasOffer để các bạn đọc, suy ngẫm và hành động áp dụng ngay nhưng cũng không nên quá rập khuôn máy móc  và hãy để tự bản thân bạn sau này có thể tìm ra cách riêng của bạn. Kết quả tích cực khi bạn áp dụng sẽ là cho bạn biết việc bạn hành động ngay là đúng. Mình khuyên các bạn nên chủ động hành động sớm để có nhiều cơ hội khi còn nhiều người chưa biết tới kiếm tiền online bằng cách này.

Đừng xem qua loa rồi khi mình đưa doanh thu mà mình kiếm được cho bạn xem bạn mới bắt đầu quan tâm nhưng lúc đó cơ hội không còn nhiều cho bạn vì thời gian không đợi chúng ta đâu, lúc bạn đợi thì đã có hàng ngàn người thực hiện rồi. Hay cách đăng ký bán hàng trên amazon và làm tiếp thị liên kết cho amazon. Những gì mình chia sẻ đều miễn phí, không bắt bạn đóng bất cứ khoản phí gì và cũng không phải tiếp thị lừa đảo.

Vậy thì ngại gì mà không chia sẻ cho bạn bè, người thân xung quanh mình cùng bắt đầu làm giàu mà chỉ cần ở nhà làm online kiếm tiền qua MasOffer. Có thắc mắc về tiếp thị liên kết với MasOffer thì cứ để lại bình luận phía dưới nhé. Kiem tien 101 sẽ trả lời các bạn ngay!

 

 

 

Share:

editor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *