Liên hệ

Admin Cộng Đồng Chia Sẻ Cách Kiếm Tiền Online 101

Gọi ngay

Affiliate Maketing (tiếp thị liên kết) đang trở thành xu hướng kiếm tiền online 2021 bởi những ưu điểm như an toàn, dễ dàng và lợi nhuận cao của nó. Ở các bài trước mình đã chia sẻ cho mọi người cách kiếm tiền với Accestrade, MasofferMô hình kiếm tiền bằng Affiliate khá phổ biến hiện nay. Hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục làm quen với một hình thức Affiliate khác khá mới mẻ là Adflex. Adflex là gì? Có nên tham gia kiếm tiền với AdFlex không? Kiếm tiền 101 sẽ trả lời ngay dưới đây nhé!

Đề xuất: Affiliate Maketing là gì? Phân biệt tiếp thị liên kết với bán hàng đa cấp

Adflex là gì?

Về cơ bản, mình thấy cách thức hoạt động của Affiliate Adflex cũng khá giống với Accesstrade và Masoffer. Các publisher sẽ quảng bá chiến dịch sản phẩm đang hợp tác với network. Từ đó, publisher sẽ có được hoa hồng chia sẻ ở trên các đơn hàng.

Adflex là gì? Hướng dẫn bắt đầu kiếm tiền online với Adflex

Hình thức đặc trưng để kiếm online bằng Adflex chính là CPO. Hiểu đơn giản, CPO giúp các publisher tạo ra lợi nhuận dễ hơn vì họ sẽ được tính hoa hồng vào tài khoản của mình khi khách hàng quyết định mua hàng.

Chẳng hạn sau khi bạn kéo traffic đến trang đặt hàng. Khách hàng để lại một số thông tin cá nhân như: Họ và tên, số điện thoại. sau đó bộ phận telesales từ đơn vị cung cấp sẽ gọi điện tới số điện thoại khách hàng cung cấp. Nếu khách hàng đồng ý mua thì các bạn sẽ được ghi nhận là tạo ra một sale thành công. Chứ không phải đợi cho tới khi khách hàng nhận được mặt hàng và thanh toán giống như Accesstrade. Hoa hồng thanh toán cho các đơn hàng sẽ được Adflex triển khai 1-2 tuần/ lần.

Có nên tham gia kiếm tiền với Adflex?

Adflex đa phần giới thiệu các sản phẩm thuộc thể loại: thực phẩm chức năng cho cả người lớn và trẻ em, hóa mỹ phẩm làm đẹp, sản phẩm hỗ trợ sinh lý, một vài sản phẩm tín ngưỡng. Cá nhân mình không đánh giá cao các sản phẩm này cho lắm vì theo mình tìm hiểu thì có những sp không rõ nguồn gốc xuất xứ hoặc thậm chí là không có giấy phép y tế.

Vậy nên nếu ai có đam mê với các sản phẩm này này thì có thể tham khảo và bắt đầu Affiliate marketing với Adflex. Bạn cần lưu ý một điều trước khi bắt đầu rằng “Trong tiếp thị liên kết, chất lượng thông tin không có nghĩa sản phẩm đó phải là tốt nhất, nhưng phải từ sự chân thành của người đánh giá” Vậy nên đừng để hoa hồng làm mờ mắt bạn mà hãy tìm hiểu sản phẩm thật kĩ càng trước khi bắt đầu tiếp thị nhé.

Cách bắt đầu kiếm tiền với Adflex

Bước 1: Click vào đăng kí

• Sau đó màn hình sẽ hiển thị như hình ⇓, Bạn click đồng ý các điều khoản hợp tác sau đó nhấn “tiếp tục”

Bước 2: Điền thông tin theo yêu cầu

Tiếp theo, Bạn điền đầy đủ các thông tin như yêu cầu. Chú ý các trường có dấu * đỏ là những trường bắt buộc nhé.

Adflex là gì? Hướng dẫn bắt đầu kiếm tiền với Adflex 2021

Bước 3: Tiếp tục điền thông tin

Tiếp đến AdFlex sẽ hỏi một vài thông tin về kinh nghiệm làm affiliate của bạn: Bạn có loại traffic nào (Facebook, Zalo, SEO,…), bạn đã kiếm được bao nhiêu tiền với Affialiate? Bạn đã từng chạy qua những network nào và nếu có hình ảnh screenshot về bằng chứng thu nhập đã kiếm được thì càng tốt. Nếu không có cũng không sao, bạn có thể điền những con số mà bạn cảm thấy hợp lý. Cũng có thể điền số 0 vì bạn mới bắt đầu.

Adflex là gì? Hướng dẫn bắt đầu kiếm tiền với Adflex 2021

Sau khi bạn hoàn thành thì sẽ nhận được email báo về từ hệ thống AdFlex về việc hoàn tất đăng ký tài khoản.

Tuy nhiên để Adfled duyệt và kích hoạt tài khoản cho bạn sẽ mất một chút thời gian nên lúc này tài khoản của bạn sẽ chưa thể làm việc ngay được. Bạn hãy liên hệ với AdFlex qua SDT zalo: 0961.007.774 để tài khoản kích hoạt nhanh nhất.

AdFlex cũng duyệt rất nhanh chóng nên bạn yên tâm nhé.

Bước 4: Làm quen giao diện

Sau khi tài khoản của bạn đã được kích hoạt bạn có thể bổ sung một số thông tin như: CMND, Tài khoản ngân hàng để nhận thanh toán hoa hồng,…

Adflex là gì? Hướng dẫn bắt đầu kiếm tiền với Adflex 2021

Giao diện cũng khá tiện lợi, bạn có thể thấy : doanh thu ngày, doanh thu tháng, biểu đồ doanh thu, biểu đồ click,…Ngoài ra còn hỗ trợ Lucky Wheel: quay may mắn hằng ngày, Loyalty: tích điểm đổi quà,Coupon,….giúp bạn đánh giá tình hình, phân tích và đưa ra quyết định dễ dàng hơn.

Cách lấy link affiliate sản phẩm

Bạn xem danh mục các offer sẽ thấy danh sách các offer kèm mức giá chia sẻ (hoa hồng mà bạn nhận được).

Adflex là gì? Hướng dẫn bắt đầu kiếm tiền với Adflex 2021

Sau khi bấm vào offer, bạn sẽ thấy mục Tracking Link, đây chính là link dẫn đến trang bán sản phẩm mà bạn sẽ đổ traffic vào để khách hàng đặt hàng. (Bạn sẽ mang link này đi quảng bá)

Adflex là gì? Hướng dẫn bắt đầu kiếm tiền với Adflex 2021

Bạn có thể tiếp thị các link này ở trang cá nhân, website, blog,…

Lưu ý đừng tạo spam ở khắp nơi nhé, điều này chỉ khiến mọi người cảm thấy phiền và độ uy tín của bạn cũng sẽ giảm theo. Hãy suy nghĩ, lựa chọn một cách kĩ lưỡng và đầu tư quảng bá một sản phẩm uy tín chất lượng. Khi người dùng biết đến chất lượng sản phẩm của bạn tốt, họ sẽ tự động mua hàng và khi đó, hoa hồng của bạn sẽ tăng theo cấp số nhân. Ngoài ra bạn cũng nên dành một chút thời gian để tìm hiểu nhu cầu trên thị trường và tìm kiếm các sản phẩm phù hợp với những điểm mạnh của cá nhân như chủ đề trang web của bạn, công cụ ads,…để tiếp thị liên kết hiệu quả hơn.

Phần kết

Hy vọng bài chia sẻ trên có thể giúp bạn bắt đầu kiếm tiền online hiệu quả với Adflex.

Mình sẽ trải nghiệm hình thức kiếm tiền online này thêm một thời gian nữa để có những chia sẻ thực tế nhất. Adflex thật sự có thể hái ra tiền? Kiếm tiền với Adflex liệu có dễ như bạn nghĩ ? Kinh nghiệm thực tế kiếm tiền với Adflex? Ở bài viết tiếp theo kiếm tiền 101 sẽ trả lời cho bạn nhé!

Đề xuất: Kiếm Tiền Online Với Sales68 – Tiếp Thị Liên Kết 2021

              7 lí do khiến bạn thất bại khi khởi nghiệp kinh doanh online

 

 

 

 

Share:

editor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *