Chuyển đến nội dung chính

Điều Khoản – Điều Kiện

Điều Khoản Và Điều Kiện Về Thông Tin, Dữ Liệu Tại MitomTV

Nhằm mục đích mong muốn người theo dõi bóng đá tại web MitomTV theo hướng tích cực. Đội ngũ quản lý đã ban hành các điều khoản và điều kiện sử dụng cho cả hai bên. Lấy đó làm căn cứ cốt lõi để cả người theo dõi và quản lý website đều phải nghiêm túc thực hiện theo. Điều này sẽ góp phần tạo ra không gian xem bóng đá đảm bảo an toàn.

Điều khoản và điều kiện về nội dung trên website MitomTV

Chi tiết về điều khoản và điều kiện website bóng đá
Chi tiết về điều khoản và điều kiện website bóng đá

Toàn bộ nội dung có trên trang web thể thao MitomTV đều đã được bảo hộ về bản quyền và quyền sở hữu trí tuệ. Vì vậy, người xem không được bất cứ hành động sao chép hoặc tái bản tin tức của website khi chưa có sự đồng ý từ bộ phần quản lý trang. 

Website luôn chắc chắn rằng sẽ cung cấp và đăng tải nội dung trên trang web đều có sự chuẩn xác cao. Tuy nhiên, trang web sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất cứ tổn thất nào mà người dùng gặp phải trong quá trình sử dụng thông tin trên website.

Tổng hợp nội dung điều khoản và điều kiện cho cả hai bên 

Nội dung điều khoản và điều kiện
Nội dung điều khoản và điều kiện

Trước khi truy cập vào website MitomTV để theo dõi bóng đá và các dịch vụ liên quan. Anh em cần tìm hiểu và nắm vững các quy định sử dụng của trang web đề ra như sau: 

Điều khoản và điều kiện của đội ngũ quản trị 

Hiện nay, căn cứ theo điều khoản và điều kiện đã ban hành đội ngũ quản trị trang web bóng đá sẽ cần có những trách nhiệm như sau: 

 • Trang web MitomTV sẽ thường xuyên cập nhật và cung cấp các mùa giải thi đấu đá bóng nổi tiếng trên toàn thế giới. Đồng thời, khi người dùng truy cập sẽ không phải chi trả bất cứ khoản tiền nào cả. 
 • Website đảm bảo rằng tất cả đường link sẽ rất an toàn, không bao giờ tồn tại mã độc hoặc virus. 
 • Đội ngũ quản trị MitomTV sẽ luôn đầu tư chất lượng hình ảnh, âm thanh full HD/4k đảm bảo không xảy ra tình trạng giật, lag.
 • Ngoài ra, các BLV bóng đá tại trang web sẽ là những người có chuyên môn sâu sắc về thể thao bóng đá. Để giúp người theo dõi có thể nắm bắt được diễn biến trận thi đấu một cách hấp dẫn hơn. 
 • Những tin tức và sự kiện liên quan tới bóng đá sẽ được update mỗi ngày hỗ trợ mọi người dễ dàng tham khảo tình hình giải đấu mình yêu thích. 
 • Theo điều khoản và điều kiện của trang web MitomTV, kết quả thi đấu của trận bóng sẽ được cung cấp ngay sau khi trận thi đấu vừa kết thúc. Qua đó, anh em có thể nắm biết được chính xác tỷ số chung cuộc của từng CLB bằng phương thức trực tuyến. 
 • Bảng xếp hạng của các giải đấu nổi tiếng sẽ được ban quản trị thu thập thông tin và update thông tin chi tiết. 
 • Liên tục update lịch thi đấu của toàn bộ các trận thi đấu diễn ra trong ngày và những ngày sau đó. Điều này sẽ giúp người xem thu xếp được thời để theo dõi trận thi đấu của CLB mình hâm mộ. 

Điều khoản điều kiện về việc phát triển website

Nội dung điều khoản và điều kiện đã nêu rõ, trang web MitomTV sẽ luôn nỗ lực nâng cấp và phát triển mỗi ngày. Tất cả để đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

Xây dựng và đào tạo các chuyên viên hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp nhằm giúp người dùng thuận tiện khi sử dụng các tính năng tại website. Đội ngũ quản trị sẽ luôn lắng nghe và tiếp nhận những phản hồi của người dùng để cải thiện dịch vụ của trang web ngày một tốt hơn.

Điều khoản và điều kiện của người theo dõi

Điều khoản và điều kiện của người theo dõi
Điều khoản và điều kiện của người theo dõi

Khi bạn truy cập vào website thể thao MitomTV để theo dõi các trận thi đấu bóng đá và những dịch vụ liên quan. Anh em cần phải thực hiện đúng theo các quy định của trang web đề ra như sau: 

 • Người theo dõi tuyệt đối không được phép đăng tải các địa chỉ link có virus hoặc mã độc gây ảnh hưởng tới việc hoạt động của website. 
 • Cùng với đó bạn không được đăng tải các nội dung phản động, vi phạm pháp luật, đồi trụy,…
 • Người xem không có quyền thực hiện các hành vi xấu như: đánh cắp dữ liệu của website, đánh cắp thông tin của những người theo dõi khác,…
 • Điều khoản và điều kiện MitomTV có quy định rõ rằng bạn không được phép sử dụng các nội dung thuộc quyền sở hữu của trang web để tái bản khi chưa có sự chấp thuận của ban quản trị. 
 • Hãy góp phần xây dựng môi trường xem bóng đá trực tuyến lành mạnh và an toàn. Bằng cách chia sẻ những nội dung bóng đá tích cực, trao đổi chuyên môn thể thao,…
 • Bạn có quyền liên lạc tới hotline tổng đài khi muốn phản hồi hoặc đóng góp những ý kiến giúp MitomTV phát triển tốt hơn. 
 • Website có quyền sửa đổi nội dung điều khoản, điều lệ mà không cần thông báo trước cho bất kỳ người theo dõi nào.

Kết luận

Như vậy, với những thông tin hữu ích trong bài viết này chắc hẳn anh em đã hiểu rõ hơn về điều khoản và điều kiện của trang web thể thao MitomTV. Mong rằng các bạn sẽ luôn nắm vững những vấn đề này và tham gia theo dõi bóng đá thật vui vẻ!

Rate this page