Liên hệ

Admin Cộng Đồng Chia Sẻ Cách Kiếm Tiền Online 101

Gọi ngay

Sinh viên là đối tượng có điều kiện về mặt thời gian cũng như chưa phải lo quá nhiều gánh nặng về kinh tế như những người đã đi làm hay đã có gia đình. Đây là độ tuổi đã bắt đầu nghĩ đến sự nghiệp tương lai sau này, vì vậy mà nhu cầu kiếm thêm thu nhập là rất cao, nhưng để tránh ảnh hưởng đến việc học thì bạn có thể lựa chọn những công việc kiếm tiền online tại nhà.

Với sự phát triển của công nghệ Internet hiện nay thì có rất nhiều hình thức kiếm tiền online tại nhà với thu nhập khủng mà bạn có thể bắt đầu, thậm chí nếu làm tốt thì sẽ có được định hướng cho bản thân sau khi ra trường.

      Kiếm tiền online cho sinh viên 2021

Dưới đây mình sẽ chia sẻ Những việc làm kiếm tiền online cho sinh viên 2021 có thể bắt đầu, không cần quá nhiều vốn, thậm chí không cần vốn, chỉ cần một chiếc laptop có kết nối với Internet là có thể thoải mái kiếm tiền.

Những việc làm kiếm tiền online cho sinh viên 2021

Kiếm tiền với Affiliate Marketing

Các cách kiếm tiền online 2021 - tiếp thị liên kết sales68

Tiếp thị liên kết là hình thức kiếm tiền online tại nhà với thu nhập ổn định mà bạn không cần phải bỏ vốn nhập hàng, các vấn đề kho bãi, chăm sóc khách hàng và vận chuyển đều sẽ có nhà cung cấp lo.

Những khách hàng tiềm năng, họ mua hàng thông qua link affiliate thì bạn sẽ được nhận được hoa hồng tùy vào chính sách network.

Ngoài ra ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều network tiềm năng mà bạn có thể lựa chọn, sau này khi đã vững chắc ở thị trường trong nước thì bạn có thể chinh chiến ở thị trường global.

Đề xuất: 6 Điều Cần Biết Khi Bắt Đầu Làm Tiếp Thị Liên Kết – Affiliate Marketing

Cộng tác viên viết bài SEO 

SEO 2021
                                        SEO 2021

Đây là một cách kiếm tiền online dễ dàng cho học sinh, sinh viên mà ai cũng có thể tham gia.

Nếu bạn sở hữu kỹ năng viết lách tốt thêm chút chịu khó cần mẫn thì có thể kiếm thu nhập rất cao dù là học sinh hay sinh viên. Đây là việc làm thêm rất phù hợp với những bạn học sinh, sinh viên thích viết, có khả năng viết hay đơn giản bạn đang cần tìm một công việc để có thêm nguồn thu nhập nhưng vẫn muốn tự do về thời gian.

Đặc biệt là thị trường SEO hiện nay đang tuyển dụng rất nhiều về viết bài content. Với kỹ năng viết lách chuẩn SEO tốt, hoàn toàn có rất nhiều cơ hội việc làm về SEO, Digital Marketing cũng như nghề tay trái MMO tốt sau này.

Đề xuất: Cách SEO từ khóa lên TOP google 2021 nhanh và bền vững nhất

Kiếm tiền Youtube Partner 

kiếm tiền online với youtube

Kiếm tiền online với Youtube đã quá phổ biến tại Việt Nam với những tên tuổi siêu khủng, độ viral khủng khiếp như: 1977 Vlog, Bà Tân Vlog, … hay trước đây là Thơ Nguyễn, NTN Vlog.

Bạn upload video lên kênh Youtube của bạn, phát triển nó đến khi đủ điều kiện đăng ký Youtube Partner và lúc này bạn có thể bật quảng cáo Youtube Adsense.

Youtube là mỏ vàng khổng lồ cho rất nhiều người, trong đó ngay cả các bạn học sinh, sinh viên đều có thể tận dụng nó để tạo thu nhập online rất tốt.

Kiếm tiền khi trở thành Youtube Partner khi có niềm đam mê và khả năng chủ động, nhạy bén trong việc tạo dựng video. Để trở kênh YouTube ngày càng phong phú bạn nên:

 • Lựa chọn những  chủ đề, lĩnh vực của kênh phù hợp và có định hướng đi xa.
 • Hiểu viết về cách làm video, sử dụng các phần mềm edit và chỉnh sửa video thành thạo
 • Quảng bá kênh Youtube và phát triển.

Đề xuất: Cách xây dựng Kênh YouTube Thành công từ con số 0

Kiếm tiền với Facebook Ad Breaks

Facebook Ads Break:

Facebook Ad Breaks là chương trình kiếm tiền từ việc đặt quảng cáo lên video trên Facebook. Và trong năm 2021 tới, trào lưu kiếm tiền online này ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

Để có thể kiếm tiền online với chương trình Ad Breaks nhanh chóng, bạn cần sở hữu một hoặc nhiều Fanpage và đáp ứng đủ các điều kiện của Facebook.

Quảng cáo càng nhiều view (không tính Skip bỏ qua) thì số tiền bạn kiếm được càng nhiều.

Vì thế, học sinh, sinh viên đều có thể tham gia kiếm tiền với Ad Breaks bằng cách tự sản xuất và đăng video lên Fanpage. Sau đó, gửi xét duyệt Fanpage, nếu được xét duyệt thì sẽ bật tính năng Adbreak, lúc này video sẽ hiển thị quảng cáo.

Đề xuất: Bí quyết kiềm tiền từ video Facebook – Facebook Ads Break

Kiếm tiền với Freelancer

Làm Freelancer để kiếm tiền tại nhà
              Làm Freelancer để kiếm tiền tại nhà

Kiếm tiền online với công việc Freelancer đem tới nhiều cơ hội thành công trong việc tạo thu nhập và tích lũy kiến thức.

Cách thức và thu nhập cao hay thấp khi làm Freelancer phụ thuộc rất nhiều vào đam mê, sở trường, kinh nghiệm, kỹ năng nào đó của bạn.

Hiện nay, thị trường Freelancer có rất nhiều lĩnh vực hot, phù hợp với sinh viên, như là:

 • Thiết kế logo, banner, video,…
 • Thiết kế website
 • Dịch thuật
 • Viết lách, viết bài chuẩn SEO
 • Cung cấp dịch vụ SEO
 • Lập trình app, lập trình game
 • Cung cấp dịch vụ Digital Marketing, Facebook Ads, Google Ads,

Bí quyết kiếm tiền online này là bạn cần nâng cao kỹ năng, kiến thức chuyên môn để bắt kịp xu hướng, thời đại.

Đề xuất: Freelancer kiếm tiền với những công việc nào?

Kiếm tiền không vốn với Dropshipping

dropshipping là gì?
Mô hình 3 bước Dropshipping

Dropshipping là công việc kinh doanh online mà bạn sẽ là người trung gian kết nối giữa khách hàng với nhà cung cấp, những khâu như tồn kho hay vận chuyển, mọi thứ đã có nhà cung cấp lo, việc của bạn là làm tốt về khâu marketing để có thể bán được hàng cho đúng đối tượng.

Thị trường Việt Nam thì hiện nay các shop trên những sàn thương mại điện tử lớn như: Shopee, Sendo, Lazada hầu như đều có hỗ trợ, vì vậy bạn đừng ngần ngại hỏi và deal mức giá tốt nhất.

Một số lưu ý để có thể bắt đầu và kiếm tiền online với dropship đó chính là:

 • Nguồn hàng tốt, mức cạnh tranh không quá cao và đặc biệt phá giá.
 • Deal được mức giá tốt với nhà cung cấp.
 • Trau dồi thêm chuyên môn về digital marketing để tìm kiếm được đối tượng khách hàng tiềm năng.

Đề xuất: Hướng dẫn kiếm tiền online bằng Dropshipping trên Amazon

Bán hàng online trên Facbook

Không nên bán những sản phẩm không được quảng cáo trên Facebook khi làm Dropshipping

Hiện nay, Facebook là kênh kiếm tiền online chất lượng và hiệu quả. Facebook cập nhập rất nhiều tính năng khác nhau giúp bạn có thể đăng bán hàng, livestream,… được khách hàng mục tiêu tiếp cận rất tốt. Nhiều sinh viên đã kiếm được thu nhập khủng bằng việc bán hàng online và có thể bán lâu dài.

Facebook là mạng xã hội được đông đảo người dùng sử dụng, mình đề xuất cho bạn một số bài viết để có sự uy tín cho cửa hàng và ra đơn nhanh:

Kết

Hầu hết, các bạn sinh viên thường mong muốn mình kiếm được thu nhập từ sớm và có nhiều hướng để bạn làm. Nhưng là sinh viên, bạn cần lưu ý những công việc sẽ làm, định hướng đúng đắn và tránh tình trang gặp lừa đảo, đa cấp.

Kiếm tiền 101 đã đề xuất cho bạn những cách kiếm tiền online hiệu quả tạo thu nhập ổn định và tiết kiệm thời gian. Nếu bạn có cách kiếm tiền online khác thì bổ sung với tụi mình nhé.

Share:

editor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *