Liên hệ

Admin Cộng Đồng Chia Sẻ Cách Kiếm Tiền Online 101

Gọi ngay

Ngày nay, để mở được mặt bằng buôn bán cho brand cá nhân là điều rất khó khi ít vốn. Thường là các bạn kinh doanh kiếm tiền online áo thun, in theo yêu cầu nếu chỉ làm riêng lẻ hoặc online thì mức thu nhập chưa tăng cao và nhiều bạn còn chọn cách kiếm tiền online bằng việc xem video kiếm tiền,…

Vì thế, Sales68 – Nền tảng tiếp thị liên kết kiếm tiền online đã cùng đồng hành hợp tác với The Box Market để có thể giúp các Local Brand có thể tập trung được chỗ bán hàng và tiếp cận khách hàng trực tiếp dễ hơn.

Tiếp thị liên kết Sales68 hợp tác kinh doanh cùng The Box Market

The Box Market là gì?

The Box Market là một phiên chợ nghệ thuật thường niên sẽ được tổ chức tại Sài Gòn. Cùng với các brand tham gia trong các lĩnh vực: FASHION – ARTIST – HANDMADE – HOMEDECOR.
The Box lúc nào cũng có những hoạt động nghệ thuật hấp dẫn như vẽ chân dung Comic và Henna , bạn nào đã từng đi The Box Market sẽ biết các gian hàng nghệ thuật của The Box Market luôn chất ngất, thu hút rất nhiều bạn trẻ. Đó cũng là lí do sẽ khiến lượng doanh thu tăng cao hơn khi các Brand đặt gian hàng ở đây.
Tiếp thị liên kết kiếm tiền online Sales68 hợp tác cùng The Box Market Tiếp thị liên kết kiếm tiền online Sales68 hợp tác cùng The Box Market
Không chỉ có các Brand bán quần áo, phụ kiện mà còn có các gian hàng đồ ăn, thức uống phục vụ cho các bạn khi đi lượn một vòng mua, ngắm đồ mệt mỏi.
Tiếp thị liên kết kiếm tiền online Sales68 hợp tác cùng The Box Market

Xu hướng các bạn trẻ thường đến The Box Market

Khi tới đây bạn có thể tìm thấy những sản phẩm nghệ thuật, thời trang, thủ công và đồ trang trí nội thất. Ngoài ra là địa chỉ sống ảo được nhiều bạn trẻ tìm tới. Không gian khá rộng lớn va thoáng đãng với nhiều khu vực được thiết kế cực kì xịn sò. Và khu chợ phiên này cũng được đánh giá khá cao trên Foody với mức 8/10. Và được đánh giá cao về không gian, giá cả, dịch vụ lần lượt từ 5 sao trên địa chỉ ăn uống.

Khách hàng thường hay đến các phiên chợ cuối tuần này cũng sẽ giúp họ bớt được phần thời gian di chuyển, thay vì họ phải đi nhiều shop khác nhau, ăn uống ở chỗ khác và phải địa chỉ mỗi chỗ một nơi. Thế nên, khi The Box Market xuất hiện đã tạo được hiệu ứng mạnh mẽ đến khách hàng thích mua sắm. Họ chỉ cần ở một chỗ mấy tiếng, có khi cả ngày mà có thể mua được hết tất cả món đồ họ cần, đi hết các Brand mà họ muốn đi chỉ vọn vẹn ở một nơi, không tốn công kiếm chỗ gửi xe.

Tại sao nên hợp tác kinh doanh kiếm tiền online cùng Sales68?

Khi The Box Market hợp tác với Sales68, có nghĩa The Box Market sẽ trở thành khách hàng của Sales68, đội ngũ Sales68 sẽ có trách nhiệm với khách hàng của mình.

Sales68 sẽ tìm kiếm các Brand có nhu cầu để cung cấp đặt gian hàng ở The Box Market, các Publisher sẽ tìm kiếm khách hàng, sử dụng các chiến lược marketing để thu hút Brand cùng hợp tác đặt gian hàng bán trực tiếp tại The Box Market. Mang đến doanh thu và có lợi cho cả 2 bên.

Ngoài ra, khi hợp tác với Sales68, còn được hỗ trợ rất nhiều tiện ích, công cụ tools marketing, SEO content và lập các Google Site cho những bên nào hiện chưa có trang web để phục vụ cho việc quảng bá sản phẩm. Còn có thể đưa tất cả sản phẩm của mình lên thẳng trang tiếp thị liên kết Sales68.

Đặc biệt, quyền lợi của Sales68 mang lại cho các Đối Tác (Advertiser) là cực kì ưu ái, hơn hẳn so với các nền tảng tiếp thị liên kết khác đang có mặt tại thị trường Việt Nam. Giúp cho việc kiếm tiền của bạn trở nên thuận tiện, rõ ràng nhất.

Để có thể trở thành Đối Tác của Sales68 các bạn có thể liên hệ Hotline: 0914604565 hoặc gửi Email yêu cầu và giới thiệu sơ lược về bạn qua mail [email protected]

Đề xuất: Lợi ích khi kinh doanh kiếm tiền online với Sales68 

Kết

Hiện tại, các Brand nào mong muốn được hợp tác riêng với Sales68 hoặc muốn đặt gian hàng trực tiếp tại The Box Market thì hãy liên hệ tới kiem tien 101 nhé.

Vừa rồi mình nhận được rất nhiều phản hồi của các bạn trong cộng đồng MMO khi dính vào phải tình trạng “xem video kiếm tiền online” và bị lừa đảo cách tinh vi. Như thế, các bạn phải tỉnh táo khi tham gia MMO và nên tìm hiểu thật kĩ trước khi tham gia nhé.

Các bạn hãy thường xuyên theo dõi kiemtien101 để nhận được những chia sẻ hữu ích và chân thật nhất.

Share:

editor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *