Liên hệ

Admin Cộng Đồng Chia Sẻ Cách Kiếm Tiền Online 101

Gọi ngay

♥Tặng Công Cụ Marketing Free♥marketing tool

♥Mua tool marketing giá 0đ ♥

Marketing Tool là gì ? Công cụ marketing là gì?

Marketing tool là công cụ để các công ty sử dụng để phát triển và quảng bá sản phẩm và dịch vụ Kiếm tiềm Online của họ. Trong hoàn cảnh này, từ “công cụ” dùng để chỉ các kỹ thuật, chiến thuật và tài liệu.

Phần lớn các doanh nghiệp sử dụng một số công cụ tiếp thị khác nhau, chẳng hạn như quảng cáo, thư trực tiếp và nghiên cứu thị trường để tăng doanh số của họ.

Các công ty có một loạt các công cụ tiếp thị theo ý của họ. Một số trong số họ đặc biệt để tăng doanh số, trong khi những người khác tập trung vào việc thu thập dữ liệu người tiêu dùng. Trong hầu hết các trường hợp, mọi người sử dụng nhiều công cụ tiếp thị cùng một lúc.

Sau đây mình xin giới thiệu 2 Tool Marketing Free do Kiemtien101 tạo ra dành cho các bạn nha. Để xem cách nhận 3 Tool Marketing free này thì kéo xuống dưới sau phần giới thiệu Tool nha ↓

Marketing Tool #1: Crawler Website

Tool Crawler Website là gì:

Là tool thu thập dữ liệu website: Nói đơn giản là tool này bạn có thể dùng để sao chép hết bài viết hình ảnh,video,link từ nhiều bài trên 1 website về trang của bạn.  Người dùng cấu hình nguồn địa chỉ website cần lấy bài viết,

Kiem tien 101 Web Crawler
Web Crawler

đích dữ liệu cần đăng tải và nội dung bài viết cần lấy. Khi website nguồn có bài viết mới, website sẽ tự động đăng bài viết mới đến địa chỉ đích mà người dùng đã cấu hình trước đó. Đây là một hình thức thu thập bài viết mới tự động từ nhiều trang khác nhau nhằm giảm tránh công việc thủ công phải đi copy bài viết mới từ các website khác.

Những lợi ích sử dụng Crawler Website của Kiemtien101

 • Nó giúp bạn không phải làm việc lặp đi lặp lại việc sao chép và dán.
 • Nó đặt dữ liệu trích xuất thành một định dạng có cấu trúc tốt  nhưng không giới hạn ở Excel, HTML và CSV.
 • Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc từ việc có được một nhà phân tích dữ liệu chuyên nghiệp.
 • Đó là phương thuốc cho các nhà tiếp thị, người bán hàng, nhà báo, YouTubers, nhà nghiên cứu và nhiều người khác đang thiếu kỹ năng kỹ thuật.
 • Bạn có thể tự cấu hình tất cả thông tin dữ liệu bằng Tool Marketing Web Crawler của kiemtien101.com
 • Tool Marketing Web Crawler
  Tool Marketing Website Crawler

Tool Marketing #2 : Tool Telegram

Telegram là gì ?

Telegram là một ứng dụng nhắn tin tập trung vào tốc độ và bảo mật, nó siêu nhanh, đơn giản và miễn phí. Bạn có thể sử dụng Telegram trên tất cả các thiết bị của mình cùng một lúc – tin nhắn của bạn đồng bộ hóa hoàn toàn trên bất kỳ số điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính nào của bạn.

Tại sao nên dùng Telegram? Tại sao Telegram được đánh giá cao?

Cũng như FB, Zalo, Skype nhưng ới Telegram, bạn có thể gửi tin nhắn, ảnh, video và tệp thuộc bất kỳ loại nào (doc, zip, mp3, v.v.), cũng như tạo các nhóm cho tối đa 200.000 người hoặc kênh để phát cho khán giả không giới hạn,tính bảo mật thì cực cao,ngoài ra bạn kiếm được tiền từ nó.

Tool Telegram Free của Kiemtien101

Tool Telegram: Là một tool được xây dựng trên nền tảng ứng dụng nhắn tin TELEGRAM với mục đích thu thập thông tin người dùng. Và bạn có thể quản lý được nhiều tài khoảng cùng 1 lúc 😮 quá tiện lợi để đi Spam gửi tin nhắn cho hàng trăm tài khoản 1 lúc để bán hàng kiếm tiền Online phải không nào ;các chức năng chính sau khi đăng nhập tài khoản Tool Telegram kiemtien101:
Danh bạ: Ta có thể mời tất cả thành viên của group/tài khoản này sang  group/ tài khoản khác

 • Để quản lí nhiều khách hàng khác nhau ta thêm danh sách người dùng đó vào các tệp khách hàng để quản lí
 • Để thêm mới người dùng vào tệp khách hàng
 • Để thêm danh sách người dùng đó đồng thời làm bạn bè Telegram
 • Để chỉnh sửa thông tin người dùng trong tệp khách hàng ta
 • Để thêm danh sách người dùng trong danh bạ vào bạn bè Telegram
 • Để mời danh sách người dùng trong danh bạ vào nhóm chat trên Telegram

Bạn bè: Hiển thị danh sách bạn bè Telegram của người dùng. Người dùng có thể Export danh sách bạn bè sang file CSV.
Gửi tin nhắn: Bạn có thể soạn tin nhắn và gửi cho toàn bộ thành viên hiển thị ở tất cả các group.

 • Có 2 kiểu gửi tin nhắn là gửi 1 lần hoặc gửi theo chu kì
  1. Gửi 1 lần: Hẹn giờ gửi tin
  2. Gửi theo chu kì: Tự động gửi tuần hoàn sau bao nhiều giờ hoặc tự động gửi tuần hoàn vào lúc mấy giờ và thời gian bắt đầu và kết thúc việc gửi tin

 

 • Tool telegram teleram tool

Tool Marketing #3 : Tool Bot Telegram

Bot Telegram: Tạo Bot tự động trả lời tin nhắn trên Telegram. Người dùng có thể tự cấu hình nội dung trả lời cho bot khi có người đăng kí bot và nhắn tin. Ngoài ra người dùng có thể hẹn giờ để bot tự động gửi tin nhắn đến cho người dùng sau khi đăng kí bot. Bên cạnh đó Bot cũng có chức năng tự động forward tin nhắn từ Channel đến Group chat hoặc Channel Telegram khác.

tạo bot telegram
tạo bot telegram

 

kiếm tiền online tool marketing
cấu hình thiết lập cho bot

Nền tảng này sẽ giúp bạn tạo Bot Telegram chỉ trong vài phút đơn giản, ngay tại đây bạn có thể cấu hình thiết lập tất tần tật câu chat, link, vân vân.Sau đó bạn chỉ cần search con bot trên telegram và mời vào nhóm bạn bè thôi quá đơn giản ha~

Nhận Tool Marketing free như thế nào?

Bạn hãy viết một bài Content chia sẻ kinh nghiệm về các thủ thuật kiếm tiền online tăng thu nhập tại nhà rồi gửi cho chúng mình đến mail [email protected] ,chúng mình sẽ duyệt và gửi công cụ marketing online, cả 3 tool marketing online trên mà không tốn thêm bất kỳ chi phí nào nữa.


Tham gia và chia sẻ cộng đồng kiếm tiền 101 kiếm tiền online ngay để nhận được các tool free và đọc thêm các thủ thuật SEO youtube ,SEO Web hiệu quả hay hơn giản là học bán áo thun online kiếm tiền tại nhà dễ dàng cho sinh viên nha <3

Share:

Leona

administrator

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *