Liên hệ

Admin Cộng Đồng Chia Sẻ Cách Kiếm Tiền Online 101

Gọi ngay

Instagram là gìInstagram kiếm tiền online

Instagram là một nền tảng thương mại điện tử đột phá, không giống như một số mạng truyền thông xã hội khác. Tính đến tháng 12 năm 2019 Instagram vượt mốc hơn 1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng. Mặc dù lần đầu tiên được dùng để chia sẻ ảnh, nhưng bây giờ nó là một nền tảng kinh doanh, có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai, kể cả chủ sở hữu doanh nghiệp thương mại điện tử dropshipping.

instagram là gì, kiếm tiền từ instagram

Bạn có thể tự nghĩ: bạn có thể kiếm tiền trên Instagram không? Làm thế nào để mọi người kiếm tiền trên Instagram? Bán hàng trên Instagram khác với các loại hình kinh doanh thương mại điện tử kiếm tiền Online khác như thế nào?

Lý do nên sử dụng Instagram kiếm tiền Online

Trong khi Facebook có 2,07 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng, tốc độ tăng trưởng của Instagram đã đạt 1 tỷ người dùng sau 9 năm vào năm 2019 kể từ khi ra mắt vào năm 2010. Và họ đã tìm ra cách để kiếm tiền Online trên Instagram kiếm tiền từ những bức ảnh mà họ chụp.

 •  1 tỷ người dùng đang hoạt động mỗi tháng.Kiem tien instagram
 • 500 triệu người dùng đang hoạt động mỗi ngày.
 •  80 phần trăm người dùng Instagram theo dõi ít ​​nhất một tài khoản doanh nghiệp.
 •  Có 2 triệu nhà quảng cáo Instagram mỗi tháng.
 •  Thời gian dành cho Instagram tăng 80% mỗi năm.
 • 300 triệu tài khoản Instagram sử dụng Story Instagram mỗi ngày.

Với một luồng lưu lượng người truy cập khủng như vậy, bỏ qua nền tảng này để kiếm tiền Online thì thực đáng tiếc D:

 


Các hình thức kiếm tiền online trên instagram

Trở thành Influencer và kiếm tiền online từ các bài đăng được tài trợ

Influencer là gì ?

Người có ảnh hưởng (Influencer) là người đã tạo dựng danh tiếng bằng cách đăng và chia sẻ ảnh thu hút trên Insta. Họ có một lượng người theo dõi tốt và họ có thể thuyết phục khán giả của mình ủng hộ, like post, click link.

Các thương hiệu có xu hướng hợp tác với những người có ảnh hưởng để thực hiện các bài đăng được tài trợ giúp quảng bá về sản phẩm của họ. Người ảnh hưởng phải quản lý nhiều thứ cùng một lúc như kích thước và phạm vi tài khoản Instagram của họ cũng như sự tin tưởng và cam kết mà họ xây dựng dựa trên nội dung của họ.

Những người có ảnh hưởng hàng đầu kiếm hàng trăm/triệu cho mỗi bài đăng được tài trợ tùy vào mức ảnh hưởng. Hãy tưởng tượng thực hiện một bài đăng được tài trợ mỗi ngày, bạn có thể kiếm hàng chục ngàn đô la mỗi tháng một cách dễ dàng.

Những điều cần lưu ý khi làm Influencer

 •  Là một người có ảnh hưởng, đó là lý do tại sao nó cực kỳ quan trọng để bạn biết đối tượng của mình. Bạn cần hiểu đối tượng của bạn chủ yếu bao gồm những ai, để bạn biết thương hiệu nào phù hợp nhất với đối tượng của bạn. Nếu bạn đã chuyển sang tài khoản Instagram business, bạn có thể nghiên cứu số liệu của mình nhiều thông qua Instagram Insight
 • Vậy làm thế nào để tôi tìm thấy các thương hiệu để làm việc tài trợ? Chà, nếu bạn đã có tầm ảnh hưởng trên mạng đáng chú ý, rất có thể các thương hiệu lớn sẽ tiếp cận với bạn. NHƯNG, bạn cũng có thể tự tìm thương hiệu mà bạn nghĩ phù hợp với tính cách và giá trị của bạn nhất. Bạn có thể tự mình tiếp cận với các thương hiệu (thông qua Instagram hoặc thông qua trang web của họ) để cố gắng đàm phán thỏa thuận, bạn cũng có thể liệt kê bản thân trên mạng xã hội khác có ảnh hưởng để tăng cơ hội được một thương hiệu lớn tìm thấy.
 • Tip mách nhỏ :hãy cẩn thận để không mất niềm tin của follower hiện tại của bạn trong quá trình kiếm tiền Online từ các bài đăng được tài trợ. Đó là lý do tại sao nó luôn luôn kèm 1 hashtag trên Instagram rằng nó là một bài đăng được tài trợ (ví dụ: #Sponsored ).cách kiếm tiền trên Instagram
   ví dụ về 1 bài post sponsored tiêu chuẩn

Làm affiliate để kiếm tiền Online trên instagram

Affiliate Instagram là gì?

 • Ắt hẳng rằng hình thức kiếm tiền từ Affiliate này quá nổi tiếng trong cộng đồng MMO rồi, nếu bạn chưa biết thì bấm vào link màu cam phía trước để tìm hiểu nha
 • Không giống như Influencer, Affiliate đầu tư nhiều vào việc bán hàng cho thương hiệu đối tác hơn để đổi lấy hoa hồng.
 • Điều này thường được thực hiện với một Affiliate có thể theo dõi thêm cách quảng cáo Có khuyến mãi khi click vào link này mua hàng để đảm bảo các nhấp chuột thực sự chuyển thành doanh số.

Kiếm tiền từ Instagram hay

 • Vì Instagram chưa cho phép dẫn link ở bất cứ đâu ngoài trên tiểu sử (Bio) của bạn, và vấn đề là, vì bạn chỉ có thể có một link trên tiểu sử.Vì vậy,trong mỗi bài đăng, bao gồm chú thích rằng sản phẩm có thể được mua thông qua liên kết trên Instagram bio rồi hãy kêu gọi các follower vào bio để nhấn vào link.làm Affiliate instagram như thế nào

Lưu ý: Bây giờ bạn có thể thêm Link vào Story trên Instagram nhưng chỉ có trang Insta Business có 10k follower mới mở được chức năng này

Vậy để làm Affiliate Instagram như thế nào? Đăng Ký Affiliate Instagram ở đâu

Hiện tại, ở Việt Nam đa số mọi người sử dụng Affiliate của Accesstrade,Adflex,Madoffer nhưng bạn cũng có thể sử dụng các liên kết Affiliate của nước ngoài như Amazon Associates, Shopify, ClickBank bởi vì nền tảng này thông dụng ở nước ngoài gấp 2 3 lần ở Vn và các liên kết Affiliate nước ngoài có mức hoa hồng cao hơn,

Việc bạn cần làm là đăng ký liên kết Affiliate sau đó add vào trong Bio của mình là đã xong rồi.

Mở Shop bán hàng trên Instagram kiếm tiền Online

Bàn hàng trên Instagram theo cách truyền thống

Thực ra bán hàng ở nền tảng này cũng y hệt như Bán hàng Online trên Facebook thôi, cho nên hiện tại các doanh nghiệp luôn có song song 2 tài khoản bán hàng Instagram và Facebook

Bán hàng trên Instagram thông qua Instagram Shopping

Kể từ tháng 2 năm 2018, bạn có thể bán sản phẩm trực tiếp trên Instagram thông qua Bài đăng và Story trên Instagram. Chỉ cần gắn thẻ các sản phẩm trong hình ảnh Instagram của bạn, bạn có thể dẫn người theo dõi Instagram của mình đến các trang sản phẩm nơi họ có thể mua sản phẩm một cách nhanh chóng.

instagram shopping là gì Instagram shopping là gì

 

Nếu bạn muốn mở ứng dụng Instagram shopping thì hãy đọc các hướng dẫn và điều kiện của Instagram để biết được các yêu cầu cầu cần có để mở được công cụ kiếm tiền online cực đỉnh này này.

Bán ảnh của bạn trực tuyến

Đây là một hình thức kiếm tiền Online hay rất thông dụng ở nền tảng này,mà bạn không cần là một người quá nổi tiếng để thực hiện.Tuy nhiên bạn cần phải là người sáng tạo

Ai đó có thể nổi tiếng trên Twitter bằng cách kể chuyện cười 140 ký tự, nhưng Instagram là một ứng dụng lấy việc chia sẻ ảnh là cốt lõi. Các bạn có thể thấy được hình ảnh ở Insta được hỗ trợ để có độ phân giải hiển thị cao, không bị bể như FB

Kiếm tiền Instagram cực dễ

Hình ảnh ở Insta có độ phân giải cao

Có hai phương pháp bán ảnh Instagram bạn có thể thực hiện:

 • Bán hình ảnh cá nhân
 • Bán các gói hình ảnh theo chủ đề
  Hình ảnh chuyên đề có thể là một hình ảnh phân loại tổng quát, ví dụ, thiên nhiên, bầu trời, nơi làm việc, căn hộ, và nhiều hơn nữa.

Khi mới bắt đầu xây dựng, bạn có thể free các hình ảnh chất lượng của bạn, hãy quảng cáo điều đó trên instagram. Hãy đăng các tấm ảnh siêu đẹp và nói rằng đang giveaway free để họ bấm vào các link download .

Tương tự như Link Affiliate, sử dụng instagram của bạn để kéo traffic sang trang bán ảnh của bạn, hãy để link ở trên Bio và nhắc đến nó trong từng tấm ảnh bạn đăng. Có một thực tế là nếu ai đó muốn tìm kiếm các bộ ảnh chủ đề đẹp, họ luôn tìm ở Instagram và Pinterest.Thế nên hãy nhớ dùng thật nhiều hashtag để ảnh của bạn dễ được tìm thấy

Link download đó có thể là từ website bạn tự tạo dưng, hoặc bạn tạo trên các nên tảng bán ảnh khác như :

 • Getty Imagesbán ảnh trên instagram
 • Shutterstock
 • iStock
 • 500px
 • Stocksy
 • Can Stock Photo
 • FreeDigitalPhotos.net
 • Adobe Stock
 • Fotolia

Bạn cứ tưởng tưởng thế này, Bán 1 bức ảnh lẻ giá $1 – $2 và bên cạnh đó tạo thêm các album ảnh giá 20$ -10 tấm hay $50 -20 tấm. Sẽ luôn có các doanh nghiệp , các công ty  marketing có nhu cầu với mua bộ ảnh theo chủ đề để phục vụ cho việc quảng cáo của họ.


Bạn có thể kiếm được bao nhiêu từ instagram

Những người Influencer Instagram thường được chia thành ba loại:

Người ảnh hưởng vi mô. Tài khoản có ít hơn 10.000 người theo dõi. Một nghiên cứu gần đây cho thấy những tài khoản này kiếm được 88 đô la mỗi bài đăng trên Instagram.
Người ảnh hưởng trung lưu. Tài khoản có từ 10.000 đến 100.000 người theo dõi có thể kiếm trung bình khoảng 200 đô la mỗi bài đăng.
Những người có ảnh hưởng hàng đầu. Các tài khoản có từ 100.000 đến một triệu người theo dõi có thể kiếm được khoảng $ 670 mỗi bài đăng. Giá có thể rất khác nhau trong tầng này.
Những người có ảnh hưởng với hơn một triệu người theo dõi cũng có thể kiếm được nhiều mức giá khác nhau.

Bạn càng có nhiều người theo dõi trên Instagram, bạn càng kiếm được nhiều tiền. Tỷ lệ cũng được xác định bởi sự tương tác, chất lượng nội dung, thương hiệu. Tiêu chuẩn là $ 10 trên 1.000 người theo dõi, nhưng có thể thay đổi tùy thuộc vào hợp đồng và nhà tài trợ của bạn.


Kết

Kiếm tiền Online trên các nền tảng mạng xã hội ngày càng được mở rộng, nếu bạn muốn tìm kiếm nguồn tiền đô từ nước ngoài thì Instagram là một ngôi sao mà bạn không thể bỏ lỡ đấy vì thực thế là nó không bị chặn tương tác quá nhiều như Facebook.

Hy vọng bài viết của Kiếm tiền 101 có thể giúp các bạn có cái nhìn toàn diện hơn với nền tảng kinh doanh Instagram nhé

♥Chia sẻ bài viết giúp mình nếu bạn thấy hữu ích nha ♥

Share:

Leona

administrator

6 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *