Liên hệ

Admin Cộng Đồng Chia Sẻ Cách Kiếm Tiền Online 101

Gọi ngay

Công nghệ 4.0 ngày càng phát triển, kiếm tiền online cũng được đề cập và phát triển khá nhiều. Nhưng xoay quanh có nhiều câu hỏi đặt ra: Kiếm tiền online 2021 có thật hay không?, Kiếm tiền online có lừa đảo hay không? …. 

Bài viết này mình sẽ chia sẻ cho mọi người những cách Kiếm tiền online tại nhà 2021 uy tín và chất lượng. 

Kiếm tiền online tại nhà 2021
 Kiếm tiền online tại nhà 2021

Kiếm tiền với Affiliate Marketing

Affiliate Marketing

Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) là một hình thức quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của nhà cung cấp. Nhà cung cấp là các công ty có sản phẩm, dịch vụ muốn thông qua các trang mạng của các đối tác để quảng bá hàng hóa, dịch vụ đến người dùng cuối cùng.Đối tác kiếm tiền online sẽ nhận hoa hồng khi người dùng ghé thăm trang mạng của đối tác quản lý và thực hiện hành động cuối cùng mà nhà cung cấp mong muốn như: điền thông tin, mua hàng, đăng ký dịch vụ,…

Một số nền tảng affiliate marketing như là: Sale68 ,Accesstrade, Adflex.

Từng chiến dịch sẽ có link để sử dụng chạy quảng cáo hoặc free traffic để làm sao để có khách hàng mua qua link– Bạn sẽ nhận được hoa hồng. Nhiều người đã kiếm được con số khủng từ việc kiếm tiền online tại nhà 2021.

Đề xuất:

Kiếm tiền với Dropshipping

kiếm tiền online với dropshipping 2021

Dropshipping đối với cộng đồng MMO( kiếm tiền online tại nhà 2021 ) thì không còn xa lạ nữa nhưng đối với những người mới đang muốn bắt đầu tập kinh doanh online hay lấy hàng nhỏ lẻ bán áo thun kiếm tiền online tăng thu nhập thì Dropshipping vẫn còn là một khái niệm xa lạ.

Ngoài ra, nếu bạn có kĩ năng digital marketing tốt, tiếng Anh tốt cùng ngân sách lớn, bạn có thể tự xây dựng website riêng và kiếm tiền với dropshipping hoặc xây dựng kênh Youtube.

Đề xuất: 

Kiếm tiền với Freelancer

Freelancer kiếm tiền như thế nào? Kiếm tiền online tại nhà 2021

Freelancer được định nghĩa là những người chuyên môn và kỹ năng cao trong một lĩnh vực nào đó. Họ có thể làm việc cá nhân hoặc cộng sự hay một tổ chức nào đó.Họ là những người làm việc tự do và được cung cấp dịch vụ với mức khoản phí nhất định. Họ thường được trả tiền để thực hiện các nhiệm vụ hoặc các dự án ngắn hạn và không yêu cầu một hợp đồng lâu dài.

Đề xuất: Freelancer kiếm tiền với những công việc nào?

Kiếm tiền với AdFlex

Hình thức đặc trưng để kiếm tiền online tại nhà 2021 bằng Adflex chính là CPO. Hiểu đơn giản, CPO giúp các publisher tạo ra lợi nhuận dễ hơn vì họ sẽ được tính hoa hồng vào tài khoản của mình khi khách hàng quyết định mua hàng.

Adflex là hình thức tạo ra làn sóng hưởng ứng tích cực với nhiều thành quả chạy ra những con số rất khủng của nhiều publishers Việt Nam.

Có rất nhiều cách để kiếm tiền với CPO AdFlex dựa trên 2 định hướng free traffic & paid traffic.Và mức hoa hồng khá cao, từ 200k đến hơn 300k cho một đơn hàng – hình thức này thu hút rất nhiều nhân tài chạy paid traffic.

Đề xuất: AdFlex là gì? Hướng dẫn bắt đầu kiếm tiền online với Adflex

Kiếm tiền với Youtube Partner và Facebook Ads break

Facebook Ads Break:

Hình thức đăng ký trở thành partner với Youtube hoặc Facebook là đăng tải những video thu hút người xem và kiếm thu nhập.

Khi kênh đủ điều kiện xét duyệt trở thành Youtube Partner hoặc đủ điều kiện mở tính năng quảng cáo của Facebook Ads break, bạn sẽ được trả tiền thông qua lượt view, lượt click quảng cáo trong video.

Đề xuất: Bí quyết kiềm tiền từ video Facebook – Facebook Ads Break

Kiếm tiền với Amazon FBA

kiếm tiền online với FBA amazon

FBA là từ viết tắt của Fulfillment By Amazon. Đây là một chương trình nơi mà Amazon đảm nhận lưu trữ, đóng gói, vận chuyển và xử lý dịch vụ khách hàng cho các sản phẩm bạn bán trên Amazon.

Khi khách hàng vào cửa hàng của bạn và  quyết định mua sản phẩm, Amazon FBA sẽ chịu trách nhiệm đóng gói và ship hàng cho khách.

Đề xuất: FBA Là Gì? Cách Kiếm Tiền với FBA Amazon

Kiếm tiền với Crypto Currency

101 cách kiếm tiền Online bằng mua bán bitcoin

Kiếm tiền với Crypto Currency là theo dõi thị trường tiền điện tử (Bitcoin, Ethereum, Ripple,…) xem có sự chuyển biến như thế nào.Crypto Currency (Tiền điện tử) bao gồm tiền điện tử Bitcoin, các loại altcoins khác, mua máy về đào những loại tiền ảo này 24/7 và rộng hơn thế giới thì rộng lớn vẫn có 1 hình thức sẽ không bắt cần nhiều vốn & có nhiều nhiều nhiều người tham gia, đó là Trade Coin. Đây là hình thức này là việc mua và bán tiền điện tử trong 1 khoảng thời gian nhất định để chốt số lời, thay vì lưu trữ lâu dài như các trang web đầu tư khác.

Đề xuất: Quy trình giao dịch OTC – Mua bán coin

Kiếm tiền với Facebook

Facebook ads

Facebook được xem là một trong những MXH (Mạng xã hội) được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Vì thế việc kiếm tiền từ mạng xã hội được xem là những dịch vụ phù hợp ở Facebook có thể làm: tăng like, tạo group chủ đề trending, tăng người theo dõi, cho thuê Fanpage, group hay chạy quảng cáo,…Bạn chỉ cần một chiếc laptop xịn xò và một làm việc không cần vốn.

Đề xuất: Hướng dẫn cách Live Stream Bán Hàng trên Facebook hiệu quả

Kiếm tiền với youtube

kiếm tiền online với youtube

Kiếm tiền online tại nhà 2021 bằng YouTube sẽ được nhiều MMO, KOLs kiếm tiền bởi đây là sản phẩm của ông trùm GOOGLE và hoàn toàn uy tín, chất lượng để có thể kinh doanh

Để kiếm tiền vào2021 sắp tới đòi hỏi ở các YouTuber nhiều hơn về tư duy sáng tạo nội dung, trang thiết bị quay, công cụ chỉnh sửa và quan trọng cần nắm bắt những điều kiện bật kiếm tiền trên YouTube để hạn chế rủi ro.

Đề xuất: Hướng dẫn kiếm tiền từ tiếp thị liên kết YouTube 2020 

Kết

MMO như là một nghề, công nghệ càng phát triển thì nghề này càng thịnh hành. Bên cạnh có cũng có những cách kiếm tiền online lừa đảo nên tránh xa để tránh mất tiền và thời gian đổ vào.

Hy vọng những chia sẻ từ Kiếm tiền 101 sẽ giúp bạn lựa chọn được cách kiếm tiền online tại nhà 2021 uy tín và chất lượng.

Share:

editor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *