Liên hệ

Admin Cộng Đồng Chia Sẻ Cách Kiếm Tiền Online 101

Gọi ngay

Instagram đang phát triển cực kì nhanh chóng trong khoảng hai năm trở lại đây đặc biệt là ở nhóm người dùng trẻ. Việc phát triển một trang Profile Instagram trông “xịn sò” với nhiều like, nhiều follower là nhu cầu không của riêng ai. Nhưng cũng giống như Facebook, không phải ai cũng có kinh nghiệm, kĩ năng, thời gian để xây dựng được một trang cá nhân như mong muốn. Tiếp theo đây, mình sẽ chia sẻ cho các bạn một trong những cách để tăng tương tác tạo Profile Instagram đỉnh 2021.

Cách tăng tương tác Profile Instagram 2021

Tạo các thử thách trên Profile Instagram

Để tạo các thử thách thì bạn cần xem xét kĩ và chọn lọc một số điều sau nhé

Chọn chủ đề

Trước hết, điều quan trọng là phải nghĩ về người theo dõi hiện tại của bạn. Những người theo dõi bạn quan tâm và hiện đang gặp khó khăn là gì? Bạn có thể giải quyết vấn đề của họ trong thử thách? Thứ hai, ai là đối tượng mục tiêu mà bạn muốn tiếp cận và thu hút trong thử thách của mình? Bây giờ hãy chọn chủ đề thách thức của bạn. Hay có thể chọn các thử thách theo thời điểm ví dụ như đợt nghỉ dịch Corona vừa qua, thì đưa ra các thử thách ngày và post lên Instagram.

Hashtag

Thật tuyệt vời cho Instagram Challenges khi có những thẻ bắt đầu bằng # độc đáo của riêng họ. Đây là cách những người đang tham gia có thể đăng ký. Và đối với bạn, đó là một cách tuyệt vời để theo dõi tiến trình của họ và xem nội dung của họ. Sau một vài ngày, thẻ bắt đầu bằng # bắt đầu xây dựng với những người theo dõi của bạn nội dung đáng kinh ngạc, điều này sẽ giúp mọi người và chính bạn có động lực để hoàn thành thử thách. Nó cũng mang lại cảm giác cộng đồng và xây dựng lòng tin của bạn với tư cách là người dẫn đầu trong thị trường ngách của bạn.

Thị trường ngách mình cũng đã nhắc tới ở bài chia sẻ cách sử dụng chiến lược Hashtag rồi đó.

Chọn thời gian

Đối với bất kỳ Thử thách Instagram nào, điều quan trọng là phải chọn ngày bắt đầu và ngày kết thúc rõ ràng. Điều này giúp tất cả mọi người tham gia đều tham gia và đúng lịch trình. Hầu hết các Thử thách trên Instagram là 30 ngày nhưng bạn có thể tạo các thử thách ngắn hơn (có thể kéo dài một tuần) hoặc thậm chí dài hơn các thử thách Instagram 3 tháng. Chỉ cần đảm bảo rằng mọi người biết tất cả các mốc và thời hạn.

Hợp tác với các  Instagrammer khác

Một cách tuyệt vời để khiến các thử thách trên Instagram trở nên dễ quản lý và thú vị hơn là hợp tác với những người dùng Instagram khác. Điều này sẽ giảm một nửa thời gian của bạn về lập kế hoạch và quản lý thách thức. Hợp tác với một Instagramer khác mở ra cho bạn những điều hay của họ, họ có thể là người ảnh hưởng trên mạng xã hội. Bạn có thể tiếp cận một nhóm lớn những người theo dõi chăm chỉ mà họ thu thập được trong nhiều năm. Đó là một đôi bên cùng có lợi.

Gửi email để yêu cầu những người theo dõi Blog của bạn tham gia

Nếu bạn có một blog hoặc bạn là một doanh nghiệp nhỏ với một danh sách email, tại sao bạn không yêu cầu mọi người trên đó tham gia và tham gia thử thách? Đây là một cách tuyệt vời để thu hút những người đã theo dõi bạn để xây dựng lòng tin. Thêm vào đó, nó giúp thử thách có động lực. Càng nhiều người càng tốt, cũng là cách giúp bạn phát triển các doanh nghiệp kinh doanh online nhỏ lẻ trên Instagram đó.

Thu hút người tham gia

Với tư cách là người tổ chức Thử thách Instagram, nhiệm vụ của bạn là thu hút những người tham gia. Đây là phần thú vị, nơi bạn có thể thực sự tỏa sáng với tư cách là người lãnh đạo và là tiếng nói của thương hiệu. Phản hồi các bài viết hàng ngày tốt nhất. Trả lời bình luận và đặt các câu hỏi tiếp theo để tăng mức độ tương tác với thử thách của bạn. Nếu bạn dự định tổ chức các thử thách Instagram trong tương lai, điều này rất quan trọng để thúc đẩy mọi người hoàn thành và tham gia vào thử thách tiếp theo của bạn.

Giải thưởng cho người thắng thử thách

Nếu bạn có đủ chi phí để tổ chức một chương trình, tặng quà vào cuối thử thách trên Instagram của mình, trong đó một đến ba người xuất sắc nhất đã hoàn thành thử thách sẽ nhận được quà. Đây là một động lực tuyệt vời cho mọi người. Nó thúc đẩy và đầy thử thách và mọi người đều thích những thứ miễn phí. Đây có thể là một sản phẩm miễn phí hoặc ví dụ như huấn luyện miễn phí.

Theo dõi

Theo dõi thử thách của bạn là điều cần thiết. Bạn muốn biết có bao nhiêu người tham gia thử thách của mình, bao nhiêu người dừng lại và bao nhiêu người vượt qua. Bạn muốn biết liệu thẻ bắt đầu bằng # thách thức có đang được sử dụng hay không và liệu có động lực hoặc liệu thử thách của bạn có đi ngang hay không. Đây là thông tin quan trọng để biết liệu bạn có phải thực hiện bất kỳ biện pháp đối phó nào như tương tác và thu hút nhiều hơn hay không hoặc liệu mọi người có rõ ràng về cách thức hoạt động của thử thách hay không.

Giới thiệu cái mới

Bạn đưa ra sản phẩm mới, hay những cái mới thú vị cũng là điều khiến mọi người bị thu hút, và theo dõi bạn khá nhiều đấy. Ví dụ như, bạn tham gia kinh doanh sales68 mang lại doanh thu cao cho việc bán hàng online instagram của bạn. Mọi người sẽ thấy hay, tò mò và tìm tới bạn để biết nhiều thông tin hơn. Hoặc tương tự cái khác bạn muốn.

Kết

Như thế, kiem tien 101 đã chia sẻ với các bạn một trong những cách hay nhất để tăng tương tác và tạo thu hút cho Profile Instagram của bạn.

Ngoài ra, nền tảng sales68 đang được đưa vào hoạt động và đang được rất nhiều đối tác chiến dịch quan tâm. Bạn cũng hay nhanh tay đăng kí tham gia sales68 để tăng doanh thu hàng tháng cho cả bạn và gia đình nhé.

Đăng kí ngay tại: sales68.com

Hợp tác gửi mail: [email protected]

Share:

editor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *