Liên hệ

Admin Cộng Đồng Chia Sẻ Cách Kiếm Tiền Online 101

Gọi ngay

Số lượng người dùng Tik Tok ngày càng tăng nhanh chóng trong khoảng thời gian tránh dịch Cô Vít 2020. Lượng người tải và sử dụng app đạt đến con số đáng kể, tuy nhiên những video bạn chia sẻ cũng không đạt được tương tác như mong muốn.

Để TikTok của bạn đạt đượt lượt tương tác cao nhất, bạn có thể tham khảo những Cách tăng follow trên TikTok  dưới bài viết này nhé!

Cách tăng follow trên TikTok

Cài đặt public tài khoản

Tài khoản công khai giúp nhiều người dùng tiếp cận được bài viết, có thể nhìn thấy video của bạn giống như các trang mạng xã hội khác. Đồng thời, Tik Tok cũng sẽ đề xuất hiển thị video trên feeds của những người dùng khác. Đây là điều kiện đầu tiên để tăng follow cho tài khoản của bạn. Để làm được điều đó, chỉ cần 3 bước đơn giản:

  • Tại trang cá nhân, bạn chọn vào 3 dấu chấm ở góc trên cùng bên phải.
  • Chọn vào phần quản lí quyền riêng tư.
  • Sau đó điều chình từ tài khoản riêng tư thành tài khoản công khai.

Đề xuất: 13 cách Tăng Follow TikTok Cho Tài Khoản Ít Tương Tác

Sáng tạo video theo trend

Đa phần những video đang theo trend mới nhất, được nhiều người quan tâm thích thú đều bắt đầu từ ứng dụng TikTok. Bạn có thể quay những video theo xu hướng, khi đó lượt người dùng quan tâm sẽ nhiều hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sáng tạo video theo trend, duet cùng các hot TikTok. Để tìm hiểu các trend thu hút mới nhất năm 2021, hay chọn vào mục khám phá nhé.

                          Các trend mới nhất của tiktok

Thay đổi nội dung mới liên tục

Hầu hết, những tài khoản TikTok có nhiều lượt follow sẽ tập trung vào một chủ đề nhất định như: nấu ăn, các tips, review,… Tuy nhiên, chủ đề được thay đổi sáng tạo liên tục nội dung sẽ thu hút nhiều người theo dõi hơn. Khi các video của bạn có lượt thả tim cao, lượt chia sẻ hay comment tăng thì dễ dàng được đề xuất hơn.

Các follower sẽ bị thu hút về những video có nội dung thực sự hấp dẫn và liên tục thay đổi. Vì thế, việc tăng follow tiktok của bạn của hiệu quả và nhanh chóng.

Chọn hiệu ứng và nhạc

Ưu điểm của TikTok so với các ứng dụng khác là nó cho phép người dùng chèn nhạc vào video một cách dễ dàng, nhạc nền trên Tik Tok cũng rất đa dạng. Thay vì quay những video chỉ có tiếng nói, hãy thử chèn thêm một số bài nhạc.

Tik Tok cũng thường xuyên đề xuất nhiều hiệu ứng thú vị và liên tục bổ sung. Việc lựa chọn nhạc theo trend các KOLS sử dụng cũng là một phần nhỏ giúp tăng độ tương tác cho bạn.

Sử dụng các hastag trong video

Dưới mỗi video sẽ có một phần mô tả, bạn có thể thêm một số nội dung đi kèm thêm một vài hastag. Bạn có thể chọn lọc những từ khóa liên quan đến video và chuyển thành hastag gắn vào, ví dụ như: #nhatvatcuatoi, #diduongquyen, #onhavanvui,… Việc gắn hastag sẽ giúp video của bạn dễ được dề xuất và hiển thị với người xem.

Đề xuất: Cách tăng follow trên Tik Tok đơn giản – Kiếm tiền online 2021

Đăng Video đều đặn

Cách tăng follow tiktok
Cách tăng follow tiktok

Việc ra video thường xuyên sẽ tác động đến chỉ số tương tác của tài khoản. Giống như nhiều trang mạng xã hội khác, khi bạn không tương tác thường xuyên, nó cũng sẽ không đề xuất nội dung của bạn đến người dùng khác. Khi video được đăng thường xuyên, lượng tương tác tăng lên và lượng follow đạt lên cao. 

Kết nối với các mạng xã hội khác

Bạn sẽ thấy những người bạn của mình liên kết link Facebook với những trang MXH khác như Instargram hay Twitter, thậm chí là Youtube. Hoàn toàn bạn có thể chia sẻ link hoặc ID Tik Tok của mình lên những trang này. Những người theo dõi bạn cũng sử dụng Tik Tok và sẽ bấm qua tài khoản của bạn. Đó cũng là một cách tăng follow Tik Tok và xem những video bạn đăng tải.

Đề xuất: Những cách kiếm tiền trên Tiktok – Kiếm tiền online tại nhà 2021

Kết

TikTok là trang mạng xã hội được ưa chuộng khá rộng tại Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu thêm các cách tiếp thị trên tiktok để kiếm tiền …. Hy vọng những chia sẻ cũng Kiếm Tiền 101 sẽ giúp bạn tăng lượt follow trên TikTok của bạn nhé !

 

Share:

editor

1 Comment

  • frolep rotrem, 27/10/2020 @ 4:19 chiều Reply

    Hey, you used to write excellent, but the last few posts have been kinda boring?K I miss your great writings. Past few posts are just a little out of track! come on!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *