Chuyển đến nội dung chính

Giải Mã Chi Tiết Cánh Tay Của Swain Bị Vị Tướng Nào Lấy Mất?

canh tay cua swain bi vi tuong nao lay mat

Cánh tay của Swain bị vị tướng nào lấy mất đi? Bạn đã có câu giải đáp về câu hỏi trên không? Chắc chắn bạn sẽ chú ý nhiều hơn nữa vào những nội dung trong LMHT? Hãy khám phá những nội dung có trong bài viết ngay tại đây đã tổng hợp đầy đủ thông tin liên quan đến câu hỏi trên. 

Swain là ai và là người như thế nào ngay tại liên minh huyền thoại

Swain là ai và là người như thế nào ngay tại liên minh huyền thoại
Swain là ai và là người như thế nào ngay tại liên minh huyền thoại

Nhằm tích lũy thêm nhiều thông tính liên quan đến cánh tay của Swain bị vị tướng nào lấy mất. Cùng theo dõi chi tiết ngay ở đây.

Swain tổng quan là ai

Swain được biết đến là người lãnh đạo đế quốc Noxus với tài tổ chức và chỉ huy nhiều chiến cơ ngay trên tiền tuyến. Mặc dù bị tật nguyền tại chiến tranh Ionia, Swain đã chiếm quyền điều khiển Noxus với ý chí tàn nhẫn cùng cánh tay ác quỷ.

Tiểu sử của nhân vật Swain

Swain được sinh ra ngay trong một dòng họ quý tộc cổ xưa đã xuất hiện từ khi các bức tường bao ban đầu được xây nên xung quanh Noxus, định mệnh của nhân vật Jericho Swain là có được một cuộc sống tràn ngập những đặc quyền. Những gia tộc luôn giữ vai trò then chốt trên con đường hướng đến quyền lực của Boram Darkwill, những kẻ đã khẳng định rằng tài sản đáng ngưỡng mộ của họ là sức mạnh to lớn nhất của đất nước. 

Tuổi thơ của Swain ra sao?

Tuy nhiên, những người muốn có ảnh hưởng nhiều hơn nữa và đã cố gắng chống Darkwill trong một tổ chức được thành lập với tên một bông hoa đen. Nhận thấy điều nguy hiểm, Swain đã hành quyết các nhân vật có ảnh hưởng nhất, trong số có cả mẹ mình. Lời đồn đại của dân chúng rằng một “người phụ nữ nhợt nhạt” đã cho thấy sự sợ hãi với Noxus là điều được đề cao thay vì gia đình hay dòng họ. 

Chúng tranh giành quyền lực, một tiếng nói khác không rõ cất lên ở phía bóng tối nào của Pháo Đài Bất Diệt. Giọng nói giống như chim hót. 

Vì thoát khỏi liên minh nên Swain được giao chức vụ chỉ huy quân Noxus, vượt xa xôi tất cả điều anh đã từng nghe. Vượt chiến trường, lúc ban đầu anh nhìn thấy đế quốc không phải do dân Noxus lãnh đạo nhưng chúng vẫn tin, chính vì cách thức nó tập hợp hầu hết mọi người có gốc gác. Trên chiến trường, một người ngoại lai cũng không kém là một lãnh chúa thực thụ. 

Sau cuộc chinh phục biên giới phía Tây, tiếng tăm của Swain vang cả Shurima vang xa, khi đạo quân của ông xây nên những cửa noxtoraa trong hoang mạc. Và ngay lúc này, dường như sự tham lam là động lực duy nhất để đế quốc vươn tới. Chiến trên các mặt trận và truy lùng tất cả báu vật của Boram Darkwill già đã hoá rồ mất. 

Swain và câu chuyện chiến đấu với bọn xâm lược Noxus

Khi Noxus xâm chiếm Ionia, Darkwill càng liều lĩnh hơn nữa khi tung cả chiến cơ chạy khắp tìm bất cứ điều có thể để duy trì tính mạng. Nhưng chẳng có là gì khi Swain coi như không muốn chiến đấu với quân địch. Sau cùng, trong trận Placidium, sau khi đưa dân bản địa vô bẫy, chiến cơ của Swain đã đè bẹp được họ. Tất cả cùng chết, và Swain thương tích nghiêm trọng, đầu gối dập vỡ và một cánh tay bị cắt bỏ.

Swain và câu chuyện chiến đấu với bọn xâm lược Noxus
Swain và câu chuyện chiến đấu với bọn xâm lược Noxus

Hắn ở đấy, trước khi đi là lúc một con chim tới để tìm kiếm miếng thức ăn, còn Swain thì cảm nhận bóng tối ngày xưa cũ mà nó đặt đầy trên người. Những kẻ sẽ không cho phép nó dành chiến thắng. Hắn chết. Liếc sâu vào đầu con quạ và nhìn ra các hình ảnh khác của những tà hại đang bao vây tim của Noxus. Một đoá hồng đen. Người đàn bà xấu xí,…cùng vua bù nhìn của mình. Swain phát hiện thấy hắn không kiểm soát nổi mình, nhưng chúng đã lừa dối và đưa anh vào chỗ nguy hiểm ngay sau khi quyến rũ thành công Darkwill là kẻ chúng không thể truất quyền.  

Chúng được nhận thấy, không phải trong mắt con chim, mà lại từ một thứ gì đấy mạnh hơn nữa. Sức mạnh bố mẹ chúng đã tìm thấy con mắt ma quỷ sáng rực ngay giữa bóng tối,..

Swain khám phá Pháo Đài Bất Diệt

Bị giết do “thất bại”, không ai ngoại trừ một kẻ nào, Swain đi sâu vào thứ ẩn giấu trong Pháo Đài Bất Diệt—một thế lực cổ đại truy lùng các kẻ đang chết và khám phá ra thân phận của con người, như thể đã cố làm việc với họ. Swain đi xuyên vào bóng tối ấy để xem những thứ mà nó cũng không có một cách nào khác. 

Sau vài năm huấn luyện kỹ càng, Swain cùng liên minh nắm toàn quyền điều khiển Noxus ngay trong một ngày đêm. Được con quỷ khôi phục sức mạnh, chúng tiêu diệt Darkwill trước mặt toàn bộ kẻ thù và mang lại một ngôi vị vỡ tan thành vô giá trị. 

Tầm nhìn chung của Swain với tương lai Noxus là để xây dựng lên quyền lực. Hắn thu các chiến thất sau những nỗ lực không thể thắng nổi của Darkwill và lập ra Liên minh nhằm bảo đảm không thành viên nào được thống trị đế chế. Hắn tiếp nhận bất cứ ai đóng góp vào vùng đất nước—kể từ Gấu Đen — mặc dù hắn hiểu chúng đang có âm mưu phản lại hắn. 

Hắn các thông tin về con gấu và Swain biết rằng một tai hoạ khác tồi tệ hơn nữa đang cận kề. Tuy nhiên, những người dân Noxus cũng hỏi xem cách họ đối diện có đầy đủ hơn với một số điều xấu xa Swain đã thực hiện không,…

Kỹ năng đỉnh cao Swain

Kỹ năng đỉnh cao Swain
Kỹ năng đỉnh cao Swain

Bầy Quạ Tham Lam: Tướng của Swain có Khả năng tự cầm máu cho mình. Swain sẽ giẫm ngã lên tay một quân đối phương đang bất tỉnh để hút người ấy trở lại với mình nhằm tạo thương tích và phóng thêm một Mũi tên. 

Bàn Tay Tử Thần 

Tăng tốc: 65/70/75/80/85 

Tốc độ: 725 

  • Swain phóng những luồng năng lượng ra ngoài. Chúng vượt lên những đối tượng bị tiêu diệt. Kẻ địch bị thêm thương vong với các luồng năng lượng chạm vào. 
  • Swain đưa thêm 5 luồng năng lượng cùng một hướng để đánh vào kẻ địch mạnh nhất nhưng vượt lên kẻ địch bị tiêu diệt. Kẻ địch trúng đòn bị 55/75/95/115/135 (+) sát thương tối đa được cộng thêm 15/20/25/30/35% với mỗi luồng năng lượng có thêm. Sát thương tuyệt đối .Mỗi đơn vị bị Bàn Tay Tử Thần tiêu diệt từ lại Năng lượng (3% năng lượng tuyệt đối) . 

Tầm Nhìn Bá Chủ 

Giá: 70/85/100/115/130 

Giá trị: 3500 

  • Swain đưa ra một con mắt ác quỷ để gây thành một khu vực sát thương kéo dài một tháng. Khu vực phát nổ tạo ra và giết chết quân địch. Tướng lĩnh có nhiều thương vong nhất sẽ hiện ra và tặng Swain một Phần thưởng.
  • Swain cũng xuất hiện ác quỷ theo kiểu như vậy, tạo 100/150/200/250/300 (+) sát thương phép thuật và kéo giãn quân địch đi 25/35/45/55/65% trong 2.5 giây. 

Kẻ địch bắn vào người Swain một Phát rồi sẽ hiện ra trong 4/5/6/7/8 giây. 

Trói Buộc: 

Đầu đen: 60/65/70/75/80 

Lợi nhuận: 850.

  • Swain phóng một tia quỷ lực ra trước. Nó sẽ chạy trở lại vị trí Swain rồi bắn kẻ địch va vào.
  • Swain phóng thêm một dòng tia quỷ khác và tạo 35/70/105/140/175 (+) tác động mạnh hơn mọi kẻ địch đã vượt qua. 
  • Swain lệnh đưa cơn sóng thần lại, nổ lúc chạm kẻ địch đầu để đạt 35/45/55/65/75 (+) trúng đích và trói kẻ địch khoảng 1.5 giây. 

Cánh tay của Swain bị vị tướng nào lấy mất?

Cánh tay của Swain bị vị tướng nào lấy mất?
Cánh tay của Swain bị vị tướng nào lấy mất?

Câu hỏi này được xem là điều mà bất kỳ ai theo dõi cũng quan tâm. Qua đó, Irelia là người đã sở hữu cho riêng mình một cánh tay của Swain. Đây được xem là một trong những câu hỏi được nhiều người thắc mắc nữa. 

Làm như thế nào để Swain có thêm sức mạnh và cánh tay?

Để Swain có thêm sức mạnh và cánh tay, nên ưu tiên nâng cấp sức mạnh của những kỹ năng. Nhằm tăng sát thương giúp Swain có thể cấu rỉa và dọn đường. Tiếp đến là kỹ năng rỉa máu từ xa và tích ở nội tại triệt để nhất. Và cuối cùng là kỹ năng khống chế. Tuy cánh tay của Swain bị lấy mất, nhưng nếu chỉ cần tăng thêm sức mạnh cho Swain thì cho dù như thế nào đi chăng nữa, đây được xem là đối thủ đáng gờm.

Lời kết

Qua bài viết trên nêu chi tiết các thông tin liên quan đến cánh tay của Swain bị vị tướng nào lấy mất. Từ đó mọi người đọc có thể hiểu rõ hơn về nhân vật này, cũng như là các kỹ năng mà nhân vật này sở hữu được.

Rate this post

Không có bình luận nào!

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.