Liên hệ

Admin Cộng Đồng Chia Sẻ Cách Kiếm Tiền Online 101

Gọi ngay

Etsy là một kênh kinh doanh các mặt hàng chuyên về mỹ thuật như trang sức thủ công, nội thất nhà cửa mang phong cách cổ điển v…v… Vì vậy nếu bạn có đôi tay khéo léo hoặc có sẵn nguồn hàng về nội thất và muốn kinh doanh thì hãy theo dõi bài viết cách kiếm tiền online trên Etsykiemtien101.com hướng dẫn dưới đây nhé.

Etsy là gì ?

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu xem Etsy là gì nhé. Ngoài Amazon là kênh kinh doanh phân phối sản phẩm lớn cho chúng ta kinh doanh kiếm tiền online thì chúng ta còn có Etsy.

Etsy cũng là một kênh kinh doanh trực tuyến với hơn 40 triệu người đăng ký mua hàng cũng như bán hàng. Với hình thức đăng ký đơn giản, Etsy tạo điều kiện cho bạn mở ngay cửa hàng trực tuyến của mình một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Các mặt hàng mà Etsy nhắm đến đó là các loại trang sức thủ công, các vật dụng trang trí nhà cửa mang phong cách cổ điển. Vì thế nếu bạn có sự khéo léo hoặc yêu thích các vật dụng mang phong cách này, bạn có thể kiếm tiền online trên Etsy bằng sự sáng tạo của mình.

Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết về cách tạo tài khoản để bạn kiếm tiền online trên Etsy.

Hướng dẫn tạo tài khoản kiếm tiền online trên Etsy

Giao diện etsy- mở ra cách kiếm tiền online trên Etsy
Đây là giao diện chính trước khi tạo tài khoản để kiếm tiền online trên Etsy

Bước 1 : Đăng ký tài khoản bằng email

Đầu tiên bạn nhấp vào dòng ” sign in” trên góc phải màn hình để bắt đầu tạo tài khoản cho riêng mình. Sau đó giao diện sẽ hiện ra khung thông tin, bạn nhấp vào nút ” register” bên góc phải khung như hướng dẫn dưới đây

Register tài khoản để kiếm tiền online trên Etsy
Cần register tài khoản để bắt đầu kiếm tiền online trên Etsy

Sau đó trên màn hình sẽ tiếp tục hiện ra một khung khác để bạn nhập email, tên và mật khẩu của bạn, điền các thông tin đó là bạn đã chính thức có tài khoản trên Etsy rồi.

Điền thông tin như hướng dẫn để bắt đầu kiếm tiền online trên Etsy
Tiếp theo bạn cần điền thông tin cần thiết để tạo tài khoản kiếm tiền online trên Etsy

 

Bước 2 : Xác nhận tài khoản trên email của bạn

Các bước điền thông tin cần thiết đã xong, giờ việc tiếp theo bạn cần xác nhận tài khoản của mình như dưới dây:

  • Nhấp vào ” Sell on Etsy”
Sell on Etsy- từng bước để bắt đầu kiếm tiền online trên Etsy
Nhấp vào “sell on Etsy” để kiếm tiền online trên Etsy
  • Giao diện tiếp theo sẽ hiện ra, bạn tiếp tục nhấp vào open your Etsy và trang này sẽ gửi cho bạn 1 email xác nhận tài khoản. Ấn vào xác nhận và đăng nhập là bạn đã bắt đầu kiếm tiền online trên Etsy. Thật đơn giản cho bước tạo tài khoản đúng không?
Open your store- mở cửa hàng để kiếm tiền online trên Etsy
Nhấp vào open your Etsy shop để bắt đầu việc bán hàng kiếm tiền online trên Etsy của bạn
Email mà Etsy sẽ gửi xác nhận kiếm tiền online trên Etsy
Đây là email mà Etsy sẽ gửi cho bạn để xác nhận việc bạn mở cửa hàng và kiếm tiền online trên Etsy

Bước 3: Chọn sở thích bán hàng của bạn

Tiếp sau các bước tạo tài khoản, bạn sẽ làm các bước đưa thông tin về cửa hàng của mình để Etsy cập nhật cũng như quảng bá cửa hàng của bạn đến phân khúc khách hàng mà bạn nhắm đến.

Đầu tiên sẽ là sở thích bán hàng của bạn cũng như những thông tin về cửa hàng như đất nước, tiền tệ, ngôn ngữ cũng như mô tả mục đích mở cửa hàng của bạn.

Thông tin cơ bản về cửa hàng sẽ giúp bạn kiếm tiền online trên Etsy hiệu quả
Việc điền các thông tin trên sẽ giúp Etsy định hình được vị trí cũng như mục đích để hỗ trợ việc kiếm tiền online trên Etsy đạt hiệu quả

 

Sau khi chọn xong, bạn nhấp Save and Continue dưới góc phải màn hình để qua bước tiếp theo.

Bước 4: Đặt tên cho cửa hàng của bạn

Bước này quan trọng không kém, dù là mở cửa hàng thật hay cửa hàng trực tuyến thì bạn đều cần phải đặt tên cho cửa hàng của mình để khẳng định thương hiệu của bản thân.

Quy định đặt tên cửa hàng trên Etsy là những chữ cái viết liền không dấu, không trùng với những cửa hàng khác, như mẫu dưới đây.

Đăt tên cửa hàng khẳng định thương hiệu, kiếm tiền online trên Etsy
Việc đặt tên cửa hàng là điều quan trọng giúp bạn bước đầu khẳng định thương hiệu của mình bắt đầu kiếm tiền online trên Etsy

Bước 5: Đăng hình ảnh sản phẩm và điền thông tin cụ thể cho sản phẩm

Đây là bước quan trọng và đòi hỏi nhiều thông tin nhất trong các bước mở cửa hàng trên Etsy. Điều bạn cần làm là đầu tư mặt hình ảnh về sản phẩm của bạn cũng như cần nhiều thông tin chi tiết như mặt hàng nào, kích thước ra sao, giá cả của từng sản phẩm, cũng như giá ship cho từng sản phẩm hoặc cho nhiều sản phẩm.

  • Đầu tiên click vào phần add photo và thêm hình ảnh sản phẩm của mình. Hình ảnh up lên cần rõ nét, có logo càng tốt, càng nhiều hình ảnh sản phẩm chất lượng cửa hàng của bạn sẽ được hỗ trợ nhiều hơn

 

Chèn hình ảnh chất lượng để tối ưu việc kiếm tiền online trên Etsy
Thêm hình ảnh sản phẩm mà bạn sẽ làm để việc kiếm tiền online trên Etsy đạt hiệu quả tốt nhất

 

  • Kéo trỏ chuột xuống dưới và bắt đầu điền thông tin của từng hình ảnh sản phẩm
kiếm tiền onlien trên Etsy- thông tin sản phẩm cũng quan trọng để thu hút khách hàng
Bảng thông tin trên biểu hiện chi tiết sản phẩm mà bạn kinh doanh, khách hàng sẽ tim đến bạn dễ dàng hơn giúp việc kiếm tiền online trên Etsy trôi chảy hơn

 

  • Thông tin về màu sắc, kích thước, phong cách của sản phẩm là điều tiếp theo bạn cần điền. Ngoài ra bạn cần viết một vài dòng mô tả về sản phẩm cũng như doanh nghiệp của bạn.
Màu sắc kích thước định hình phong cách khi bạn kiếm tiền online trên Etsy
Sau khi có các thông tin về tên tuổi xuất xứ, bạn cần điền thông tin về màu sắc, kích thước cũng như phong cách của sản phẩm làm việc kiếm tiền online trên Etsy được tìm đến các khách hàng tiềm năng

 

  • Định giá bán và phí vận chuyển cho sản phẩm của bạn là bước tiếp theo trong mục ” Kho hàng của bạn ” .
  • Về vận chuyển, Etsy rất chú trọng đến việc đúng hẹn, vì thế sẽ có mục “processing time” để bạn ước lượng thời gian mà sản phẩm của bạn được chuyển đến khách hàng, bạn nên đảm bảo giao đúng hẹn, nếu không Etsy sẽ đánh giá cửa hàng của bạn kém uy tín.
Định giá bán cho sản phẩm khi bạn kiếm tiền online trên Etsy
Giá bán là không thể thiếu khi bạn bắt đầu mở cửa hàng kinh doanh. Vì thế tính toán giá bán sao cho hợp lý sẽ thúc đẩy kiếm tiền online trên Etsy phát triển
Giá shipping cho từng sản phẩm khi kiếm tiền online trên Etsy
Ngoài giá bán ra, phí vận chuyển cũng rất được quan tâm, bạn nên cân nhắc về giá shipping khi kiếm tiền online qua Etsy

Vậy là đã kết thúc bước điền các thông tin cần thiết cho mặt hàng mà bạn kinh doanh, tiếp theo sẽ là về các thủ tục thanh toán.

Bước 6: Bạn nhận thanh toán bằng cách nào ?

Sau khi hoàn tất các bước trên, các bước đi cuối cùng đương nhiên là về các cách thức thanh toán.

Etsy sẽ hiện ra các hình thức thanh toán và bạn sẽ lựa chọn như mẫu dưới đây

Chọn hình thức thanh toán và bắt đầu kiếm tiền online trên Etsy
Các hình thức thanh toán được cho phép khi bạn kinh doanh và kiếm tiền online trên Etsy

 

Bước 7: Cung cấp thông tin thẻ và bắt đầu kiếm tiền online trên Etsy thôi

Thông tin thẻ tín dụng để bắt đầu kiếm tiền online trên Etsy
Cung cấp các thông tin thẻ tín dụng để khách hàng thanh toán khi mua hàng của bạn, kiếm tiền online trên Etsy chính thức bắt đầu

Vậy là chúng ta đã đi đến bước cuối cùng rồi, đây là bước bạn cần cung cấp các thông tin thẻ tín dụng của bạn để khách hàng có thể thanh toán cho bạn. Sau khi điền xong là bạn đã có thể bắt đầu kiếm tiền online trên Etsy được rồi. Thật dễ dàng và nhanh chóng để bạn thỏa sức trổ tài kinh doanh của mình đấy.

Lời kết

Ngoài bán hàng trên Amazon hay bán hàng trên Facebook, giờ đây bạn đã có thể kiếm tiền online trên Etsy. Hiện nay việc kiếm tiền online rất đa dạng và có rất nhiều kênh phân phối mà bạn có thể hợp tác để phát triển việc kinh doanh và sự sáng tạo của bản thân.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm cách xuất bản sách trên Amazon hay cách kiếm tiền online từ áo thun mà kiemtien101.com đã chia sẻ.

Nếu có những chia sẻ hay câu hỏi nào hãy comment để cùng nhau thảo luận nhé. Chúc các bạn thành công.

 

Share:

Lý Mai Hân

editor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *