Liên hệ

Admin Cộng Đồng Chia Sẻ Cách Kiếm Tiền Online 101

Gọi ngay

Mạng xã hội Tik Tok là nơi để chia sẻ các thể loại video ngắn, từ hát nhép đến các hài kịch ngắn. Và hiện nay, tài khoản Tik Tok của bạn cần phải có 1.000 lượt follow và cần ít nhất 16 tuổi trở lên để có thể truy cập tính năng livestream.

Nếu bạn trên 18 tuổi, những người xem livestream của bạn có thể gửi cho bạn “quà tặng ảo”. Đây là một loại tiền kỹ thuật số có thể biến thành tiền thật, mặc dù tỷ giá rất thấp.

Livestream trên Tik Tok

Sự tương tác mạnh mẽ đã khiến các Tiktoker thoải mái livestream mà không để ý những điều Tik Tok cấm kỳ và họ cũng không nắm được những nguyên nhân khiến tài khoản bị cấm livestream trên Tik tok.  

Nguyên nhân khiến bị cấm livestream trên Tik tok

Tài khoản livestream bán hàng

Mạng Tiktok được tạo để phục vụ cho mục đích giải trí. Mọi người truy cập Tiktok nhưng thường xuyên bắt gặp những live stream bán hàng dẫn đến sự khó chịu và ảnh hưởng đến mạng xã hội giải trí video.

Để bán hàng được trên Tik tok cần phải thật khéo léo nếu không sẽ bị khóa tính năng livestream của tài khoản ngay lập tức. Lưu ý không livestream bán hàng như bán hàng online trên Facebook.

Muốn bán được hàng trên Tiktok bạn cần phải thật khéo léo nếu không Tiktok sẽ khóa tính năng của tài khoản bạn ngay lập tức. Tuyệt đối không live stream bán hàng như trên Facebook nhé.

Đề xuất: 13 cách Tăng Follow TikTok Cho Tài Khoản Ít Tương Tác

Tiêu đề, Title, Caption , Status có để lại số điện thoại trên video Live stream

Khi bạn để lại số điện thoại thì Tiktok sẽ tự động ngầm hiểu bạn đang cố để lại thông tin liên hệ để giao dịch một món hàng nào đó…  Nếu muốn để lại số điện thoại thì chỉ để số điện thoại trong phẩn tiểu sử của bạn.

Đề xuất: TikTok Marketing: Bạn Có Thể Tiếp Thị TikTok Như Thế Nào?

Để lại đường link sang nền tảng khác

Để lại link sang nền tảng khác Tiktok sẽ quét ngay lập tức và tỷ lệ bị chặn live là rất cao.

Dùng video phát lại

Hiện nay có một số tools hỗ trợ việc phát lại video live stream trên Tiktok. Điều này AI Tiktok sẽ phân tích được và cũng bị cấm live stream.

Đề xuất: Tại sao nên quảng cáo trên TikTok ? – Kiếm tiền online 2021

Dùng âm thanh bản quyền

Bật nhạc nền khi live stream sẽ giúp buổi live stream được diễn ra dễ dàng hơn nhưng đó cũng là con dao 2 lưỡi nếu bạn chọn đúng nhạc bản quyền mà Tiktok họ chưa được phép sử dụng thoải mái. Để ý nhạc và kể cả các trương trình TV không nên để tiếng từ những nguồn này tồn tại trong live stream nhé. Nếu muốn mở nhạc thì hãy chọn nhạc không bản quyền.

Kết

Những nguyên nhân bị cấm Livestream trên Tik Tok được Kiếm Tiền 101 tổng hợp ở trên bài. Hy vọng nhưng chia sẻ này sẽ giúp các TikToker khi livevới những sáng tạo nội dung đặc sắc và đat hiệu quả cao khi Livestream.

Share:

editor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *