Liên hệ

Admin Cộng Đồng Chia Sẻ Cách Kiếm Tiền Online 101

Gọi ngay

Bạn có là người đang làm công việc Kiếm tiền bằng hình thức online hay đang tập tành làm về MMO? Nhưng hiện nay, mọi người nói chung và sinh viên nói riêng đều có xu hướng tìm cho mình một công việc ngoài giờ để hỗ trợ được chi phí sinh hoạt. Và mặt lớn, cách mà họ chọn cho mình một công việc phù hợp với thời gian rỗi chính là Kiếm tiền online hiệu quả bằng các việc đã được đề cập ở 15 Cách kiếm tiền Online tại nhà 2020 hay 7 việc làm kiếm tiền Online cho sinh viên 2020

Bạn chỉ cần ở nhà, hay bất cứ đâu mà vẫn có tiền? Liệu việc kiếm tiền online có dễ như các bạn nghĩ, khi mà chúng ta chưa nhận thức ra được những sai lầm thường xuyên mắc phải mà chính mình cũng không biết. Ở đây, tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số điều mà tôi đã nghiên cứu và hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn giảm thiểu được tối đa những điều sai lầm trong MMO hiện nay.

MMO - Make Money Online. Kiếm tiền online hiệu quả 2020

 

MMO LÀ GÌ?

MMO là thuật ngữ được viết tắt của từ “Make Money Online” hay còn được gọi là kiếm tiền online. Đây là công việc bạn sử dụng một chiếc máy tính hoặc Smartphone có kết nối mạng Internet để làm các công việc với mục đích cuối cùng là kiếm tiền. 

Hầu như tính đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có ai có thể tìm được câu trả lời rằng MMO xuất hiện từ khi nào. Chỉ biết rằng MMO khá là rộng và đây là một hình thức kiếm tiền online tốt để người dùng có thể kiếm thêm thu nhập trong thời đại 2020.

Ai có thể tham gia hình thức MMO?

MMO có một lợi thế rất lớn cho người dùng là không kén chọn người tham gia. Chỉ cần bạn nắm được kiến thức về MMO cũng như cách kiếm tiền online qua mạng đều có thể tham gia được. Tuy nhiên, điều căn bản để tham gia hình thức này là bạn phải có máy tính hoặc điện thoại kết nối được Internet. Và sẽ trở nên thuận tiện hơn, nếu bạn có một nền kiến thức tốt về máy tính, Internet và Tiếng Anh (vì đa số sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh là chủ yếu).

“Làm sao có thể hái ra tiền chỉ qua Online?”

Cách kiếm tiền online hiệu quả.

MMO có rất nhiều hình thức uy tín, nhưng song với đó có những suy nghĩ trái chiều, nhiều người chưa tiếp cận được hình thức này và nghĩ đây là một dạng lừa đảo.

Cũng giống như bất kì công việc nào trong cuộc sống. Hiện nay có rất nhiều hình thức MMO khác nhau xuất hiện để phục vụ nhu cầu của người dùng. Bạn nên cân nhắc và lựa chọn cho mình một hình thức phù hợp, có độ tin cậy để tham gia lâu dài và tránh bị lừa đảo. Tụi mình cũng đã tổng hợp một số hình thức kiếm tiền online uy tín trong kiếm tiền 101 tại đây còn có những bài viết giúp bạn hiểu rõ hơn về MMO và đánh thức được bản lĩnh của chính bạn đó.

Những hình thức nào cần lưu ý và cân nhắc khi tham gia MMO?

Bên cạnh việc MMO đang rất được lòng người dùng thì cũng có những hình thức mà bạn nên tránh. Đa số những hình thức này không đòi hỏi bạn phải có kỹ năng cao, tuy nhiên độ rủi ro rất lớn và kiếm được ít tiền. Mình sẽ liệt kê dưới đây:

Kiếm tiền online bằng việc Upload tài liệu (PTU – Paid to upload):

Đây là hình thức bạn thực hiện chia sẻ tài liệu lên các network, khi có người download tài liệu bạn sẽ nhận được tiền. Tuy nhiên, hình thức kiếm tiền này rất khó khi hầu hết các tài liệu đều có bản quyền. Nếu muốn kiếm nhiều tiền thì phải có thủ thuật và phải chia sẻ các tài liệu liên quan đến bản quyền. Nhưng thật buồn cho bạn, khi bạn chia sẻ các tài liệu bản quyền thì đồng nghĩa với việc bạn đang vi phạm pháp luật rồi đó. Các trang web thuê bạn cũng sẽ không trả thù lao cho bạn.

Bạn nên nhận thức được vấn đề này ngay khi quyết định bắt đầu với công việc này. Và mình nghĩ, bạn nên sử dụng chính khả năng có sẵn của bạn, thêm một chút nghiên cứu để tạo ra các sản phẩm cá nhân của mình rồi bán, có thể sẽ giúp bạn thu lại rất nhiều tiền.

Kiếm tiền bằng hình thức Click quảng cáo ( PTC – Paid to click):

Có rất nhiều nơi mời chào bạn chỉ để ngồi click quảng cáo cho họ và họ sẽ trả thù lao cho bạn. Đây là hình thức có thật và rất phổ biến, sau này bạn sẽ có thấy nhiều người làm và kêu gọi bạn làm (nhờ đó họ cũng được hưởng hoa hồng từ bạn).

Nhưng làm công việc này, số tiền bạn nhận được là rất thấp. Hoặc nếu muốn đạt được số tiền như bạn mong muốn thì bạn phải nâng cấp tài khoản và thuê người click hộ bạn. Mức rủi ro cũng khá cao, có khi bị mất trắng vì network đóng cửa.

Như vậy, số tiền bạn kiếm được không nhiều. thậm chí là lỗ vốn khi phải chi trả quá nhiều khoản khác nhau. Tệ hơn, bạn có thể gặp phải những trang web lừa đảo.

Đọc Email quảng cáo/ Khảo sát (Survey):

Việc này bạn phải đăng ký và mở Email hàng ngày để đọc các quảng cáo, làm theo hướng dẫn… để kiếm tiền. Cũng gần như tương tự với việc bạn ngồi làm các bài khảo sát của các công ty để nhận thù lao rất ít ỏi.

Ngoài ra công việc này cũng sẽ chiếm nhiều thời gian và chúng ta không nên để thời gian của mình trôi qua cách lãng phí như thế. Cũng có nhiều trường hợp gặp phải công ty lừa đảo, bạn phải làm việc không công “xù” tiền bạn.

Nếu thật sự bạn muốn tìm hiểu về công việc Email Marketing một cách hiệu quả và an toàn thì bên mình cũng đã chia sẻ ở bài viết trên kiemtien101.com thì đây sẽ giúp đưa tới bạn những thông tin đáng tin cậy.

Cờ bạc, cá độ Online:

Chính là các hình thức cờ bạc, chơi cá độ, loto online,… Nếu bạn tham gia các hình thức này cũng không khác gì bạn mang tiền đi đánh bạc ngoài đời cả chỉ có tiện cái là bạn ngồi nhà mà không phải tốn công đi lại.

Thế nhưng đâu ai nhận ra được rằng khi ngoài đời còn gian lận được huống chi là đánh với hệ thống online. Họ sẽ nhả cho bạn được vài lần thắng để kích sự hiếu thắng của bạn và cứ thế bạn đâm đầu vào rồi sẽ bị “luộc” lại gấp chục lần số tiền bạn ăn được. Vậy nên bạn hãy cẩn thận, không bị cám dỗ.

Liên kết tiếp thị (Affiliate Marketing):

Rất nhiều người đã kiếm được số tiền rất ổn từ việc này bằng cách hưởng hoa hồng khi người dùng ghé thăm trang mạng của mình quản lí và thực hiện những hành động mà nhà cung cấp mong muốn như là: mua hàng, đăng kí sử dụng dịch vụ, điền thông tin,… Thế nhưng, họ chỉ chăm chăm việc kiếm tiền mà quên mất những vấn đề liên quan đến khách hàng như là:

Chỉ muốn bán được hàng mà không giải quyết vấn đề cho khách hàng – Đây được xem như là một điều hết sức vô trách nhiệm từ phía nhà bán hàng, khi mình chỉ muốn đẩy nhanh sản phẩm mà không biết sản phẩm của mình có mắc phải vấn đề gì không và giải quyết những khiếu nại của khách hàng.

Không tìm hiểu kĩ về sản phẩm tiếp thị – Điều lưu ý đối với mỗi người làm MMO tiếp thị liên kết thì việc trải nghiệm sản phẩm trước khi tiếp thị là điều rất cần thiết vì khi đó bạn sẽ tự đánh giá được sản phẩm trước khi giới thiệu cho khách hàng.

Không có sự so sánh giữa các sản phẩm tương tự – Khi bạn chưa kịp nhìn ra thế giới ngoài kia thì họ đã đi hơn bạn rất xa rồi, cũng giống như bạn bán sản phẩm của bạn mà bạn quên cách để làm nổi bật sản phẩm bạn muốn tiếp thị lên đó chính là đem sản phẩm đó so sánh với 2 hoặc 3 sản phẩm tương tự khác. Khi khách hàng mua hàng cũng vậy, họ cũng sẽ so sánh mặt hàng của bạn với các sản phẩm tương tự khác nên bạn chính là người phân tích cho khách hàng của mình.

Không duy trì tương tác với khách hàng – Hoàn thành việc bán hàng, không có nghĩa bạn hết nghĩa vụ với khách hàng của mình. Nếu bạn quan tâm khách hàng, giải quyết được những vấn đề họ cần thì họ sẽ trở thành khách mua các sản phẩm tiếp theo bạn tiếp thị. Và muốn chiến lược tiếp thị của bạn thành công hãy tương tác với khách hàng nhiều hơn để giúp họ giải quyết những thắc mắc nhanh nhất.

Như thế, một số điểm trên tuy nhỏ nhưng cũng sẽ làm bạn mất đi một số lượng khách hàng cũng như là số tiền đáng kể. Bạn cũng có thể tham khảo Top 10 mạng liên kết tiếp thị tốt nhất 2020 tại đây.

Những lưu ý khi tham gia MMO?

MMO và những sai lầm nên tránh khi tham gia mà ít ai biết 2020?

Trước khi tham gia vào hình thức MMO nào, tốt nhất bạn nên tìm hiểu đâu là địa chỉ uy tín và tin cậy để lựa chọn tham gia. Chú ý thận trọng để tránh rủi ro và gặp phải những công ty lừa đảo khi tham gia hình thức kiếm tiền online này.

Bạn có thể tham khảo thông tin từ Google hoặc một số tin tức liên quan bổ ích tại kiemtien101.com.

Kết

Như vậy, qua bài viết này mình hi vọng sẽ giúp bạn hiểu được các thông tin cơ bản về hình thức Kiếm tiền online hay gọi tắt là MMO, không đơn giản nhưng cũng không quá phức tạp. Đây là một hình thức kiếm tiền online rất phổ biến và được nhiều người lựa chọn sử dụng với mong muốn kiếm thêm thu nhập. Và có những sai lầm cần tránh để bạn có thể tham gia hình thức này cách hiệu quả nhất, an toàn và đáng tin cậy.

==>> Các bạn thấy bài này mang lại hữu ích thì cùng mình chia sẻ cho nhiều người khác biết đến luôn nhé!!

 

 

 

 

Share:

editor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *