Liên hệ

Admin Cộng Đồng Chia Sẻ Cách Kiếm Tiền Online 101

Gọi ngay

Tình trạng lừa đảo bằng việc kiếm tiền online tại nhà đang ngày càng tăng nhiều. Người dễ mắc bẫy nhất thường rơi vào các bạn chưa có kinh nghiệm, kiến thức gì về MMO hay là các bạn thuộc lứa tuổi học sinh – sinh viên mong muốn kiếm thêm thu nhập để trang trải việc học.

Vì thế, dựa vào những điều đó mà ngày càng nhiều hình thức lừa đảo kiếm tiền online. Họ đăng lên những bài tặng quà, tặng tiền để câu kéo và thu hút mọi người vì lòng tham. Đặc biệt hơn trong những ngày qua, kiem tien online 101 nhận được rất nhiều phản hồi thắc mắc về hình thức Kiếm tiền online bằng việc xem Video lừa đảo hay thật. Thì cùng theo mình đọc tiếp ở dưới nhé.

lừa đảo xem video kiếm tiền online tại nhà 2021

Dấu hiệu nhận biết lừa đảo xem video kiếm tiền online

Hình thức lừa nạp tiền trước 250.000đ để tạo một tài khoản cộng tác viên và xem video kiếm được tiền.

Cùng với lời cam kết xem 10 giây được 50 đồng. Mỗi ngày cung cấp 10 video.

Sau khi làm việc được một số ngày thì website thông báo nâng cấp bảo trì hệ thống.

Số điện thoại admin không liên lạc được.

Đây là đoạn video ngắn quay lại trên kênh ANTV. Trong đó có phỏng vấn nạn nhân, cách thức lừa đảo, đồng thời hướng dẫn một số kinh nghiệm nhận diện đến mọi người.

Nạp tiền vào tài khoản

Mở các gói cho người chơi có thể nạp vào. Trung bình từ 250.000 vnđ đến 630.000 vnđ.

Thông tin thanh toán đầy đủ

Trong bài viết có các hóa đơn chứng từ của ngân hàng thể hiện là đã có người sử dụng dịch vụ. Có tên tuổi đàng hoàng. nhưng có khi đó là tên của một người đã mất.

Mở dịch vụ VIP

Bắt buộc nạp tiền để mở các phương thức kiếm tiền mới, giành cho VIP.

Khu vực giới thiệu

Có khu vực giới thiệu người chơi (Affiliate area) với mức hoa hồng hấp dẫn.

Chúng ta sẽ đi kêu gọi người nhà anh chị em chú bác gì nhảy vô vì đơn giản mức giá quá rẻ mà thu nhập có thể ổn định.

Có thể bạn sẽ được lợi từ việc giới thiệu. Nhưng cuối cùng thì việc đó như là bạn đang đi lừa chính những người mà bạn giới thiệu.

Fanpage nhiều LIKE

Fanpage facebook của trang web luôn có rất nhiều like, các bạn xinh xinh post hình thu nhập cá nhân, hay các bạn vô hỏi làm cách nào kiếm tiền được.

Trang web có thông số người đang hoạt động cao

Thống kê truy cập trang web hiện có vài nghàn người truy cập, hôm nay đã có vài triệu lượt xem.

Đây là một thông số mà đa số các chủ site sẽ cố gắng giấu không cho người khác biết.

Lừa đấy. Nếu thích thì các bạn ấy ghi 1 tỷ lượt truy cập vẫn còn kịp.

Post bài giúp đỡ người khác trên fanpage

Trên fanpage luôn có các post kiểu như các bạn bị lừa đã nhờ fanpage lấy lại tiền giùm. Đưa link người này người kia làm bằng chứng.

Có rất nhiều hình người nổi tiếng trong Fanpage

Luôn để hình các tỉ phú như Jack Ma, Bill Gate, các Shark cùng những câu nói mang tính khiêu khích đầu tư mạo hiểm. Lừa đấy.

Tạo post giả mạo

Tạo các post cảnh báo giả mạo rằng trang mình đang bị giả mạo mọi người cẩn thận, report trang giả mạo. Mục đích chỉ muốn lấy niềm tin từ những người mới tham gia như bạn.

Kết

Như thế, vì đánh vào lòng tin và ham muốn kiếm tiền nhẹ nhàng nên mọi người dễ dính bẫy lừa đảo từ những hình thức này. Trước khi làm bất kì công việc gì online mà có thể kiếm ra tiền, các bạn nên tìm hiểu nguồn gốc, công ty như thế nào để đảm bảo được nguồn tiền ra của mình uy tín.

Ngoài ra, hiện nay tiktok đã mở chế độ kiếm tiền và đang thu hút rất nhiều bạn trẻ. Mình thấy kiếm tiền từ tiktok là cách kiếm tiền cũng rất hay, lại còn uy tín nguồn gốc.

Nếu các bạn muốn kinh doanh online nhưng vẫn còn nhiều thắc mắc, thì hãy để lại bình luận ở dưới nhé. Kiem tien online 101 sẽ giúp các bạn cách đi.

Share:

editor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *