Liên hệ

Admin Cộng Đồng Chia Sẻ Cách Kiếm Tiền Online 101

Gọi ngay

Bất cứ nhãn hàng nào muốn thành công đều phải tập trung vào khách hàng. Đó là lý do vì sao nhiều công ty đổ hàng ngàn đô la để nghiên cứu thị trường và thu thập ý kiến khách hàng. Họ sẵn sàng bỏ tiền để thấu hiểu người tiêu dùng của mình hơn. Kiếm tiền bằng việc làm khảo sát online ra đời từ đó.

Nhưng bạn sẽ làm khảo sát ở đâu? ySense (tên gọi mới của clixsense) chính là nơi chưa tất cả các khảo sát mà bạn có thể thực hiện.

Nếu bạn quan tâm đến các hình thức kiếm tiền online hay chỉ đơn giản bạn muốn kiếm thêm thu nhập trong thời gian rảnh, bạn không nên bỏ qua hình thức này.

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn tất cả các cách để kiếm tiền với ySense (thông qua việc thực hiện khảo sát và các hình thức khác nữa). Cùng bắt đầu nhé!

ySense là gì?

Ra đời năm 2007, ySense (hay Clixsense) được biết đến như một trang web để kiếm tiền trực tuyến. Với hình thức chính là PTC (Pay to click) – trả tiền trên mỗi lượt nhấp. Tuy nhiên, vào khoảng 2017, Clixsense đã thay đổi mô hình của họ, loại bỏ PTC và tập trung chủ yếu vào thực hiện khảo sát, nhiệm vụ, offers,…

Hiện tại ySense là cái tên hàng đầu trong việc cũng cấp các khảo sát có trả phí. Chính vì thế, không ít người mong muốn kiếm tiền với ySense thông qua việc thực hiện các cuộc khảo sát.

Về cơ bản, ySense hoạt động gần giống như timebucks. Mình đã tham gia cả 2 nền tảng và rút ra kết luận: ySense đáng tham gia hơn. Vì sao vậy? Hãy nhìn vào hình bên dưới.

Số tiền nhận được khi xem video ở Timebucks
Số tiền nhận được khi xem video ở Timebucks

 

Như bạn thấy, khi bạn xem một video (tối thiểu 60 giây), Timebucks sẽ trả cho bạn từ $0,004. Đây là số tiền quá nhỏ. Ví dụ bạn xem video liên tục trong một giờ, bạn sẽ nhận được $0,24 (= 5 – 6 nghìn đồng). Quá ít để tham gia!

Tiếp đến, mình khám phá đến các nhiệm vụ trên Timebucks. Mặc dù làm nhiệm vụ sẽ được nhiều tiền hơn nhưng mình đã thử và thấy thời gian để hoàn thành một nhiệm vụ sẽ nhiều hơn rất nhiều so với hệ thông ước tính.

Làm nhiệm vụ ở Timebucks
Làm nhiệm vụ ở Timebucks

 

Quay trở lại với ySense, mức tiền bạn có thể nhận được từ khảo sát có thể lên đến $5/khảo sát hoàn thành.

Mức tiền nhận được khi làm khảo sát ở Ysense
Mức tiền nhận được khi làm khảo sát ở ySense

 

Tất cả các khảo sát trên ySense đều là tiếng Anh, tuy nhiên, bạn có thể dùng trình duyệt Cốc Cốc và dịch toàn bộ trang qua tiếng Việt nếu bạn không phải là người giỏi tiếng Anh. Bạn thấy đó, nếu bạn nhanh tay chọn được những khảo sát tốt, bạn có thể kiếm được $4,59 (hơn 100 nghìn đồng) trong 15 phút. Đó là lý do vì sao mình chọn kiếm tiền trên ySense.

Hướng dẫn đăng kí tài khoản ySense

Để có thể kiếm tiền tại ySense, trước hết bạn cần có một tài khoản trên hệ thống Ysense. Đăng ký một tài khoản tại đây vô cùng nhanh chóng và dễ dàng. Trước tiên, bạn truy cập vào ySense.com

Giao diện đăng ký tài khoản Ysense
Giao diện đăng ký tài khoản ySense

 

Sau khi điền email và password, ySense sẽ yêu cầu bạn điền tên của mình:

Điền thông tin để đăng ký
Điền thông tin để đăng ký

 

Sau đó, bạn nhấn vào đồng ý tất cả để xác nhận đồng ý các điều khoản của ySense và xác nhận “Agree & Continue”

 

Đồng ý điều khoản và quy định
Đồng ý điều khoản và quy định

 

Sau khi đã xác nhận, hệ thống sẽ gửi cho bạn một email vào địa chỉ email mà bạn đã đăng kí, bước tiếp theo bạn cần làm là bấm vào “Confirm email address”.

Email xác nhận của Ysense
Email xác nhận của Ysense

 

Sau khi đã nhấn xác nhận, bạn có thể bắt đầu các hình thức kiếm tiền online trên trang.

Bắt đầu kiếm tiền với ySense
Bắt đầu kiếm tiền với ySense

Các hình thức kiếm tiền ySense

ySense được biết đến là trang để bạn thực hiện các khảo sát, do đó, nền tảng này vẫn đang phát triển hình thức chính là làm khảo sát. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiếm tiền với các hình thức khác: làm nhiệm vụ, Offer, giới thiệu người mới.

Làm khảo sát online kiếm tiền với Ysense

Để làm khảo sát, bạn chọn mục “Survey”, hệ thống sẽ hiển thị các khảo sát hiện có để bạn lựa chọn.

Làm khảo sát trên ySense
Làm khảo sát trên ySense

 

Như mình đã nói, khảo sát trên ySense có nhiều mức giá ứng với thời gian bạn phải bỏ ra để hoàn thành. Do đó, bạn cần cân nhắc có nên bỏ thời gian của mình ra làm một khảo sát không. Hãy quy đổi ra VNĐ để dễ ước tính số tiền bạn sẽ kiếm được.

Khi đã tìm được khảo sát với mức tiền xứng đáng, bạn chỉ cần nhấp vào khảo sát đó và bắt đầu làm khảo sát.

Tuy nhiên, mình cũng rất hay gặp trường hợp không có khảo sát nào để làm như thế này.

Khảo sát ySense
Khảo sát ySense

 

Thực tế, khảo sát ở ySense có nhiều hơn tại các quốc gia Úc , Áo, Bỉ, Brazil , Canada , Chile, Trung Quốc, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp , Đức , Hy Lạp, Hồng Kông, Ireland, Israel, Ý, Nhật Bản, Mỹ,… Tại các quốc gia này, mức tiền nhận được mỗi khảo cũng cao hơn.

Tuy nhiên, nói thế không có nghĩa làm khảo sát ở Việt Nam không mang lại thu nhập. Bằng cách đặt thông báo trong email, ySense sẽ gửi thông báo đến bạn mỗi khi có khảo sát mới phù hợp với bạn.

Một lưu ý khi thực hiện khảo sát là bạn phải trung thực, vì các câu hỏi sẽ có liên quan đến nhau. Nếu như bạn không đọc câu hỏi mà chỉ chọn đại, rất có thể bạn sẽ bị lỗi logich và khi hệ thống phát hiện ra, bạn có thể không nhận được tiền.

Ngoài ra, để nhận được khảo sát, bạn cần cập nhật thông tin trên Profile của bạn. Bằng cách này, hệ thống sẽ biết bạn đang ở khu vực nào, những thông tin tổng quan của bạn để phân phối những khảo sát phù hợp với bạn.

Làm nhiệm vụ để nhận tiền

Tương tự như khi làm khảo sát, để bắt đầu làm nhiệm vụ, bạn nhấn vào Task => Complete Task.

Làm nhiệm vụ ở ySense
Làm nhiệm vụ ở ySense

 

Tại thời điểm mình thực hiện, chỉ có một task duy nhất như trên màn hình. ySense sẽ hiện ra cho bạn mức độ, số tiền nhận được, số lượng task con và đánh giá xếp hạng của task đó để bạn dễ quyết định có làm task hay không.

Một ưu điểm của việc thực hiện nhiệm vụ là hình thức này không bị giới hạn bởi vị trí và các thông tin về nhân khẩu học. Do đó, bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ và kiếm được mức tiền tương đương với mọi nơi trên thế giới.

Kiếm tiền với ySense bằng cách làm nhiệm vụ không đòi hỏi của bạn nhiều kỹ năng. Bạn chỉ cần có internet và làm theo hướng dẫn để hoàn thành các nhiệm vụ và nhận tiền thưởng.

Kiếm tiền bằng cách làm offer

Một hình thức khác để kiếm tiền tại ySense là làm các offer. Những ưu đãi này có sẵn từ các loại trang web khác nhau. Hầu như mỗi ngày đều có offer mới. Ở đây mình nhấp vào offer của Wannads, offer này gồm nhiều cách kiếm tiền nhỏ:

Offer của wannads
Offer của wannads

 

Offer tại ySense có nhiều dạng khác nhau. Bạn sẽ được trả tiền khi đăng ký trên các trang web khác nhau, bạn có thể kiếm tiền bằng cách tải xuống các ứng dụng hữu ích trên điện thoại di động,…

Tuy nhiên, khi mình tìm hiểu về hình thức này, mình thấy nhiều bạn đã làm trước đó khuyên rằng nên tránh hình thức làm offer vì khả năng cao các công ty đưa ra offer sẽ không trả tiền cho bạn. Mặc dù mình chưa gặp phải trường hợp này, nhưng các bạn hãy cẩn thận vì rất nhiều người gặp phải những offer “dỏm”.

Kiếm tiền qua chương trình affiliate của ySense

Mời người khác tham gia đăng kí và kiếm tiền trên ySense cũng là một cách kiếm tiền hiệu quả trên trang này. Hiện ySense có một chương trình liên kết trong đó bạn có thể kiếm tiền bằng cách giới thiệu người khác sử dụng ClixSense thông qua một đường link có gắn mã tiếp thị liên kết của bạn.

Đề xuất: Hướng dẫn từng bước để làm tiếp thị liên kết hiệu quả  

Để lấy link tiếp thị này, bạn vào mục Affiliate =>Affiliate program. Hệ thống sẽ hiển thị link và cho phép bạn copy link chỉ qua một cú click chuột.

Lấy link affiliate tại ySense để mời người mới
Lấy link affiliate tại ySense để mời người mới

 

Với chương trình này, bạn sẽ nhận được tiền theo các hình thức.

  • Khi có một người mới tham gia qua link tiếp thị của bạn, bạn sẽ nhận được ngay $0,1 – $0,3.
  • Ngoài ra, khi người bạn giới thiệu kiếm được $5, bạn cũng sẽ kiếm được $2 tiền thưởng.
  • Với mỗi khảo sát, nhiệm vụ, offer mà người bạn giới thiệu hoàn thành, bạn cũng sẽ nhận được 20% số tiền mà người đó kiếm được.

Ngoài ra, để khuyến khích người tham gia hoạt động tích cực, ySense còn có chương trình Daily Checklist. Theo đó, bạn có thể kiếm được tiền thưởng từ những hoạt động (+2%) khi hoàn thành Daily Checklist trong 3 ngày liên tiếp. Tuy nhiên, nếu trong 3 ngày mà bạn không làm Daily Checklist 1 ngày thì sẽ tính lại từ đầu.

Hình thức thanh toán tại ySense

Hiện ySense đang triển khai một số phương thức thanh toán như bên dưới:

Các phương thức thanh toán ySense
Các phương thức thanh toán ySense

 

Trong các phương thức thanh toán của ySense, Payoneer và Paypal là hai hình thức phổ biến và được nhiều người sử dụng. Nếu bạn đã có một trong hai loại tài khoản thanh toán quốc tế này, bạn có thể sử dụng. Trong trường hợp bạn chưa có thẻ quốc tế, mình khuyên bạn nên tạo một thẻ thanh toán quốc tế vì nó không chỉ sử dụng cho ySense mà rất nhiều hình thức kiếm tiền online khác cũng yêu cầu bạn phải có thẻ Payoneer, Palpay hoặc Visa để rút tiền về. Chẳng hạn khi bạn bán sách trên Amazon, sẽ không có cách nào khác để nhận tiền ngoài việc sở hữu một thẻ thanh toán quốc tế.

Một lưu ý quan trọng là bạn chỉ có thể rút tiền khi tài khoản của bạn đạt trên $10. Khi bạn đạt số tiền tối thiểu này, số dư sẽ hiện lên trên liên kết Cashout.

Kết luận

Kiếm tiền với ySense là một hình thức kiếm tiền uy tín và hiệu quả. Nếu bạn siêng năng, số tiền bạn có thể kiếm được rất lớn.

Với bài hướng dẫn cách kiếm tiền trên ySense này, mình hy vọng sẽ giúp các bạn tìm được một cách kiếm tiền online hiệu quả. Còn chần chờ gì mà không bắt đầu kiếm tiền ySense.

Tham khảo thêm bài viết: 15 cách kiếm tiền online tại nhà

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy comment bên dưới để kiếm tiền 101 giải đáp cùng bạn nhé!

Share:

Hải Yến

customer

Yến là một tác giả, biên tập viên tại Kiếm tiền 101. Yến mong muốn đem đến cho người đọc những nội dung sâu sắc và có ý nghĩa về các hình thức kiếm tiền online phổ biến hiện nay.

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *