Liên hệ

Admin Cộng Đồng Chia Sẻ Cách Kiếm Tiền Online 101

Gọi ngay

“Bạn muốn kiếm tiền online? Bạn muốn tìm công việc không gò bó về thời gian, thu nhập ổn định? inbox ngay để biết bí quyết kiếm 500k/ngày của mình nhé – CAM KẾT: Không vốn, không phí phát sinh, không lừa đảo đa cấp. Chỉ vài thao tác đơn giản với chiếc smartphone tiền sẽ được chuyển thẳng vào Momo hoặc tài khoản ngân hàng của bạn.”

Trên đây là một trong những lời mời gọi hết sức hấp dẫn đang ngập tràn trên các diễn đàn tìm việc và các trang MXH gần đây. Trông an toàn đấy, nhưng liệu xu hướng kiếm tiền online tại nhà 2021 này có dễ dàng đến thế hay bạn lại đang rước họa vào thân? Cùng Kiếm tiền 101 cập nhập những hình thức kiếm tiền online lừa đảo mới nhất nhé!

Các hình thức kiếm tiền online lừa đảo MỚI 2021

Dưới đây là những hình thức kiếm tiền online lừa đảo mới 2021 mà team Kiem tien 101 đã thử thực hiện và nhận về “trái đắng”.

Nhập mã khuyến mãi VĐT

Kiếm 500k một ngày dễ dàng? Cật nhập các hình thức kiếm tiền online lừa đảo MỚI NHẤT 2021

Với hình thức momo lừa đảo này, bạn sẽ được người tuyển dụng hướng dẫn làm một loạt các thao tác như tải Momo về điện thoại, làm theo hướng dẫn để đăng ký tài khoản Momo rồi vào mục “ưu đãi”, nhập vào đó mã khuyến mãi mà NTD đã cấp cho. Tiếp đến phải thực hiện thêm một số thao tác như: chọn ngân hàng VĐT muốn liên kết, số điện thoại đăng ký Momo phải trùng với số điện thoại đăng ký thẻ tại ngân hàng, sau khi liên kết xong phải nạp ít nhất 50k vào VĐT để nhận được 500k.

Tuy nhiên, dù đã thực hiện đầy đủ các thao tác theo yêu cầu nhưng tài khoản vẫn không nhận được tiền mà nhận về thông báo “bạn chưa liên kết ngân hàng” hoặc với những lý do như: quên bước nạp tiền sau khi liên kết tài khoản thành công, thẻ ATM liên kết là thẻ ATM nội địa Napas nên không nằm trong thể lệ chương trình, thẻ ngân hàng này đã liên kết với ví Momo trước đó,…Trong khi đó, thao tác liên kết với tài khoản ngân hàng và nạp tiền vào theo yêu cầu đã được hoàn thành xong trước đó.

Khi yêu cầu giải thích, NTD lại đưa thêm yêu cầu khác là bạn phải kêu gọi ít nhất 5 người đăng kí VĐT với mã của bạn thì mới đủ điều kiện để nhận được tiền ??

Tóm chung lại, tất cả các hình thức này mục đích chỉ là để lừa bạn tải VĐT về điện thoại hoặc nguy hiểm hơn, bạn sẽ bị hack momo rút sạch tiền.

Đăng kí tài khoản Uphold

Kiếm 500k một ngày dễ dàng? Cật nhập các hình thức kiếm tiền online lừa đảo MỚI NHẤT 2021

Thêm một hình thức uphold lừa đảo tiền, theo hướng dẫn của người tuyển dụng thì bạn sẽ phải tải sau đó đăng kí tài khoản Uphold. NTD sẽ gửi Email và password để bạn đăng kí theo hướng dẫn sau đó yêu cầu hình CMND 2 mặt và ảnh chân dung để hoàn tất. Tiếp theo, họ yêu cầu bạn cung cấp một tài khoản ngân hàng liên kết với Momo để nhận tiền. Tuy nhiên sau khi làm xong đầy đủ các bước thì lại được thông báo là không thể nhận được và bị out acc ra ngoài (Lí do là đăng kí sai cách, tk không hợp lệ,…) Lúc bạn đang còn mơ màng chưa biết chuyện gì thì NTD đã biến đâu mất hút.

Điều này không những gây mất thời gian mà còn có nguy cơ cao những thông tin bạn điền trong Uphold đã bị sử dụng vào những mục đích xấu, mà mục đích xấu này là gì thì khó mà lường trước được.

Xem video kiếm tiền từ Youtube, Tiktok,…

Kiếm 500k một ngày dễ dàng? Cật nhập các hình thức kiếm tiền online lừa đảo MỚI NHẤT 2021

Hình thức xem video kiếm tiền lừa đảo 2021, đây là một kiểu lừa đảo khá đang thu hút rất nhiều người tham gia hiện nay.  NTD sẽ hướng dẫn bạn vào đăng kí tài khoản trên trang các trang web như: Videomoney.com, tienvetienve.com,..

Để bắt đầu kiếm tiền bạn cần nạp tối thiểu 250.000đ vào tài khoản sau đó  xem video youtube, tiktok,…Cùng với lời cam kết xem 10 giây được 50 đồng. Mỗi ngày cung cấp 10 video. Thu nhập mỗi ngày lên tới 200-500k là điều dễ dàng, lại còn có thể nhận thêm 70k khi mời thêm được một người khác tham gia. Rất nhiều người nghe đến mức lợi nhuận liền đổ xô tham gia.

Tuy nhiên sau khi làm việc được một số ngày thì website thông báo nâng cấp bảo trì hệ thống. Số điện thoại admin không liên lạc được. Vậy là số tiền bạn bỏ ra và công sức xem video đã mất hết.

Đề xuất: Lừa Đảo Xem Video Kiếm Tiền Online 2021

Những lưu ý khi tham gia kiếm tiền online trên Internet

Khi gặp những việc làm kiếm tiền online lừa đảo trên bạn cần nên tránh thật xa vì chúng sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian hay tiền bạc. Hãy là người lao động thông minh, biết chắc lọc thông tin để chúng ta có được công việc online thật hoàn hảo, đừng để những lời rao hấp dẫn và tiền lương cao ngất làm mờ mắt nhé. Chú ý:

  • Không đưa bất kỳ thông tin cá nhân nào như tài khoản ngân hàng, tài khoản cá nhân, họ tên, chứng minh thư, ảnh chụp cho người lạ trên internet.
  • Không nhấp vào bất kỳ liên kết lạ nào trên internet. Trong trường hợp bạn đã nhấp vào và thấy những website này yêu cầu nhập email, mật khẩu thì tắt ngay. Nếu nhấp vào mà website này tải xuống 1 tệp tin nào đó thì bạn cũng phải xóa ngay.
  • Những hình thức kiếm tiền online yêu cầu đóng một khoản tiền trước, cần lưu ý và tìm hiểu thật kĩ càng.

Bổ sung: Dấu hiệu nhận biết các hình thức kiếm tiền Online lừa đảo 2021

Kết luận

Tuy nhiên bạn phải biết rằng không phải tất cả mọi việc làm trên internet đều là việc làm online lừa đảo 2021. Nếu bạn thực sự muốn tìm một việc làm online uy tín và có nhu nhập ổn định thì có thể tham khảo 2 bài viết dưới đây của Kiếm tiền 101 để tham khảo những cách kiếm tiền phù hợp với mình nhé.

việc làm kiếm tiền online cho sinh viên tại nhà 2021

7 cách kiếm tiền online tại nhà 2021 với thu nhập khủng

Share:

editor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *