Liên hệ

Admin Cộng Đồng Chia Sẻ Cách Kiếm Tiền Online 101

Gọi ngay

4 Bước Dễ Dàng Để Tạo Tài Khoản Taobao kiếm tiền online

Taobao là sàn thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc và đứng thứ 4 trên thế giới, với sự đa dạng sản phẩm, mẫu mã, giá thành cực rẻ cùng với chất lượng sản phẩm tương đối ổn theo mức giá, hướng dẫn cách kiếm tiền online trên taobao cực kỳ hiệu quả và đang trở lên phổ biến và hiện nay có rất nhiều các dịch vụ ship hàng Taobao, mua hàng Taobao giá rẻ hỗ trợ công việc mua hàng từ trang điện tử này.

Việc mua hàng Taobao vẫn còn nhiều bất cập với người Việt chúng ta do trang web này chỉ sử dụng tiếng Trung và yêu cầu người dùng phải đăng ký tài khoản mới có thể truy cập để xem và mua sản phẩm.

Hướng Dẫn Cách Tạo Tài Khoản Taobao

Để đăng ký tài khoản trên Taobao.com thì bạn nhấp vào link https://reg.taobao.com/member/reg/fill_mobile.htm để trực tiếp đến trang đăng ký

Bước 1:

Sau khi bấm vào link màn hình sẽ hiện thị như sau, Click vào nút khoanh tròn để tiếp tục

Tạo Tài Khoản Taobao


Bước 2: Đăng ký số điện thoại

+Đầu tiên bạn phải chọn đầu số điện thoại +84 越南 (VN)  và nhập số điện thoại vào. Hãy nhớ bỏ đi số 0 ở đầu

+ Sau đó kéo nút mũi tên từ trái sang phải để xác nhận

+ Cuối cùng bấm vào nút khoanh tròn như hình dưới để tiếp tục

 

Tạo Tài Khoản Taobao
Tạo Tài Khoản Taobao dễ dàng với số điệm thoại


 

Bước 3: Xác nhận số điện thoại

+Sau khi bạn đã nhập số điện thoại thì sẽ có mã gửi về số điện thoại của bạn, hãy kiểm tra tin nhắn và nhập mã số vào ô phía dưới

+ Lưu ý thời gian chờ mã có thể lên tới 60s 90s nên bạn hãy chờ mã đừng reset trang nhé.

Cách đăng ký taobao


Bước 4: Đăng ký tài khoản

+ Ở 2 ô ở trên thì bạn hãy nhập mật khẩu , lưu ý phải có cả số và chữ từ 6-20 ký tự

+ Ô cuối cùng bạn đặt tên tài khoản, bạn có thể đặt tên tiếng trung hoặc chữ latinh không dấu,không thể đặt chấm phẩy hay ký tự đặc biệt

+ Bấm vào nút khoanh tròn để xác nhận tạo tài khoản Taobao

 

Sau khi xác nhận là bạn đã hoàn thành và tạo xong được tài khoản của mình, khi đăng ký thành công thì trang web sẽ hiện như hình bên dưới:


Vậy là bạn đã tạo được tài khoản Taobao với số điện thoại qua vài bước đơn giản,. Để có thể sử dụng dễ dàng hơn, bạn hãy sử dụng trình duyệt máy tính để dịch toàn bộ trang sang tiếng việt để đọc và tìm kiếm. Bạn có thể tự chủ động tìm kiếm cách từ khóa bằng google dịch để có nguồn hàng chủ động hoặc có thể thông qua các dịch vụ như Đặt hàng Taobao, Đặt hàng Quảng Châu để nhập hàng về tận nhà để có Kiếm tiền tại nhà, kiếm tiền online nhanh và tiện hơn,

Ngoài ra, sau khi đã tạo tài khoản Taobao, bạn có thể sử dụng tài khoản này để đăng nhập thành tài khoản Alibaba 1688 và tài khoản thanh toán Alipay. 

Ngoài ra bạn cũng có thể xem hướng dẫn cách bán hàng trên amazon tại đây bạn nhé.

Nếu các bạn muốn biết thêm các thủ thuật nạp tiền hoặc muốn tìm hiểu thêm về các hình thức kiếm tiền online, tạo tài khoản và các vấn đề kinh doanh thương mại điện tử khác, hãy comment và  liên hệ Kiemtien101.com để chúng tôi hỗ trợ bạn nhé!

Chúc các bạn thành công và hãy chia sẻ nếu thấy hữu ích nha .

 

 

Share:

Louis Bee

administrator

Louis Bee là sáng lập viên website KiemTien101.com - Cộng đồng chia sẻ cách kiếm tiền Online tốt nhất, mới nhất và bền vững nhất. Với sứ mệnh " Chia sẻ là sức mạnh ". Hy vọng mọi người cùng nhau chia sẻ để cùng nhau thành công.

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *