Liên hệ

Admin Cộng Đồng Chia Sẻ Cách Kiếm Tiền Online 101

Gọi ngay

Cách kiếm tiền online bằng Bán Hàng Trên Facebook 

Việt Nam là nước đứng thứ 7 trên thế giới về lượng người sử dụng mạng xã hội Facebook nên qua đó ta có thể thấy đây là một trong những mạng xã hội tiềm năng và dễ dàng sử dụng để kiếm tiền online trên facebook. Tuy đã sử dụng facebook nhiều năm nhưng bạn vẫn chưa biết cách kiếm tiền bằng Facebook hay cách bán hàng hiệu quả trên Facebook ? Sau đây là một số hướng dẫn đơn giản giúp cho những người đang muốn bắt đầu tập kinh doanh kiếm tiền từ Facebook.

Làm sao để bán hàng hiệu quả trên Facebook?

1.Bán Hàng Bằng Trang Cá Nhân FB

Cách bán hàng trên facebook

Khi sử dụng FB, các bạn thường hay đọc được tin tức hoặc các bài share bóc phốt của các bạn hot girl, nội dung thường gây ức chế cho người đọc và kích cả trăm, ngàn lượt comment, like và share. Trong rất nhiều trường hợp đó là những chiêu trò tăng follow tương tác để bán hàng. Vậy Kiếm tiền online trên trang Facebook cá nhân là như thế nào?

Đầu tiên, bạn phải tạo một tài khoản FaceBook và xây dựng hình ảnh bài viết để thể hiện được độ tin cậy cao trang cá nhân của mình, sau đó kết bạn với khoảng < 5000 bạn bè để bài đăng của bạn có lượt tương tác cao. Mục đích của các chiêu trò câu like là để tăng follow facebook, kết bạn cho trang cá nhân , vì trang cá nhân không bị chặn reach nên nếu tài khoản của bạn có 1 lượng follow ổn, bài đăng của bạn sẽ tiếp cận được nhiều người dùng.

Quan trọng nhất chính là đầu tư hình ảnh sản phẩm đẹp và không nên đăng quá nhiều bài 1 ngày, vì điều đó sẽ làm nhiều người khó chịu và unfriend hay unfollow bạn. Ngoài tập trung đăng bài bán hàng, thì bạn nên đăng những bài khoe hàng về nhiều,livestream hướng dẫn, kiến thức về sản phẩm ví dụ như nếu bạn bán mĩ phẩm, bạn hãy đăng các bài tip làm đẹp hoặc những hiểu biết sai lầm về mỹ phẩm mà mọi người hay mắc phải để có được các lượt share. Ngoài ra, seeding cũng rất quan trọng vì các review và comment của khách hàng là tiền đề để lôi kéo thêm khách hàng tin tưởng và mua hàng của bạn.

2.Bán Hàng Bằng Fanpage FB

kiếm tiền online
kiếm tiền online

Đầu tiên, bạn phải tạo một Fanpage Facebook để bắt đầu kinh doanh bằng hình thức này. Cách bán hàng trên Fanpage Facebook có tính lan truyền xa và tiếp cận được nhiều mục tiêu hơn page cá nhân. Tuy nhiên, để xây dựng được 1 page có tương tác cao không hề dễ đặc biệt đó là page hoàn toàn mới, bắt đầu từ con số không. Vì gặp nhiều khó khăn trong việc ” nuôi” fanpage, dù cố gắng đăng bài đầy đủ nhưng page vẫn vắng như chùa bà đanh và lượt like thì lèo tèo nên dễ làm những người mới sử dụng hình thức này thấy nản lòng.

Tuy nhiên, có rất nhiều hình thức để tăng tương tác cho Fanpage bắt buộc bạn phải kiên trì, đầu tiên là hãy mời tất cả bạn bè like trang của bạn, sau đó bạn hãy áp dụng những cách tăng tương tác cho Fanpage facebook như:

+Sáng tạo nội dung Viral – Kiếm tiền từ Video Facebook  ( video hài hước, video sub các viral video tiếng nước ngoài, video nấu ăn, video tạo trend)

+Tạo nội dung content kết hợp Photoshop,AI bắt mắt để thu hút lượt đọc, lượt click

+Tạo các mini game, giveaway, khuyến mãi yêu cầu khách hàng tag 3-5 bạn vào comment của bài để được nhân ưu đãi

Ngoài ra còn 1 số cách nhận lượt like nhanh hơn nhưng tốn phí như :

+ Chạy quảng cáo trên facebook ( nạp tiền bằng Visa, Master thanh toán cho facebook để được đẩy lượt tiếp cận lên )

+ Quảng cáo trên các Video Facebook bằng FB ads break

+ Thuê KOLs quảng cáo cho page ( KOL là những người như người nổi tiếng, hot girl, người có sức ảnh hưởng, ..v.v, những người này đã có sẵn lượng fan lớn nên fan của họ sẽ thường ủng hộ và sử dụng dịch vụ được KOLs quảng cáo)

+ Thuê viết bài trên các page lớn ( Các page lớn thường có cả trăm nghìn lượt like và tương tác 1 bài viết của họ vô cùng nhiều, nên khi page của bạn được nhắc đến trong bài viết ở trang của họ thì sẽ kéo được rất nhiều follow)

Bán hàng trên Facebook hiệu quả hơn rất nhiều khi sử dụng hình thức fanpage này, bạn cần phải đầu tư nhiều vào mặt hàng hình ảnh và độ tin cậy, chăm sóc page mỗi ngày để đẩy cho page của mình có 1 lượng tương tác ổn định.

3.Bán Hàng Trên Các Group FB

Gần đây, bạn thường hay thấy những đề nghị gia nhập nhóm hay thấy các bài đăng, livestream trong các group cộng đồng và bạn thấy điều đó thật vô bổ thì bạn đã nhầm rồi. Hiện nay bán hàng qua Group FB là một trong những hình thức Bán Hàng Trên FaceBook không trả phí nhưng hiệu quả nhất.

Trong các group cộng đồng lớn có mấy chục ngàn thành viên như, Group mẹ và bé, cộng đồng mua bán trao đổi mặt hàng ABC, hội những người thích mặt hàng XYZ,..v.v., có lượng tương tác bài viết rất lớn. Các bạn có thể xin vào làm thành viên của các nhóm như thế này để đăng bài hằng ngày ( những không lạm dụng tránh đăng quá nhiều ), hoặc bạn có thể tự tạo nhóm và mời thành viên vào dần, khi đó bạn đăng bài không cần phải ai duyệt hoặc đính kèm sản phẩm dịch vụ của bạn ở đầu trang để luôn nhận được các lượt truy cập hằng ngày

Cách bán hàng trên facebook

Ngoài bán hàng trên facebook ra bạn cũng có thể bán hàng trên Amazon bạn nhé ( Click vào để xem hướng dẫn bán hàng trên Amazon )

Đó là những cách thức bán hàng trên Facebook dễ dàng nhất cho người mới, nếu bạn cần tư vấn thêm các hình thức Kiếm Tiền Trên FaceBook đơn giản thì hãy liên hệ với Kiemtien101.com để chúng tôi hỗ trợ bạn nhé.

Nếu cảm thấy bài viết hữu ích thì hãy share để mọi người biết thêm các cách kiếm tiền online dễ dàng nha !

Share:

Louis Bee

administrator

Louis Bee là sáng lập viên website KiemTien101.com - Cộng đồng chia sẻ cách kiếm tiền Online tốt nhất, mới nhất và bền vững nhất. Với sứ mệnh " Chia sẻ là sức mạnh ". Hy vọng mọi người cùng nhau chia sẻ để cùng nhau thành công.

6 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *