Liên hệ

Admin Cộng Đồng Chia Sẻ Cách Kiếm Tiền Online 101

Gọi ngay

Cách kiếm tiền từ video Facebook 

Chắc các bạn không còn lạ lẫm gì với việc lên facebook hằng ngày, lướt bản tin xem những trending video và phải xem hết quảng cáo để tiếp tục được xem tiếp. Nhiều lúc, bạn cảm thấy điều đó thật phiền phức nhưng đây là 1 cách kiếm tiền Online hiệu quả và cực lợi nhuận qua video trên Fb ,được gọi là Facebook Ads break, bạn xem 1 video khoảng 1 phút đầu là sẽ có quảng cáo 5s-10s và bắt buộc bạn phải xem hết thì mới có thể tiếp tục xem video. Vì vậy, nội dung video của bạn cần phải sáng tạo, hấp dẫn và lôi cuốn thì người xem mới có động lực xem hết quảng cáo.

Làm sao để kiếm tiền từ Video Facebook ?

 • Để có thể Kiếm tiền Online từ video Facebook, Fanpage của bạn phải đạt tối thiểu 10k follow.
 • Tối thiểu một phút 30k views cho mỗi video dài 3 phút
 • Fanpage của bạn phải phù hợp với tiêu chuẩn cộng đồng, không dùng like ảo, vi phạm các chính sách Facebook. ( xem nguồn tại đây )

Bạn có thể kiểm tra page của bạn đã đủ điều kiện Kiếm tiền bằng video trên facebook hay chưa tại  : https://www.facebook.com/business/m/join-ad-breaks

 

Bí quyết kiếm tiền từ Video Facebook
kiềm tiền từ video Facebook

 

Ngoài ra, các bạn không thể add tài khoản ngân hàng, tài khoản thanh toán Việt Nam vào là có thể sự dụng được, vì Fb chưa hỗ trợ đối với Việt Nam nên thường bạn phải tạo 1 tài khoản Paypal hoặc Payoneer để kiếm tiền online tại nhà dễ dàng và thuận tiện hơn.

Với quảng cáo trong luồng, những người sáng tạo ra các nội dung chân thực, có thời lượng dài có thể kiếm tiền bằng cách chèn quảng cáo vào các video đủ điều kiện. Bạn có thể chèn 3 loại vị trí quảng cáo vào nội dung của mình, đó là: quảng cáo đầu video, quảng cáo giữa video và quảng cáo hình ảnh.

( nguồn : https://www.facebook.com/creators/tools/in-stream-ads )

Cách kiếm tiền Online tăng thu nhập từ video FB ads break dễ nhất

Để bật được kiếm tiền từ video Facebook, Fanpage của bạn phải được làm theo ngôn ngữ của bank ( tiếng anh)  hoặc là quốc gia được FB hỗ trợ

Bạn có thể chọn cho quảng cáo xuất hiện ở đầu giữa hay cuối video tùy vào nội dung video của bạn.

Khi đăng video lên thì sẽ phải chờ Facebook xét duyệt, tuy nhiên, Facebook khá dễ dãi trong khoản nội dung. Đa số các video trending, video triệu like trên các fanpage Việt là các video như :

 • Video vietsub từ các video viral nước ngoài
 • Video vietsub từ các video hài Trung quốc, douyin, tiktok , video của các vine stars.
 • Video nấu ăn, tip nấu ăn
 • Video chó mèo hài hước dễ thương
 • Video DIY ( do it yourself) hướng dẫn làm những vật dụng dễ thương dễ làm trong nhà
 • Video mãn nhãn, đập hộp, reaction, chế nhạc ..v.v

Một số lưu ý để duy trì tương tác cho Video kiếm tiền Online trên Facebook

Bí quyết kiếm tiền từ Video Facebook - Facebook Ads Break

 • Vì FB vẫn chưa làm quá gắt gao vấn đề bản quyền, nên bạn có thể lách luật đăng các video kiểu reup, vietsub nhưng hạn chế đối đa việc sự dụng các sản phẩm của những truyền thông lớn, ngôi sao vì họ đã có đăng ký bản quyền và rất quan tâm đến vấn đề này.
 • Không được up các video mang tính kích động, phản động, 18+ , quá máu me bạo lực vì Facebook sẽ gỡ video hoặc đóng luôn trang của bạn.
 • Khi một trong những admin của page bạn đăng bài bị dính lỗi thì hãy gỡ tài khoản admin đó ra khỏi trang để tránh tình trạng bị hạn chế tương tác.
 • Video của bạn nên để ỡ kích thước khung vuông 1:1 hoặc dọc 9:16, và đặc biệt là cái thumb ( ảnh bìa video) bạn nên chọn cảnh nào gây tò mò , thú vị để người khác bấm vào xem hoặc chèn ảnh với chữ vào.
 • Facebook nhỉnh hơn Youtube 1 điểm đó là nút share, đây chính là kênh truyền bá, lan truyền hình ảnh & dịch vụ đi nhanh nhất. Facebook đã bỏ ra nhiều năm để tối ứu hóa Newfeed, vòng bạn bè, hệ thống Follow, ..v.v, nên hiện tại các video sẽ được lan truyền qua vòng bạn bè của các user nhanh 1 cách chóng mặt.
 • Đăng video có độ dài xen kẽ nhau, không nên lúc nào cũng đăng tải 1 video dài 3 -5 phút quá nhiều để ăn quảng cáo, đăng xen vào các video viral ngắn, hài để kéo thêm like, follow và share cho fanpage. Hoặc đăng hình ảnh, drama phốt, những tin nóng , chủ đề đang hot mà mọi người đang lùng sục tìm thêm thông tin.

Kết

Hy vong những chia sẻ từ Kiemtien101.com sẽ giúp cho bạn xây dựng các chiến lược kiếm tiền online từ video Facebook được hiệu quả hơn. Hãy chia sẽ nếu bạn thấy hữu ích nhé ! <3

 

 

 

 

 

Share:

Louis Bee

administrator

Louis Bee là sáng lập viên website KiemTien101.com - Cộng đồng chia sẻ cách kiếm tiền Online tốt nhất, mới nhất và bền vững nhất. Với sứ mệnh " Chia sẻ là sức mạnh ". Hy vọng mọi người cùng nhau chia sẻ để cùng nhau thành công.

10 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *