Liên hệ

Admin Cộng Đồng Chia Sẻ Cách Kiếm Tiền Online 101

Gọi ngay

Bạn đã bao giờ nghe nói về Teespring – kênh bán áo thun online có thể giúp bạn hái ra tiền, vậy thực chất Teespring là gì và những người chưa có nhiều kinh nghiệm có thể kiếm tiền trực tiếp trên Teespring hay không? Cùng Kiếm tiền 101 tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Teespring là gì?

Teespring là gì? Bí quyết kiếm tiền online với Teespring

Cộng đồng MMO quốc tế chắc chắn đã không còn xa lạ với cái tên Teespring, tuy nhiên trang bán hàng này mới chỉ được những người kinh doanh online Việt Nam biết đến vào vài năm gần đây và bắt đầu trở thành xu hướng kiếm tiền online 2021.

Teespring được thành lập bởi Walker Williams và Evan Stites-Clayton vào năm 2011 với ý tưởng thiết kế áo thun tiên phong và sự đột phá phong cách. Hiện nay, Teespring chuyên cung cấp và in ấn theo yêu cầu các loại áo thun, áo dài , áo choàng, trang phục thanh thiếu niên cũng như trẻ em,…

Việc cần làm khi kiếm tiền online với Teespring chính là tìm ra ý tưởng, thiết kế sản phẩm và quảng bá sản phẩm. Khi có khách hàng đặt mua áo thì Teespring sẽ in áo và gửi tới khách hàng, bạn sẽ nhận được hoa hồng từ đó.

Teespring chia hoa hồng thế nào?

Hình thức này cũng khá tương đồng với Dropshipping, bạn chỉ cần thiết kế sau đó chạy quảng cáo thu hút khách hàng mua sản phẩm, mọi công việc khác như in và giao sản phẩm cho khách hàng đều sẽ do Teespring đảm nhiệm. Mức hoa hồng nhận được cũng khá hấp dẫn.

Xem thêm: Kiếm tiền online tại nhà với Dropshipping

Chẳng hạn, khi tạo sản phẩm và bán thông qua dịch vụ Teespring, bạn sẽ nhận được “giá gốc” cho sản phẩm đó. Bạn cũng sẽ có cơ hội đặt giá bán cho mỗi sản phẩm, khi chiến dịch được tung ra và các sản phẩm được bán, phần chênh lệch giữa giá gốc và giá bán sẽ là phần lợi nhuận. Tất nhiên là bạn vẫn phải trả một phần thuế trong lợi nhuận kiếm được từ Teespring.

Tôi có thể kiếm tiền với Teespring không ?

Không nhất thiết phải có kiến thức chuyên môn, nếu bạn là một người thích thiết kế và có một chút khả năng sáng tạo thì có thể bắt đầu kiếm tiền ngay với Teespring. Hoặc nếu không biết Design, bạn có thể thuê một Designer để thiết kế sản phẩm sau đó thực hiện marketing và bán trên Teespring. Đừng ngại đầu tư vì nếu thành công thì số tiền bạn thu được sau này sẽ không hề nhỏ đâu nhé.

Cách kiếm tiền Teespring thành công

Ý tưởng

Tuy nhiên, trước khi tạo ý tưởng bạn cần tìm ra được Niche (ngách) phù hợp. Nói một cách dễ hiểu, Các bạn sẽ đi tìm những đối tượng mà mình lựa chọn và xem xem họ đang hướng tới điều gì, những đam mê, sở thích. Bạn cũng có thể tìm những Niche xu hướng như Noel, Halloween, năm mới, vallentine,…Nắm bắt tốt các trào lưu hot trên MXH và thiết kế sản phẩm dựa trên trào lưu đó, đây là cách rất tốt để bạn có thể kiếm tiền online với Tespring nhanh chóng.

Có thể tìm hiểu những xu hướng và thị trường phù hợp bằng cách tìm kiếm các từ khóa liên quan về áo thun qua một số nguồn gợi ý dưới đây:

Tìm kiếm trên Ebay, Amazon: Trên hai trang web này bạn có thể tìm kiếm với những từ khóa như: t-shirt, t-shirt men, t-shirt women…qua đó bạn có thể thấy được những mẫu sản phẩm, và những xu hướng thiết kế được quan tâm nhiều nhất.

Tìm niche với Pinterest: Pinterest chính là một kho với vô vàn ý tưởng độc đáo mà bạn có thể tham khảo.

Tham khảo những web bán áo và mạng xã hội như facbook, instagram,..để tìm kiếm trend đang được yêu thích

Thiết kế sản phẩm

Để có được những mẫu áo đẹp, độc đáo và được nhiều người yêu thích, ngoài việc có một ý tưởng tốt thì bạn cần design nó sao cho chất lượng. Design cũng quyết định một phần khá quan trọng trong việc chiến dịch của bạn có thành công hay không.

Teespring là gì? Bí quyết kiếm tiền online hiệu quả 2021 với Teespring

Ở Teessping đã có sẵn chức năng cho bạn thiết kế sản phẩm. Tuy nhiên mình thấy nó vẫn khá thô. Nếu bạn muốn thiết kế những sản phẩm độc đáo hơn thì có thể sử dụng đến các hệ thống Design như Photoshop.

Quảng bá sản phẩm

Sau khi thiết kế, những chiếc T-shirt của bạn đang ở trong cửa hàng của Teespring. Khi có người đặt mua các sản phẩm áo mà bạn thiết kế thì bạn sẽ nhận được hoa hồng. Tuy nhiên với sự cạnh tranh khốc liệt trên Teespring thì sản phẩm của bạn sẽ rất khó để thu hút được người mua. Vì vậy việc cần làm là thúc đẩy nó bằng cách marketing qua nhiều kênh khác nhau.

Hình thức marketing của Teespring được hầu hết những người tham gia sử dụng là chạy Ads Facebook. Bạn có thể tạo Fanpage Facebook để đăng những thiết kế, những đường links liên kết đến sản phẩm tại Teespring và bắt đầu chiến dịch quảng bá nó tới đối tượng khách hàng. Lưu ý khi tạo quảng cáo bạn cần cố gắng nhắm đúng đối tượng khách mục tiêu. Nếu bạn quảng cáo quá rộng sẽ tốn rất nhiều chi phí mà hiệu quả mang lại không cao.

Teespring là gì? Bí quyết kiếm tiền online hiệu quả 2021 với Teespring

Đề xuất: Cách chạy Facebook Ads hiệu quả cho người mới bắt đầu

Lời kết

Ngoài bán áo thun trên Tispring, bạn cũng có thể thử tìm hiểu những hình thức kinh doanh online uy tín và bền vững khác mà Kiếm tiền 101 đã chia sẻ như: Affiliate Marketing, Dropshipping, tiền điện tử, hay bán hàng trên các trang TMĐT,…

Hãy nhớ rằng không có hình thức kiếm tiền nào mà vừa nhẹ nhàng mà lại đem lại thu nhập khủng. Tất cả các hình thức làm MMO uy tín bền vững sẽ yêu cầu bạn làm việc một cách nghiêm túc có đầu tư về thời gian, sức lực và đương nhiên lợi nhuận mang lại sẽ xứng đáng với những gì bạn đã bỏ ra.

Just trying, you can do it!

Đề xuất: Giới thiệu các cách kiếm tiền online 2021
Giới thiệu hệ thống Tiếp Thị Liên Kết Sales68

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Share:

editor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *