Liên hệ

Admin Cộng Đồng Chia Sẻ Cách Kiếm Tiền Online 101

Gọi ngay

Sự bùng nổ của áo thun đem đến cho chúng ta cơ hội rất lớn để kiếm tiền online từ chiếc áo đơn giản này. Tuy vậy, không ít người cho rằng thời kỳ “hoàng kim” để kiếm tiền từ việc bán áo thun online đã qua. Ở bài viết này, Kiếm tiền 101 sẽ chứng minh cho bạn thấy việc bán áo thun vẫn là cách kiếm tiền Online rất hiệu quả. 

Áo thun luôn là món đồ chiếm phần lớn diện tích trong tủ đồ của mỗi người. Vì sao vậy? Chính tính tiện dụng, trẻ trung và năng động đã khiến item này “lấy lòng” tất cả mọi người, từ những người bình dân đến các fashionista đình đám thế giới.

Vậy tại sao chúng ta không kiếm tiền từ chiếc áo mà mọi người sẵn sàng bỏ tiền ra để có thêm? 

Bán áo thun online tốn ít vốn

Trước khi internet ra đời, kinh doanh áo thun đòi hỏi bạn phải sở hữu một cửa hàng lớn, một đội ngũ nhân viên đông đảo và một khoản vốn không hề nhỏ. Tuy nhiên, đó là những gì người ta nhắc về kinh doanh ở thập kỷ trước. Sự ra đời của internet và các nền tảng thương mại điện tử đã làm thay đổi xu hướng bán hàng trên toàn thế giới. 

Để bán áo thun online, bạn không cần một cửa hàng, không cần thêm nhân viên nào ngoài chính bạn và thậm chí không cần… vốn.  Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể giảm tối đa gánh nặng chi phí ban đầu. Không chỉ vậy, với hình thức dropshipping trên các nền tảng thương mại điện tử, bạn không cần đầu tư các khâu sản xuất, kho bãi, vận chuyển,… mà vẫn có thể kiếm được khoản tiền lớn.

Kiếm tiền online bán áo thun

Bán áo thun online đem lại lợi nhuận cao

Môi trường internet với hơn 4,5 tỷ người dùng đem đến cho bạn khả năng tiếp cận với tệp khách hàng vô cùng lớn. Với internet, bạn có thể bắt gặp mọi phân khúc khách hàng ở mọi độ tuổi, giới tính, thu nhập và mọi nơi. Bạn có thể tập trung vào một nhóm khách hàng mục tiêu hoặc hướng đến tất cả mọi người. Một vài mẹo quảng cáo online sẽ là vũ khí tuyệt vời để bạn tiếp cận đối tượng mục tiêu của mình. 

Tăng lợi nhuận bằng cách bán áo thun online

Bên cạnh đó, chi phí đầu tư nhỏ là một nhân tố quan trọng giúp nâng cao lợi nhuận kinh doanh của bạn. Hãy cùng tôi làm một phép tính nhỏ: 

Lợi nhuận ròng = Tiền lãi – Chi phí 

Bạn biết đấy, giá cả luôn là yếu tố hàng đầu giúp tăng khả năng cạnh tranh. Vì vậy, với nguồn vốn thấp, ngay cả khi bạn giảm giá bán một chút so với thị trường, lợi nhuận bạn thu về vẫn cao hơn rất nhiều so với bán áo thun truyền thống.

Hạn chế rủi ro với hình thức bán áo thun online 

Một trong những nguyên nhân chính khiến nhiều người e dè khi bắt đầu kinh doanh áo thun online đó là ngại rủi ro. Đúng vậy, không một hình thức kinh doanh nào không tiềm tàng những nguy cơ thất bại. Tuy nhiên, bán áo thun online sẽ giúp bạn hạn chế rủi ro xuống mức tối thiểu. 

Bạn sẽ không phải lo lắng về việc hàng tồn kho, vận chuyển hay sản xuất. Thậm chí, ngay cả trong trường hợp xấu nhất là việc kinh doanh của bạn không đem lại hiệu quả, bạn cũng không cần lo lắng về các khoản chi phí vận hành cố định. 

Bán áo thun là hình thức kiếm tiền online linh hoạt 

Khác với những công việc toàn thời gian ở văn phòng, bạn có thể bán áo thun online ở mọi lúc, mọi nơi mà không có bất kỳ ràng buộc nào. Nếu bạn có nhiều thời gian và tâm huyết với việc kinh doanh áo thun online, hãy dành toàn thời gian cho nó. Tuy nhiên, bạn cũng có thể bắt đầu bán áo thun như một công việc phụ trong thời gian rảnh. Chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc laptop có kết nối internet, bạn có thể bán áo thun ở bất cứ đâu.   

Kiếm tiền online linh hoạt

Khi công việc bán áo thun không thực sự phù hợp với bạn, việc chuyển đổi sang một mô hình kiếm tiền tại nhà mới cũng rất đơn giản. Bạn không phải thanh lý hàng tồn kho, không cần sang nhượng cửa hàng hay xử lý các vấn đề phát sinh. Thật đơn giản phải không nào? 

Kiếm tiền online bằng việc bán áo thun đã hết thời?

 Với những lợi ích đã phân tích ở trên, bán áo thun online nhanh chóng trở thành một xu hướng kiếm tiền online năm 2020 ở cả Việt Nam và trên thế giới. Tuy nhiên, không ít ý kiến cho rằng thị trường bán áo thun đã bão hòa và việc bán áo thun online không còn dễ dàng như trước. Ngay cả những “ông lớn” trong ngành cũng lần lượt từ bỏ. Vậy cơ hội nào dành cho bạn? 

Như đã nói, nhu cầu về áo thun chưa bao giờ giảm. Đây là một điều rất quan trọng. Tất nhiên, lĩnh vực kinh doanh nào đem lại lợi nhuận cũng sẽ thu hút nhiều người tham gia. Trong khi nhiều người không còn mấy mặn mà với cách kiếm tiền này, bạn càng có nhiều khả năng thành công. 

Nếu chưa biết bắt đầu ở đâu, một số nền tảng thiết kế áo thun dưới dây có thể sẽ là lời khuyên cho bạn: 

Nền tảng bán áo thun online

Hãy học tập kinh nghiệm từ những người đã thành công và đừng quên lượm nhặt những bài học đắt giá của những người đã từng thất bại để làm hành trang cho mình. Lựa chọn cho mình một ngách phù hợp và bắt đầu với nó. Quan trọng nhất, hãy luôn nhớ rằng, thị trường đang cần và bạn có thể đáp ứng nhu cầu của thị trường. 

Bạn mới đặt chân vào cộng đồng Kiếm Tiền Online tại nhà ( MMO – Make Money Online ) và chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn đang muốn chuyển đổi hình thức kiếm tiền online của mình? Hi vọng những chia sẻ của Kiếm tiền 101 có thể giúp bạn tìm được hướng đi cho riêng mình. 

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào cứ để lại bình luận ở dưới nhé. Chúc các bạn luôn thành công !

 

Share:

Hải Yến

customer

Yến là một tác giả, biên tập viên tại Kiếm tiền 101. Yến mong muốn đem đến cho người đọc những nội dung sâu sắc và có ý nghĩa về các hình thức kiếm tiền online phổ biến hiện nay.

10 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *