Chuyển đến nội dung chính

Áo thi đấu Arsenal 2023 – 2024 màu đỏ chủ đạo

Biểu tượng Arsenal là chiếc khiên đỏ, bên trên nổi bật với dòng chữ Arsenal, bên dưới khẩu pháo thần công

Áo thi đấu Arsenal 2023 – 2024 sử dụng tông màu đỏ chủ đạo kết hợp viền vàng. Kết hợp cùng quần đùi trắng mang đến bộ trang phục ấn tượng, đẹp mắt.

Vậy để nắm rõ hơn về áo đội tuyển Arsenal như thế nào bạn hãy theo dõi ngay nội dung bài viết bên dưới được Mitom TV chia sẻ lại.

Áo thi đấu Arsenal 2023 –  2024 màu đỏ chủ đạo

Áo thi đấu Arsenal 2023 –  2024 sử dụng tông màu đỏ chủ đạo kết hợp cùng viền vàng. Thay vì sử dụng cổ bẻ của áo đấu Arsenal 2022 2023 chính hãng, trong mùa này cổ dạng tròn bo viền.

ao thi dau arsenal 2023 1

Áo thi đấu của pháo thủ năm nay thiết kế hiện đại, các chi tiết kết hợp hài hòa với nhau tạo sự nổi bật. Phía trên bên trái trước ngực có logo của câu lạc bộ và thương hiệu adidas rõ ràng, cụ thể. Phần cổ tay cũng được bo tròn bằng chun.

Vạt sau của áo thi đấu dài hơn thân trước một ít và được viền màu trắng. Trang phục thi đấu của Arsenal 2023 mang lại vẻ dáng đầy năng động, thể thao nhưng không kém phần mềm mại của áo.

Xem thêm: Cầu thủ Hồng Sơn bao nhiêu tuổi? Sự nghiệp thi đấu ra sao?

Thông tin chi tiết về CLB Arsenal

Arsenal là câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp tại nước Anh được thành lập vào 1886. CLB này chủ yếu thi đấu tại giải Ngoại Hạng Anh. Để nắm rõ hơn về Arsenal bạn hãy theo dõi trong bảng bên dưới đây:

Biểu tượng Arsenal là chiếc khiên đỏ, bên trên nổi bật với dòng chữ Arsenal, bên dưới khẩu pháo thần công
Biểu tượng Arsenal là chiếc khiên đỏ, bên trên nổi bật với dòng chữ Arsenal, bên dưới khẩu pháo thần công
Thông tin Chi tiết

Từ 1988 – 1924, câu lạc bộ sử dụng logo có biểu tượng khiên đỏ và trung tâm là 3 khẩu pháo. Sau đó logo này đã được thiết kế tối giản gồm 1 khẩu pháo và in dòng chữ The Gunners.

Đến 1925 câu lạc bộ chuyển sang thiết kế mới với 1 khẩu thần công quay về phía Tây, bên cạnh dòng chữ The Gunners.

1949 Arsenal thay đổi hoàn toàn với tên của Arsenal phía trên, khẩu phần công ở dưới. Dưới khẩu pháo được khắc dòng chữ Victoria Concordia Crescit.

Đến 2002, câu lạc bộ tiếp tục thay đổi thiết kế logo, khẩu thần công quay phía đông tên Arsenal in trên khẩu pháo cực kỳ nổi bật.

Từ 2011 biểu tượng Arsenal là chiếc khiên đỏ, bên trên nổi bật với dòng chữ Arsenal, bên dưới khẩu pháo thần công. Bao quanh khiên là 15 lá sồi bên phải và 15 lá nguyệt quế bên trái ôm chiếc khiên. Biểu tượng này nhớ đến những ngày thành lập câu lạc bộ Arsenal.

Trang phục

Trang phục thi đấu sân nhà của Arsenal có áo màu đỏ, quần trắng – đây là sự kết hợp hoàn hảo. Mang đến sự thoải mái, tự tin cho các cầu thủ mỗi khi ra sân.

Đến 1933, áo thi đấu của câu lạc bộ cải thêm tay màu trắng, đỏ chủ đạo chuyển sang màu sáng hơn.

Trang phục trên sân khách những năm đầu thành lập có áo màu trắng, quần đen. Từ 1969 – 1970 câu lạc bộ muốn cầu thủ nổi bật hơn nên đổi thành quần xanh, áo vàng. Từ 1982 áo trên sân khách được thiết lại với màu xanh lá cây và cả quần.

Mùa giải 1984 Arsenal khoác trên mình trang phục áo vàng quần xanh tại sân khách. Do đây là màu sắc mang đến nhiều may mắn, thành công cho đội bóng hơn.

Từ 2009 đến nay trang phục của câu lạc bộ được thay đổi thường xuyên theo nhà tài trợ, từng năm để bắt kịp xu hướng.

Sân vận động

  • Manor Groud: Câu lạc bộ trong những năm đầu thành lập chủ yếu luyện tập và thi đấu tại sân vận động này. Manor Groud trước đây là một bãi đất bỏ hoang sau đó cải tạo theo yêu cầu của Football League.
  • Highbury: Dưới sự phát triển mạnh mẽ của câu lạc bộ, Arsenal cần sân tập có quy mô rộng rãi, hiện đại hơn nên chuyển đến Highbury vào 9/1931. Highbury thiết kế, lên ý tưởng từ kiến trúc sư Archibad Leitch. 
  • Emirates: Năm 2000 câu lạc bộ lên kế hoạch xây dựng sân vận động mới tại Ashburton Grove với quy mô hoành tráng. Tháng 7/2006 diễn ra buổi khánh thành, đặt tên là Emirates.

Kết luận

Như vậy, áo thi đấu Arsenal 2023 – 2024 với màu đỏ chủ đạo kết hợp cùng vàng. Với thiết kế độc đáo, hiện đại mang đến bộ trang phục ấn tượng cho câu lạc bộ.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây giúp bạn biết được áo thi đấu Arsenal 2023 –  2024 màu đỏ chủ đạo. Trang phục này giúp các cầu thủ thi đấu tốt hơn, mang lại kết quả như ý muốn.

Rate this post

Không có bình luận nào!

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.